Cập nhật cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly

Phân biệt hàng thật hàng giả Cenly

Cập nhật cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly là điều mà các khách hàng cần phải làm khi sử dụng sản phẩm Cenly. Ngày nay, chúng ta không còn xa lạ gì với vấn nạn hàng giả, hàng nhái. Dần dần, các thủ đoạn làm giả làm nhái lại các sản phẩm chính hãng ngày càng tinh vi, khiến cho người tiêu dùng không thể phân biệt bằng mắt thường. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần có nhiều biện pháp thông minh để ngăn chặn vấn đề này. Cenly cũng không ngoại lệ, hãy cùng Cenly cập nhật cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly thời đại 4.0.

Phân biệt hàng thật hàng giả Cenly

Cenly nâng cấp hệ thống chống hàng giả hàng nhái

Phụ nữ hiện đại ngày càng quan tâm đến vóc dáng nhiều hơn, chính vì thế các giải pháp làm đẹp, cải thiện cân nặng cũng trở nên đa dạng hơn. Tuy nhiên không phải

giải pháp nào cũng mang lại hiệu quả . Có nhiều khách hàng tìm đến Cenly vì đã thử qua nhiều biện pháp giảm cân nhưng vẫn không giảm được hoặc giảm được một thời gian lại tăng cân trở lại. Vì lẽ đó mà các sản phẩm làm giả, làm nhái lại Cenly ngày càng nhiều và tràn lan trên thị trường.   

Sản phẩm Cenly bị làm giả làm nhái rất nhiều trên thị trường 
Sản phẩm Cenly bị làm giả làm nhái rất nhiều trên thị trường

Trước đây, có một số bí quyết để giúp khách hàng phân biệt hàng giả hàng thật Cenly thông qua mắt thường như dựa vào bao bì sản phẩm, dựa vào giá thành, dựa vào chất lượng sản phẩm 

Bao bì sản phẩm Cenly hàng giả thường có màu ngả vàng, hoặc chữ viết được in mờ nhạt khó nhìn, vỏ hộp được gia công lỏng lẻo. Trong khi sản phẩm chính hãng lại có vỏ hộp trắng sáng, logo, chữ viết được in rõ nét , vỏ hộp được thiết kế chắc chắn với tem GMP và tem chống hàng giả.

Giá thành sản phẩm Cenly giả nhái chỉ từ 100.000 – 300.000 đồng trong khi sản phẩm Cenly chính hãng được niêm yết mức giá cho ba sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, thảo mộc Weight Gain Cenly và kem tan mỡ Cenly là 510.000 đồng, 490.000 đồng và 290.000 đồng.

Chất lượng bột thảo mộc Cenly chính hãng có màu vàng nhạt, thơm mùi các loại thảo mộc còn bột thảo mộc Cenly giả nhái thường có màu trắng tinh hoặc vàng sậm, có mùi của các loại bột phụ gia như bột gạo. 

Tuy nhiên , càng ngày các cơ sở kinh doanh giả nhái càng có nhiều mánh khóe, chiêu trò để biến hàng giả giống y hàng thật và bán ra thị trường với giá thành tương đương. Vậy nên các cách phân biệt hàng giả hàng thật thủ công này chỉ áp dụng được với một số trường hợp. Giải pháp Cenly đưa ra cho vấn đề này đó là nâng cấp hệ thống chống hàng giả hàng nhái để người tiêu dùng không còn mơ hồ trong việc phân biệt hàng giả hàng thật nữa.

Phân biệt hàng giả hàng thật Cenly bằng mã code

Thời đại 4.0, đã có nhiều doanh nghiệp áp dụng những tiến bộ của công nghệ vào hệ thống hoạt động. Cenly cũng đang từng ngày đổi mới và phát triển. Năm 2021, khách hàng hoàn toàn có thể check sản phẩm trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn. Người tiêu dùng sẽ tìm thấy mã code trên tem chống hàng giả, hàng nhái sau khi cào lớp phủ bạc. 

Xác minh sản phẩm đơn giản trên Website
Xác minh sản phẩm đơn giản trên Website
  • Truy cập ngay Website chính hãng Cenlyvietnam.vn và nhấp vào mục xác minh sản phẩm.
  • Điền đầy đủ các thông tin( Tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, mã code) sau đó nhấp vào kiểm tra

Sau khi thực hiện các bước này bạn sẽ nhận được kết quả thông báo trên màn hình. 

Nếu sản phẩm là hàng thật thì kết quả “Sản phẩm chính hãng” sẽ hiển thị trên màn hình. Còn nếu sản phẩm là hàng giả hàng nhái thì trên màn hình sẽ hiển thị kết quả “ Cảnh báo hàng giả”. Có phương pháp phân biệt hàng giả hàng thật Cenly này, người tiêu dùng không còn phải mất công soi bao bì sản phẩm, giá thành hay chất lượng sản phẩm nữa. Công đoạn xác minh sản phẩm trở nên đơn giản và tinh gọn hơn rất nhiều.

Tác hại của việc sử dụng hàng giả, hàng nhái

Chúng ta không còn phải bàn nhiều về tác hại của việc sử dụng hàng giả, hàng nhái nữa bởi chúng mang hệ lụy khôn lường đến với sức khỏe, tiền bạc và niềm tin của người tiêu dùng.

Hàng giả, hàng nhái mang tới vô vàn tác hại
Hàng giả, hàng nhái mang tới vô vàn tác hại

Không ai biết được bên trong chiếc bao bì “sao y bản chính” kia sẽ có gì, thành phần sản phẩm được pha trộn lung tung hoặc thêm các chất phụ gia không tốt, những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng.

Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái phần lớn sẽ có giá thành rẻ hơn hàng chính hãng. Nhưng tiền nào của nấy, chất lượng thường đi đôi với giá thành. Bạn bỏ tiền ra mua hàng giả, hàng nhái không khác gì mua bệnh vào người 

Vấn nạn hàng giả , hàng nhái không chỉ ảnh hưởng tới người tiêu dùng mà thương hiệu bị làm nhái cũng là một nạn nhân. Bởi khi khách hàng sử dụng sản phẩm giả nhái không thấy hiệu quả hay có vấn đề gì sẽ gây ảnh hưởng tới uy tín mà thương hiệu chính hãng gầy dựng bấy lâu.

Để bảo vệ bản thân, những người xung quanh và những thương hiệu chính hãng Cenly. Bạn hãy cập nhật ngay cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly mới nhất để tiết kiệm được thời gian cũng như đảm bảo sản phẩm mình trên tay là sản phẩm chính hãng nhất. Trên Website chính hãng Cenlyvietnam.vn có rất nhiều bài viết hướng dẫn người tiêu dùng mua sắm đúng cách, theo dõi để cập nhật thường xuyên nhé!