Tổng hợp cách phân biệt hàng thật và giả giảm cân Cenly 2021

Cách phân biệt hàng thật và giả giảm cân Cenly mới nhất hiện nay

Hiện nay thị trường hiện nay sản phẩm hàng giả, hàng nhái giảm cân thương hiệu Cenly xuất hiện ngập tràn trên các kênh bán hàng trực tuyến. Với mức giá thấp hơn hàng chính hãng rất nhiều, bao bì giả nhái tinh vi hơn. Vì sức khoẻ và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nên lưu ý sau đây là tổng hợp cách phân biệt hàng thật và giả Cenly mới nhất hiện nay.

Thực trạng báo động của hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay

Có một thực tế là hàng giả nhái thương hiệu Cenly được bán tràn lan trên các sàn thương mại điện tử, các facebook ảo với các mức giá vô cùng rẻ, chỉ bằng khoảng 1/3 đến 1/2 giá chính hãng. Đặc biệt, với cái tên Cenly được đưa ra đảm bảo thì không ít người đã tin và mua sản phẩm. Khách Hàng mua vì thương hiệu Cenly Organic, vì sản phẩm đã ra đời lâu và hiệu quả vượt trội với nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng một phần cũng bởi giá rẻ hơn so với sản phẩm chính hãng nên khách hàng dễ dàng bị thu hút và tác động đến hành vi mua hàng.

Hàng giả giảm cân Cenly được bày bán tràn lan trên thị trường
Hàng giả giảm cân Cenly được bày bán tràn lan trên thị trường

Sử dụng nhầm hàng giả, hàng nhái gây nên hậu quả khôn lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng và mất niềm tin vào thương hiệu. Một điều là thương hiệu không thể trực tiếp tìm và lên án tất cả những đơn vị đang làm và bán hàng giả của Cenly. Đội ngũ bằng cách ngày càng nâng cao chất lượng của sản phẩm và nghiên cứu các tính năng bảo vệ quyền lợi khách hàng. Không vì hàng giả giá rẻ hơn mà giảm giá bán quá mức để dẫn đến việc nguyên liệu đầu vào kém chất lượng.

Cách phân biệt hàng thật và giả giảm cân Cenly mới nhất hiện nay
Cách phân biệt hàng thật và giả giảm cân Cenly mới nhất hiện nay

Sản phẩm Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thảo dược tự nhiên, an toàn và có ích cho sức khỏe của người sử dụng. Nhiều khách hàng thân thiết của Cenly đã phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm giả, nhái kém chất lượng dần dần xuất hiện, được rao bán tràn lan trên thị trường với mức giá rất thấp. Thế nên việc tỉnh táo trong tiêu dùng, lựa chọn hàng chính hãng, phân biệt hàng thật và giả giảm cân Cenly là vô cùng cần thiết.

Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm giảm cân chính hãng Cenly

Phân biệt mức giá giữa hàng thật và giả giảm cân Cenly

Tất cả các sản phẩm của Cenly đều có một mức giá chung trong toàn hệ thống là 510.000 VNĐ cho một hộp sản phẩm Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly. Các bạn  có thể tham khảo giá sản phẩm trên website chính thức của Cenly Việt Nam Cenlyvietnam.vn. Để biết sản phẩm giảm cân có phải hàng giả hay hàng chính hãng, bạn nên so sánh và tham khảo mức giá sản phẩm trước khi mua. Không chọn mua các sản phẩm có mức giá chênh lệch với mức giá niêm yết trên hệ thống ảnh hưởng đến sức khoẻ và quyền lợi tiêu dùng của bạn.

Kiểm tra tem chống giả có kèm mã code trên sản phẩm
Kiểm tra tem chống giả có kèm mã code trên sản phẩm

Cách nhanh nhất để phân biệt sản phẩm chính hãng Cenly là dựa vào tem chống hàng giả được in trên bao bì sản phẩm. Mỗi sản phẩm của Cenly đều có một tem chống hàng giả trên bao bì. Tem chính hãng được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. So sánh với tem giả chỉ là một tem màu vàng bóng dán trên thân hộp.

Trên tem chống hàng giả của Cenly sẽ có một mã QR và mã code dưới lớp phủ bạc để xác minh sản phẩm. Mã code trên tem chống hàng giả Cenly chỉ kiểm tra được hai lần. Đây là nỗ lực cải tiến của Cenly nhằm đảm bảo độ chính xác và tránh mã code bị làm giả. Để đảm bảo sản phẩm đến tay là hàng chính hãng, khách hàng nên kiểm tra kỹ phần lớp phủ bạc không bị bong tróc, trầy xước.

Khi nhận hàng hãy check ngay mã code để kiểm tra hàng chính hãng

Khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng phần mềm icheck. Hoặc truy cập website Cenlyvietnam.vn để kiểm tra sản phẩm với mã code bên dưới lớp phủ bạc. Cách thức xác minh sản phẩm chính hãng rất đơn giản:

Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc phải của thanh menu trên đầu trang.
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé.
Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.
Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi. Sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng luôn là động lực để Cenly nỗ lực hoàn thiện hơn nữa cả về sản phẩm và hệ thống. Với tính năng xác minh sản phẩm chính hãng, Cenly hy vọng sẽ tiếp tục là thương hiệu uy tín, đồng hành và phục vụ phái đẹp trên con đường tìm kiếm phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Sử dụng tính năng Location Store để mua hàng chính hãng Cenly

Tính năng Location Store hay định vị đại lý chính hãng là tính năng mới được phát triển và ra mắt bởi đội ngũ Cenly trong thời gian vừa qua. Tính năng giúp hiển thị các đại lý chính hãng Cenly trên bản đồ trực quan, dễ dàng thao tác và kiểm tra thông tin. Khách Hàng có thể tìm kiếm đại lý gần nhất và “rinh” cho mình những sản phẩm Cenly chính hãng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Location Store giúp bạn tiếp cận nhanh chóng và chính xác đại lý Cenly chính hãng
Location Store giúp bạn tiếp cận nhanh chóng và chính xác đại lý Cenly chính hãng

Giao diện trực quan, dễ nhìn, quen thuộc với hầu hết mọi người. Tính năng được tối ưu để xem trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Khách Hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh và thao tác với bản đồ như khi sử dụng Google Map. Tính năng Location Store được tích hợp ngay trên website Cenly, dễ dàng và tiện dụng tra cứu. Khách Hàng chỉ cần truy cập website, click vào mục “Hệ thống đại lý” trên thanh menu là có thể tìm ra các đại lý Cenly gần mình nhất, trong bán kính 20km.

Để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của chính mình, hãy là những người tiêu dùng thông minh, biết cách phân biệt hàng thật và giả giảm cân Cenly. Kiểm tra kĩ mẫu mã, tem chống hàng giả trước khi mua và sử dụng tính năng “Xác minh sản phẩm” trên website Cenly để an tâm mua hàng bạn nhé!