Cào tem check mã, không chọn hàng giả

Cào tem check mã, không chọn hàng giả

Hàng giả, hàng nhái mang lại không chỉ gây thiệt hại cho doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, ban lãnh đạo của Cenly đã đưa ra một giải pháp hoàn hảo, đó chính là 2 tính năng chống hàng giả. Trong đó, Xác minh sản phẩm là tính năng nổi bật và được rất nhiều người sử dụng. Cùng Cenly tìm hiểu chuyên sâu về chủ đề này nhé! 

Tầm quan trọng của mã code với thương hiệu Cenly

Bên cạnh tính năng Location Store giúp người tiêu dùng tìm được đại lý gần nhất và mua hàng chính hãng thì Xác minh sản phẩm là “chiến binh đồng hành” còn lại. Đây là tính năng được phát triển giúp khách hàng lần nữa kiểm tra lại sản phẩm trên tay liệu có phải là hàng chính hãng hay không.

Cấu tạo của một chiếc tem trên sản phẩm
Cấu tạo của một chiếc tem trên sản phẩm

Trên chiếc tem của các sản phẩm từ nhà Cenly Organic sẽ có tên thương hiệu, mã QR, số lô. Khi nhận được sản phẩm trên tay, người bán sẽ luôn dặn dò khách hàng kiểm tra mã xem sản phẩm có phải là hàng thật hay không. Nếu như không phải là hàng thật thì khách hàng được khuyến cáo trả hàng và không được sử dụng.

Việc phát triển tính năng này không chỉ giúp cho toàn hệ thống bứt phá ngày một vững mạnh mà khách hàng còn tín nhiệm thương hiệu, đặt niềm tin vào sản phẩm của Cenly. Kể từ khi được ra mắt, hơn 100.000 người đã check mã code để xác nhận rằng sản phẩm mình mua là chính hãng.

Những rủi ro khách hàng có thể tránh được khi dùng hàng thật

Về độ an toàn, hàng chính hãng được sản xuất trong quy trình khép kín, bảo quản nghiêm ngặt và được điều chế với liều lượng phù hợp. Không chỉ vậy, sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng phải đảm bảo độ an toàn lẫn hiệu quả trên cơ thể của mỗi người.

Mua hàng trên mạng dễ dàng gặp phải hàng giả
Mua hàng trên mạng dễ dàng gặp phải hàng giả

Đây là điều mà không hàng giả nào có thể làm được, đem lại hiệu quả rõ rệt trên cơ thể người tiêu dùng. Nếu như sử dụng hàng giả trong một thời gian quá dài, khách hàng có thể phải chịu những tác dụng phụ bởi vì thành phần trong hàng giả chưa được kiểm soát, không rõ nguồn gốc và có thể gây nguy hiểm đến sức khoẻ.

Không chỉ vậy, hàng giả khiến người tiêu dùng mất tiền bạc và thời gian. Khi sử dụng, người dùng cứ lầm tưởng rằng do mình dùng chưa đủ lâu, chưa đủ liều nên lại đầu tư thêm tiền để mua về và sử dụng. Cho đến khi biết được mình dùng hàng giả thì đã mất một khoảng thời gian quá lâu dài, đôi lúc còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ nữa.

Cách để phân biệt Cenly thật và hàng giả, nhái

Cách đơn giản nhất để biết được sản phẩm mình sở hữu là thật hay giả thì bạn có thể sử dụng ngay tính năng Xác minh sản phẩm tại nhà. Còn đối với những sản phẩm Cenly mà bạn sắp mua, hãy đảm bảo sử dụng tính năng Location Store để mua được hàng chính hãng nhé!

>> Tham khảo cách sử dụng 2 tính năng ưu việt của Cenly.

Ngoài ra, bạn có thể quan sát bao bì sản phẩm có giống với ảnh trên website hay fanpage hay không, liệu món hàng có tem chống hàng giả, có mã code hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra giá sản phẩm niêm yết trước khi mua hàng. Toàn bộ sản phẩm của Cenly đều có giá niêm yết nên nếu như giá trị thấp hơn thì chứng tỏ đó là hàng giả. 

Nếu như sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không thấy cơ thể thay đổi thì rất có thể, bạn đang dùng phải hàng giả. Hãy lập tức kiểm tra, nếu như không phải hàng thật thì bạn cần ngưng sử dụng và tìm đến hệ thống đại lý chính hãng để được tư vấn. 

Cào tem check mã, không chọn hàng giả đang là phương châm của Cenly trong năm 2022 với hy vọng mỗi khách hàng đều có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm cải thiện vóc dáng và sức khoẻ của mình. Đến với Cenly Organic, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của bất kỳ sản phẩm nào cả!

LIÊN HỆ