Cách thức phân biệt hàng thật hàng giả Cenly chính xác nhất 2021

Phân biệt hàng thật hàng giả Cenly

Phân biệt hàng thật hàng giả Cenly sẽ giúp khách hàng tránh được nguy cơ phải sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Cũng như giúp thương hiệu Cenly chính hãng giữ được uy tín đối với người tiêu dùng. Chính vì thế, Cenly luôn cập nhật những cách thức phân biệt hàng thật, hàng giả Cenly mới nhất cho người tiêu dùng. Cùng theo dõi nhé!

Tầm quan trọng của việc phân biệt hàng thật hàng giả Cenly 

Cenly – Một thương hiệu làm đẹp hàng đầu, đã có chỗ đứng trên thị trường cũng như trong tâm trí người tiêu dùng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi mà chất lượng sản phẩm luôn được Cenly đặt lên hàng đầu. 99% khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm đều phản ánh rất tốt về chất lượng và cảm thấy hiệu quả rõ rệt. 

Nhưng điều gì cũng có hai mặt, chính vì chất lượng sản phẩm tốt mà hiện nay trên thị trường các sản phẩm làm giả, nhái lại sản phẩm Cenly đang tràn lan. Chúng ta không khó để bắt gặp sản phẩm Cenly trên các trang thương mại điện tử hay Facebook bán  chỉ với giá bằng nửa sản phẩm chính hãng.

Điều này thúc đẩy đội ngũ Cenly cần phải chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ chứ không riêng gì sản phẩm nữa. Năm 2021, đánh dấu một bước ngoặt lớn của Cenly trong việc nâng cấp hệ thống chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Với tính năng Location Store  ra đời và phát triển tính năng Xác Minh Sản phẩm bằng mã code. 

Có thể nói, khi có hai tính năng này, người tiêu dùng sẽ không còn hoang mang khi không biết mua sản phẩm chính hãng ở đâu và phân biệt hàng thật hàng giả Cenly như thế nào nữa.

Phân biệt hàng thật hàng giả Cenly bằng mã code.

Khi khách hàng mua một sản phẩm Cenly chính hãng, khách hàng hoàn toàn sẽ được tạo điều kiện để xác minh sản phẩm bằng mã code. Nếu như quý khách hàng không được cào tem để check mã kiểm tra hàng, thì đây có thể là dấu hiệu của sản phẩm giả nhái. Vì đối với Sản phẩm chính hãng Cenly, khách hàng sẽ được check mã thoải mái. 

Mã code trên mỗi sản phẩm chính hãng Cenly là độc quyền và được gen đặc biệt nên không thể giải mã ngược. Ngoài ra mã có còn được đảm bảo tính bảo mật cao bằng  vì được phủ bạc phía trên. Khi người tiêu dùng muốn check mã code để xác minh sản phẩm chính hãng, thì cần thực hiện những bước sau đây:

Xác minh sản phẩm chính hãng bằng mã code
Xác minh sản phẩm chính hãng bằng mã code
  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin ( Tên, địa chỉ, SĐT, Email, Mã Code) và nhấn Kiểm Tra 

Nếu Kết quả hiển thị trên màn hình là Sản Phẩm Chính Hãng, bạn có thể yên tâm sử dụng. Còn nếu kết quả hiển thị là Cảnh Báo Hàng Giả vui lòng liên hệ ngay với đơn vị bán hàng để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Tính năng Xác Minh Sản Phẩm bằng mã code là cách phân biệt hàng thật hàng giả Cenly chính xác nhất. Mà cách thức thực hiện lại vô cùng tinh gọn, không bị mất thời gian như các cách nhận biết khác. Để hạn chế việc mua phải hàng giả, hàng nhái, khách hàng nên tìm đến những đại lý chính hãng để yên tâm khi mua hàng

Tính năng Location Store giúp bạn an tâm mua hàng 

Một tính năng được Cenly thai nghén lâu nay và cho ra mắt vào đầu năm 2021 với mong muốn mang Cenly tới gần bạn hơn. Dù ở đâu trên khắp mọi miền tổ quốc cũng có thể dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng Cenly.

Tính năng Location Store sẽ trả lời thắc mắc “Mua hàng chính hãng Cenly ở đâu?” cho bạn. Location Store giúp định vị đại lý chính hãng Cenly và hiển thị trên bản đồ trực quan trên cơ chế kết nối với Google Maps. Không những thế mọi thông tin về chủ đại lý như: Tên, số điện thoại, địa chỉ, tài khoản mạng xã hội đều có chi tiết giúp khách hàng và chủ cửa hàng có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Cách sử dụng tính năng Location Store vô cùng đơn giản: 

Tính năng Location Store giúp tìm định vị hệ thống đại lý chính hãng 
Tính năng Location Store giúp tìm định vị hệ thống đại lý chính hãng
  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn 
  • Bước 2: Click vào mục Hệ Thống Đại lý
  • Bước 3: Chọn tỉnh, thành phố và quận huyện nơi bạn sinh sống

Hệ thống sẽ hiển thị những đại lý chính hãng gần bạn nhất có thông tin đầy đủ: Tên chủ đại lý, số điện thoại, địa chỉ và tài khoản mạng xã hội. Nhấp vào chỉ đường để được hướng dẫn đường đi cụ thể.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, trước tiên hãy tìm mua sản phẩm tại hệ thống đại lý chính hãng. Sau đó phân biệt hàng thật hàng giả Cenly bằng cách Xác Minh Sản Phẩm bằng mã Code. Thực hiện xong hai điều này, bạn có thể yên tâm trải nghiệm công dụng tuyệt vời mà sản phẩm Cenly mang lại. Chúc bạn thành công trên hành trình tìm lại vóc dáng cân đối.

LIÊN HỆ