Cenly bán hàng có tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng

kol serum collagen

Muốn bán được hàng, muốn có được niềm tin của khách hàng thì Cenly bán hàng có tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng.

Cenly bán hàng có tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng
Cenly bán hàng có tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm của Cenly lại được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy. Tất cả là nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày của chúng tôi. Với phương châm: “Cenly bán hàng có tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng” chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất có thể. Giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải. Từ đó, trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong việc chăm sóc sắc đẹp của chị em. 

Cenly bán hàng có tâm

Nếu để nói về việc bán hàng và chăm sóc khách hàng của Cenly thì chắc chắn chỉ cần thông qua một chữ TÂM. Chúng tôi dùng hết sự tâm huyết để cho ra đời một sản phẩm và chăm sóc khách hàng bằng cả sự quan tâm. Cenly cùng đồng tâm trong việc làm đẹp của tất cả mọi người.

  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng hoàn hảo

Cenly bán hàng có tâm và luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo
Cenly bán hàng có tâm và luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo

Cenly khẳng định, sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều là hàng chất lượng cao, hoàn toàn không có chuyện trà trộn hàng giả vào để bán cùng với hàng thật để thu lợi bất chính. Các sản phẩm của Cenly đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đây là điều mà Cenly luôn tự hào, giúp chúng tôi chinh phục được mọi đối tượng khách hàng.

Mỗi một sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực. Từ đó có được một sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn với người tiêu dùng. 

  • Đáp ứng thị hiếu làm đẹp của chị em

Sản phẩm muốn thu hút khách hàng thì điều cần phải có được đó là hợp thời và đáp ứng đúng nhu cầu làm đẹp. Dù sản phẩm của bạn có tốt đến đâu nhưng không đánh đúng thời điểm chính xác thì cũng không thể phát triển được vì khách hàng không có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn.

Cenly bán hàng có tâm và đáp ứng thị hiếu làm đẹp của chị em
Cenly bán hàng có tâm và đáp ứng thị hiếu làm đẹp của chị em

Chính vì thế mà Cenly đã liên tục thay đổi nhãn mác và cho ra những dòng sản phẩm mới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp toàn diện của các chị em. Từ viên uống giảm cân, Cenly nghiên cứu thêm viên tăng cân, gel tan mỡ, các sản phẩm serum, chăm sóc da khác… Bởi chúng tôi biết, khách hàng không thể chỉ mua mãi một sản phẩm giảm cân Cenly được và để đứng vững hơn trên thị trường làm đẹp Cenly luôn phải tiếp cận đến tất cả mọi phân khúc khách hàng.

  • Tư vấn nhiệt tình và tận tâm bằng cả tấm lòng

Muốn để khách hàng lựa chọn sản phẩm thì họ phải biết và hiểu rõ sản phẩm đó như thế nào trước vô vàn các nguồn thông tin mà khách hàng có thể tìm kiếm được. Tốt có, xấu có, thật có, giả có thì tại sao Cenly lại không trực tiếp đưa thông tin chính xác của sản phẩm đến cho khách hàng đúng không nào?

Chính vì thế, chúng tôi thực hiện quá trình đào tạo tư vấn bài bản cho các đại lý. Để mọi người có thể nhận biết được sản phẩm của Cenly là hàng thật, chất lượng thật, tư vấn đúng và đủ liệu trình, giúp mọi người đạt kết quả như mong muốn. 

Phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng

Với những điều kiện như trên sẽ là bước đà đề Cenly Organic tự tin giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Để mọi người tin tưởng lựa chọn sản phẩm thì không có gì hơn được sự tận tâm. 

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc của mọi người về vấn để làm đẹp. Việc tư vấn cho khách hàng các thông tin liên quan đến sản phẩm của Cenly là điều hiển nhiên, ngoài ra chúng tôi còn giúp bạn hiểu thêm các kiến thức xoay quanh việc làm đẹp. Bất cứ khi nào khách hàng cần- chúng tôi sẽ hỗ trợ hết lòng. 

Cenly bán hàng có tâm và sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng
Cenly bán hàng có tâm và sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng

Cenly cũng có rất nhiều những chương trình ưu đãi cực chất lượng trong các dịp lễ, tết, tri ân, ra mắt sản phẩm mới,… Tại sao lại không thể tri ân khách hàng- những người đã đồng hành và ủng hộ Cenly trong suốt thời gian qua. 

Nhiều người cho rằng các doanh nghiệp không thể bán được sản phẩm thì mới có chương trình sale. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Nếu đã không thể bán sản phẩm thì chắc chắn doanh nghiệp không thể tồn tại cho đến ngày hôm nay. Đây là những chương trình mà Cenly thực hiện thay cho một lời cảm ơn chân tình nhất dành cho khách hàng của mình.

Vì lo sợ khách hàng sẽ dùng trúng hàng giả và hàng kém chất lượng, Cenly không ngại bỏ thêm chi phí để làm những bước phòng ngừa như tem chống giả, mã QR,… Từ đó, khách hàng không còn phải e dè, lo lắng khi mua các sản phẩm của Cenly. Và dù mua ở đâu cũng trực tiếp kiểm tra được xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm. 

Với những đầu tư bằng cả tâm huyết, Cenly tự hào đạt được những giải thưởng danh giá sản phẩm như Top 10 giải thưởng vàng Thăng Long 2017, Danh hiệu Danh tiếng Việt Nam,… Đó là sự ghi nhận cho những cố gắng của một Bà mẹ bỉm sữa tự thân trong quá trình trở thành Người đứng đầu Cenly, CEO thành công trước 30 tuổi và cũng là Hoa hậu nhân ái 2017. 

Chỉ cần xuất phát từ sự tận tâm, mọi cố gắng đều sẽ được đến đáp một cách xứng đáng.

Xem thêm:

 

LIÊN HỆ