Cenly bảo vệ khách hàng của minh như thế nào trước vấn nạn hàng giả?

Cenly bảo vệ khách hàng của minh như thế nào trước vấn nạn hàng giả

Không chỉ là thương hiệu làm đẹp được yêu thích bởi sự chất lượng nằm bên trong mỗi sản phẩm thiên nhiên mà Cenly Organic này còn tạo được dấu ấn đẹp trong lòng của mỗi khách hàng bởi chiến dịch chống hàng giả, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng dùng một cách tốt nhất.

Chiến dịch chống hàng giả của Cenly Organic

Với nhiệm vụ kiến tạo vẻ đẹp cho người dùng Việt, Cenly đang là thương hiệu được yêu thích nhất trên thị trường bởi sở hữu các sản phẩm thiên nhiên lành tính, hỗ trợ điều dưỡng sắc đẹp và sức khỏe rất tốt.

Chính vì quá nổi tiếng nên thương hiệu Cenly Organic dễ trở thành con mồi của những địa điểm chuyên bán hàng giả. Sức ảnh hưởng đến từ những “con sâu làm rầu nồi canh” góp phần khiến cho các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam mất dần đi sự uy tín và nguy hại trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Vậy nên để ngăn chặn những hiểm nguy đến từ hành động sai trái này, Cenly đã thực hiện chiến dịch chống hàng giả với mong muốn đầu tiên là bảo vệ sức khỏe của khách hàng và tiếp đến đó là củng cố sự uy tín của thương hiệu trên thị trường.

Ý nghĩa của con tem chống hàng giả

Hiện tại khi mua sản phẩm Cenly Organic bạn sẽ luôn nhận được một con tem nhỏ dán trên bao bì với nhiều khung thông tin đáng chú ý. Chính con tem chống hàng giả này đã mở ra còn đường phát triển mới cho thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Trên con tem có ba phần chính đó là: Mã code để được dẫn đến trang XÁC MINH SẢN PHẨM độc quyền của Cenly, số lô hàng sản xuất của sản phẩm và khu vực cáo để lấy thông tin điền vào khung kiểm tra.

Chỉ với các bước đơn giản, bạn sẽ có thể kiểm tra được sản phẩm vừa mua về có phải hàng thật hay hàng giả không rồi đấy.

    • Bước 1: Quét mã QR trên bao bì để được dẫn đến trang XÁC MINH SẢN PHẨM.
    • Bước 2: Cào và lấy mã trên con tem để điền vào khung thông tin.
    • Bước 3: Nhấn nút kiểm tra và chờ kết quả trả lại sau vài giây.

Mỗi một mã sẽ chỉ có thể tra cứu một lần thế nên bạn hãy cẩn trọng thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm theo từng bước chắc chắn nhé.

Hình ảnh con tem chống hàng giả Cenly
Hình ảnh con tem chống hàng giả Cenly

Mua sắm tại những địa điểm bán hàng chính hãng

Không chỉ dán con tem chống hàng giả trên mỗi sản phẩm của mình, Cenly Organic còn mạnh tay trong việc sàng lọc nhà bán, đem lại cho khách hàng hàng loạt những địa điểm uy tín nằm gọn trong phần thông tin HỆ THỐNG ĐẠI LÝ.

Chỉ cần truy cập vào đường link https://cenlyvietnam.vn/store/ bạn đã có thể lựa chọn được địa điểm bán hàng chính hãng nằm gần khu vực sinh sống của mình rồi đấy.

Những điều bạn cần biết để phân biệt địa điểm bán hàng Cenly kém uy tín

Một trong những điều giúp bạn có thể phân biệt được địa điểm bán hàng chính hãng và kém chất lượng đó là mức giá của sản phẩm có sự biến thiên chứ không cố định như của thương hiệu.

Bất cứ hình thức bán hàng tự ý giảm giá hoặc tăng giá đột ngột đều được xem là nơi bán sản phẩm giả. Hoặc việc bán sai quy cách của bộ sản phẩm giảm béo Cenly (như bán lẻ sản phẩm khuyến mãi hoặc tặng Detox chanh với một sản phẩm khác của thương hiệu) đều được xem là hành vi vi phạm và không được Cenly chứng nhận là địa điểm bán hàng uy tín.

Sự nguy hiểm của hàng giả nhái Cenly Organic
Sự nguy hiểm của hàng giả nhái Cenly Organic

Bao bì của Cenly cũng không hề thay đổi nhiều trong ngần ấy thời gian nên những mẫu mã có họa tiết bắt mắt hoặc màu sắc khác biệt đều không phải là sản phẩm chính hãng.

Lưu ý đến những chi tiết này chính là việc làm cần thiết để bạn có thể làm đẹp tại nhà an toàn và không chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến từ những sản phẩm giả trôi nổi trên thị trường.

Bài viết liên quan

Dấu Ấn Hoàng Kim: Sự kiện cuối năm đặc biệt tại Cenly

Chào đón tháng 12 với đám cưới hoành tráng của năm, Cenly hân hạnh giới...

Black friday cùng Cenly săn quà khủng

Hoà cùng chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm – Black Friday đã chính thức...

Cenly triển khai CTKM: Đón xuân Cenly – Nhận vàng như ý

Chào đón bước chuyển giao từ đông sang xuân, Cenly giới thiệu đến quý khách...

Diện mạo Giảm béo Cenly và Detox Chanh mật ong trong concept thiên nhiên

Cenly vừa cho ra mắt siêu phẩm combo Giảm béo Cenly và Detox Chanh Mật...

Gấp đôi hiệu quả giảm béo chuyên sâu Slimly Vip10 dành cho cơ địa cực kỳ chai lờn

Slimly Vip10 là sản phẩm Slimly Vip 10 thuộc dòng cao cấp nhất của Cenly,...

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong: Xoá bỏ mỡ thừa, ngăn ngừa tái béo

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong không chỉ là sản phẩm giảm béo thông...

LIÊN HỆ