Cảnh báo về trang web giả mạo Cenly mới nhất 2021

web

Cảnh báo về trang web giả mạo Cenly mới nhất 2021. Trước một thực trạng nhức nhối là hàng giả tràn lan và dần trở nên khó kiểm soát trên thị trường, việc thông tin đến khách hàng cách thức nhận biết hàng chính hãng là điều vô cùng cấp thiết. Bởi một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty Cenly là chất lượng ưu việt của sản phẩm và sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm cân Cenly đã được nâng cấp tem chống hàng giả có mã code, Cenly còn liên tục cảnh báo về các trang web giả mạo Cenly để quý khách hàng không phải mua nhầm hàng giả hàng nhái thương hiệu Cenly

1. Cảnh báo về trang web giả mạo Cenly mới nhất 

Trước những thủ thuật làm giả ngày càng tinh vi, việc tìm ra một giải pháp tối ưu để đối phó với hàng giả, bảo vệ hàng chính hãng là vấn đề cấp thiết của Cenly. Hàng giả kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe của người tiêu dùng. Không chỉ vậy, sự tinh vi trong việc làm giả về mẫu mã khiến khách hàng ngày càng khó phân biệt được sản phẩm giả và hàng chính hãng. Do đó, áp lực cạnh tranh vô hình và danh tiếng thương hiệu cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi hàng giả, kém chất lượng. 

Cenly là một trong những doanh nghiệp sản xuất chân chính đã bị ảnh hưởng bởi nạn hàng giả. Hiểu được điều này, Cenly không ngừng nỗ lực để cải tiến và đẩy lùi hàng giả. Cenly liên tục cảnh báo về trang web giả mạo Cenly. Trước khi mua hàng quý khách nên tham khảo thông tin ở địa chỉ website chính thống Cenlyvietnam.vn nhằm loại bỏ ngay từ đầu những thảo mộc Cenly hàng giả.

hững website bán hàng giả - hàng nhái thương hiệu Cenly
hững website bán hàng giả – hàng nhái thương hiệu Cenly

Tất cả các sản phẩm của Cenly đều có một mức giá chung trong toàn hệ thống là 510.000 VNĐ cho một hộp thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly. Các bạn  có thể xem qua thành phần, công dụng chi tiết nhất của sản phẩm. Các bạn không nên chọn mua các sản phẩm có mức giá chênh lệch với mức giá niêm yết trên hệ thống ảnh hưởng đến sức khoẻ và quyền lợi tiêu dùng của bạn. Vì thị trường thảo mộc Cenly hàng giả vô cùng tinh vi thu hút khách hàng với mức giá siêu rẻ mà mẫu mã và bao bì mang thương hiệu Cenly nếu các bạn không để ý có thể mua nhầm thảo mộc Cenly hàng giả. Điều này mang lại những vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe và “tiền mất tật mang”.

Những website bán hàng giả - hàng nhái thương hiệu Cenly
Những website bán hàng giả – hàng nhái thương hiệu Cenly

2. Chiến dịch đẩy lùi hàng giả, hàng nhái Cenly

Những sản phẩm chính hãng Cenly đã và đang được đẩy mạnh truyền thông trên các kênh bán hàng và công cụ tìm kiếm, đồng thời tăng cường hỗ trợ ấn phẩm để các đại lý tư vấn cho khách hàng cách thức phân biệt. Không dừng lại ở đó. Mọi nỗ lực của Cenly trong “cuộc chiến” trường kỳ chống hàng giả này còn thể hiện ở việc áp dụng tem chống hàng giả Cenly. 

Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly là sản phẩm đi đầu sử dụng mẫu tem này. Góp phần củng cố thương hiệu và khẳng định giá trị sản phẩm. Giúp quý khách hàng dễ dàng nhận dạng hàng chính hãng Cenly, an tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng. Đồng thời, hai tính năng ưu Việt được thiết lập trực tiếp trên website chính thống Cenlyvietnam.vn nhằm hỗ trợ khách hàng trong chiến dịch chống hàng giả – hàng nhái.

2.1 Cách sử dụng tính năng Location Store

Trước khi mua hàng người tiêu dùng nên cân nhắc chọn nơi mua hàng chính hãng. Tính năng Location Store trên trang website chính thức của Cenly là cenlyvietnam.vn sẽ giúp bạn tìm được cửa hàng chính hãng gần nhất. Có thể nói, mua giảm cân Cenly vip tại cửa hàng chính hãng là cách tốt nhất giúp bạn sở hữu sản phẩm đúng chuẩn chất lượng. Tính năng Location Store có hai cách để quý khách hàng có thể sử dụng giúp khách hàng kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip

Cách 1: Sử dụng bộ lọc tính năng Location Store sẽ cung cấp thông tin các đại lý nhanh chóng và chính xác với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường và các thông tin liên quan khác.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn tỉnh/thành phố và quận/huyện nơi bạn đang xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu. Sau đó chọn một kết quả để xem thông tin chi tiết và nhấp vào link để đến địa chỉ Facebook của đại lý/ hệ thống. 
Tính năng Location Store với hai cách sử dụng đơn giản
Tính năng Location Store với hai cách sử dụng đơn giản

Cách 2: Tìm đại lý, chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính 20km. 

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Nhấp “Tìm cửa hàng gần bạn” và cho phép truy cập vị trí hiện tại để tìm đại lý nhanh trong phạm vi 20km
  • Bước 3: Phóng to bản đồ và nhấp vào biểu tượng Location để xem thông tin và liên lạc với đại lý như cách 1.

Với cách này khách hàng chỉ cần truy cập website, click vào mục “Hệ thống đại lý” trên thanh menu là có thể tìm ra các đại lý Cenly gần mình nhất, trong bán kính 20km. Đồng thời tính năng Location Store giúp tối ưu thời gian và hiệu quả tìm kiếm. Khách Hàng không cần nhập địa chỉ thủ công, định vị của thiết bị sẽ giúp xác định vị trí hiện tại một cách chính xác và nhanh chóng. Quý khách sử dụng tính năng Location Store để mua hàng đảm bảo sẽ loại trừ được hàng giả, hàng nhái ngay lập tức.

2.2 Cách sử dụng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng

Trước khi nhận hàng, khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng camera điện thoại, hệ thống sẽ dẫn bạn đến link xác minh sản phẩm chính hãng. Hoặc bạn có thể thực hiện thao tác trực tiếp với các bước xác minh sản phẩm chính hãng sau đây

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm”
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé!
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. 

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng với ba bước trả kết quả nhanh chóng
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng với ba bước trả kết quả nhanh chóng

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi.
Ngoài sản phẩm thảo mộc giảm cân Cenly, Cenly còn liên tục cập nhật mẫu mã để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Không bao giờ được dừng lại và hài lòng với những gì mà mình đang có, Cenly liên tục tìm kiếm và nghiên cứu những sản phẩm mới để làm đẹp toàn diện cho tất cả mọi người. Sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng luôn là động lực để Cenly nỗ lực hoàn thiện hơn nữa cả về sản phẩm và hệ thống. Qua bài viết này quý khách hàng lưu ý cảnh báo về trang web hàng giả mạo Cenly để đảm bảo sức khoẻ của chính mình. Hãy là người tiêu dùng thông thái – Nói không với hàng giả hàng nhái!

Mời các bạn xem thêm video hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng Cenly: