Cào tem check mã kiểm tra hàng thật, giả

Cào tem check mã kiểm tra hàng thật, giả

Cùng với Location Store, tính năng Check mã code cũng đóng vai trò rất lớn trong việc loại bỏ hàng giả, hàng nhái tại Cenly. Vậy cách sử dụng tính năng này như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé! 

Tại sao nên cào tem, check mã

Tình trạng hàng giả hàng nhái ngày càng nhiều, đặc biệt là những mặt hàng trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Cenly Organic – một thương hiệu lâu năm và nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Điều đó vô tình khiến kẻ xấu để mắt tới và làm giả sản phẩm Cenly để trục lợi bất chính rất nhiều. 

Những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc được bày bán nhan nhản ở các sàn thương mại điện tử, các trang web, các fanpage với những lời chào mời đon đả. Người tiêu dùng chưa đủ kiến thức dễ bị sa bẫy của kẻ xấu. 

Không chỉ ảnh hưởng tới thời gian, tiền bạc và sức khỏe của người tiêu dùng mà sản phẩm giả, nhái còn làm ảnh hưởng tới uy tín và giá trị thương hiệu mà Cenly đã gây dựng bấy lâu.

Bên cạnh đó, việc hạ giá sản phẩm một cách vô tội vạ để hút khách của kẻ xấu còn làm ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của các đại lý chính hãng khi phân phối sản phẩm Cenly ra thị trường. 

Hướng dẫn sử dụng tính năng check mã code đúng cách

Trên bề mặt bao bì của từng sản phẩm, luôn được in một mã QR và mã code. Mọi người sử dụng mã này để kiểm tra sản phẩm là thật hay giả. 

  • Bước 1: Truy cập website chính thức của Cenly: cenlyvietnam.vn, tiếp theo  click vào  mục “Xác minh sản phẩm” trên thanh công cụ đầu trang.
  • Bước 2: Điền thông tin vào biểu mẫu. Trong đó, mã code nằm cạnh mã QR trên sản phẩm. Sau đó bấm kiểm tra. Rất nhanh trang web sẽ trả kết quả về cho bạn. Nếu sản phẩm của bạn là chính hãng, thì màn hình sẽ trả về kết quả “Sản phẩm chính hãng Cenly”. Còn nếu trường hợp sản phẩm bạn mua là hàng giả, nhái thì trang web sẽ cho kết quả: “Cảnh báo hàng giả”.

Lưu ý: Nếu nhận được cảnh báo hàng giả, các bạn hãy lập tức ngưng sử dụng và liên hệ với đại lý bán hàng để bảo vệ quyền lợi và nhận được hỗ trợ. 

Với tính năng xác minh sản phẩm thông qua hình thức check mã của Cenly các bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác như hướng dẫn dưới đây thì mới có thể xác thực được sản phẩm có phải chính hãng hay không.

Check mã liền tay, biết ngay hàng thật
Check mã liền tay, biết ngay hàng thật

Trên đây là một số thông tin về tính năng Check mã code tại Cenly, mọi người lưu ý trong quá trình sử dụng để đảm bảo quyền lợi cho mình nhé! 

LIÊN HỆ