Cách phân biệt hàng thật hàng giả thuốc giảm cân Cenly

Cách phân biệt hàng giả thuốc giảm cân Cenly

Cập nhật cách phân biệt hàng thật hàng giả thuốc giảm cân Cenly sẽ giúp khách hàng trang bị thêm cho mình những kiến thức để chọn lọc và mua đúng sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó khách hàng cũng nhận diện được những cơ sở bán hàng giả nhái để tránh xa và cảnh báo cho mọi người xung quanh

Tìm địa chỉ mua hàng giảm cân Cenly chính hãng bằng tính năng Location Store

Hiện nay vấn nạn hàng giả hàng nhái đang hoành hành vô cùng nghiêm trọng. Đặc biệt là trên Internet và các sàn thương mại điện tử. Chính vì vậy khi muốn mua sản phẩm Cenly khách hàng không nên tìm hiểu trên các nền tảng này. Thay vào đó, hãy truy cập thẳng vào website chính hãng Cenlyvietnam.vn hoặc Fanpage Cenly Organic để được hướng dẫn cách tìm địa chỉ mua hàng chính xác nhất dựa vào tính năng Location Store.

Tính năng Location Store là một tính năng giúp khách hàng tìm kiếm địa chỉ mua hàng chính hãng Cenly gần với nơi cư trú nhất. Đặc biệt tính năng này còn tạo nên một kênh liên lạc giữa chủ cửa hàng với đại lý giúp người tiêu dùng mua hàng  online thật dễ dàng. Giữa tình hình dịch bệnh vô cùng căng thẳng như hiện nay, hãy lựa chọn mua hàng tại một đại lý gần bạn nhất thì thời gian nhận hàng sẽ nhanh chóng hơn. Cách sử dụng tính năng Location store vô cùng đơn giản.

Tính năng Location Store giúp định vị đại lý chính hãng 
Tính năng Location Store giúp định vị đại lý chính hãng
  • Truy cập vào Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Nhấp vào mục Hệ Thống đại lý trên thanh công cụ
  • Chọn tỉnh, thành phố và quận huyện

Sau khi thực hiện các bước trên, hệ thống sẽ tự động định vị vị trí của bạn và vị trí cửa hàng chính hãng gần nhất trên bản đồ. Hãy lựa chọn một đại lý và chat với chủ cửa hàng để mua hàng online, được tư vấn về sản phẩm, cách xác minh sản phẩm chính hãng hay được tư vấn về những quyền lợi bạn được hưởng khi trở thành đại lý Cenly .

Cách phân biệt hàng thật giả thuốc giảm cân Cenly

Hon 6 năm đi vào hoạt động, hiện nay thương hiệu Cenly Organic đã có hơn 10.000 đại lý phân phối sản phẩm chính hãng trên cả nước . Hàng ngàn sản phẩm chính hãng Cenly đã đến tay khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực trong việc cải thiện vóc dáng.

3 dòng sản phẩm chính hiện nay thương hiệu Cenly Organic đang cung cấp đó là: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, thảo mộc weight gain Cenly và kem tan mỡ Cenly với hệ thống đại lý chính hãng trên khắp cả nước. 

Trong đó dòng sản phẩm chủ lực của Cenly Organic là Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly với công dụng giảm béo an toàn, không gây mất nước, không gây tăng cân trở lại và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến béo phì. Tuy nhiên, chính vì sản phẩm này nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng nên đây cũng là sản phẩm bị làm giả nhái nhiều nhất. Vậy nên hãng luôn phải cập nhật cách phân biệt hàng thật giả thuocs giảm cân Cenly đến với khách hàng. 

Trên tất cả bao bì sản phẩm chính hãng Cenly đều có 2 loại tem : Tem GMP và tem chống hàng giả, hàng nhái. Trên tem chống hàng giả , hàng nhái có mã QR và mã code ở dưới lớp phủ bạc. Mã code trên mỗi sản phẩm là duy nhất và không thể giải mã ngược. Chỉ với một vài bước đơn giản, khách hàng có thể check mã code để kiểm tra sản phẩm chính hãng trước khi nhận hàng:

Xác minh sản phẩm bằng mã code
Xác minh sản phẩm bằng mã code
  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng  cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và mã code 
  • Bước 4: Nhấn Kiểm Tra

Sua vài giây, khách hàng sẽ nhận được kết quả check mã code ngay trên màn hình. Nếu kết quả là “Sản phẩm chính hãng Cenly” thì sản phẩm bạn mua là sản phẩm chính hãng và hãy yên tâm trải nghiệm nó. Còn nếu kết quả là “ Cảnh báo hàng giả” thì sản phẩm bạn cầm trên tay là hàng giả. Hãy trả lại sản phẩm ngay và cảnh báo cho mọi người xung quanh

Để bảo vệ quyền lợi tiêu dùng của bản thân và quyền sở hữu trí tuệ của thương hiệu, mỗi khách hàng hãy cập nhật ngay cách phân biệt hàng thật hàng giả thuốc giảm cân Cenly. Chỉ khi sử dụng sản phẩm chính hãng bạn mới được trải nghiệm những tác dụng thần kỳ đến với vóc dáng và sức khỏe

LIÊN HỆ