Cách phân biệt hàng thật hàng giả của thảo mộc giảm cân Cenly

Cách phân biệt hàng thật hàng giả Cenly

Cách phân biệt hàng thật hàng giả của thảo mộc giảm cân Cenly. Ngày nay khi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ càng tăng, thị trường sản phẩm làm đẹp cũng vô dùng đa dạng về các thương hiệu cũng như thị hiếu sản phẩm cũng được nâng cấp. Thương hiệu Cenly là một trong những thương hiệu nổi tiếng đồng hành cùng chị em phụ nữ kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo. 

Cenly cũng là một trong một số thương hiệu là nạn nhân của thực trạng hàng giả hàng nhái. Thủ đoạn ngày càng tinh vi về mẫu mã và giá rẻ để thu hút người tiêu dùng. Vì thế, người tiêu dùng phải trang bị cho mình những cách phân bịệt hàng thật hàng giả của thảo mộc giảm cân Cenly

Tại sao phải biết cách phân biệt hàng thật hàng giả của thảo mộc giảm cân Cenly?

Thảo mộc giảm cân Cenly chính hãng là tâm huyết cũng như là đứa con tinh thần của Founder Cenly Việt Nam – Nguyễn Thị Ly cùng các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu theo công thức gia truyền lâu đời. Có tác dụng giúp giảm cân an toàn, không gây tích nước, không tăng cân trở lại, không có tác dụng phụ

Một sản phẩm tốt có chỗ đứng trên thị trường và được chị em phụ nữ tin dùng là mục tiêu của các cơ sở hàng giả, nhái. Trước một thực trạng nhức nhối là hàng giả tràn lan và dần trở nên khó kiểm soát trên thị trường, việc thông tin đến khách hàng cách thức nhận biết hàng chính hãng là điều vô cùng cấp thiết. Bởi một trong những ưu tiên hàng đầu của Công ty Cenly Organic là chất lượng ưu việt của sản phẩm và sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cảnh báo website bán hàng giả, hàng nhái Cenly
Cảnh báo website bán hàng giả, hàng nhái Cenly

Hàng giả kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường không những gây thiệt hại về kinh tế lẫn hình ảnh thương hiệu, mà còn ảnh hưởng đến tài chính và sức khỏe người tiêu dùng. Một trong những tác động mà hàng giả gây ra cho hàng chính hãng đó là người tiêu dùng mất niềm tin vào thương hiệu. Khách hàng khi mua nhầm sản phẩm giả mạo kém chất lượng về sử dụng, nếu gặp phải những tác động tiêu cực đến sức khỏe. Điều này vô cùng nguy hiểm vì thế người tiêu dùng nên biết cách phân biệt hàng thật hàng giả của thảo mộc giảm cân Cenly.

Cách phân biệt hàng thật hàng giả của thảo mộc giảm cân Cenly

Trước khi mua hàng người tiêu dùng nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin về sản phẩm và website đó có phải là chính thống hay không? Một trong những điều quý khách hàng nên lưu ý, địa chỉ website chính thức do Công ty Cenly Organic quản lý chỉ có duy nhất Cenlyvietnam.vn. Website này bao gồm các tính năng ưu Việt cung cấp thông tin về sản phẩm giúp khách hàng loại bỏ những nỗi bất an về hàng giả, nhái. Đồng thời bảo sức khoẻ người tiêu dùng bằng những thông tin về cách phân biệt hàng thật hàng giả của thảo mộc giảm cân Cenly. Sau đây là cách sử dụng các tính năng bằng những bước đơn giản.

Cách phân biệt hàng thật hàng giả của thảo mộc giảm cân Cenly 
Cách phân biệt hàng thật hàng giả của thảo mộc giảm cân Cenly

Sử dụng tính năng Location Store

Cách phân biệt hàng thật hàng giả của thảo mộc giảm cân Cenly bằng tính năng Location Store. Đây là một trong những tính năng mới nhất mà Cenly mới sử dụng để giúp khách hàng có thể nhận diện được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái bằng cách tìm ra đại lý trong vòng bán kính 20km với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường,… Để mua hàng chính hãng quý khách hàng hãy thực hiện các thao tác sau đây

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố/ tỉnh và quận/ huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu.

Có thể nói, Location Store là một tính năng hỗ trợ khách hàng tìm cửa hàng gần nhất với địa chỉ của mình một cách nhanh chóng. Đồng thời, Location Store còn có thể kết nối với định vị trên Google Map, nhờ đó khách hàng có thể nhanh chóng xác định được vị trí cửa hàng cũng như tuyến đường thuận tiện để sở hữu giảm cân Cenly chính hãng nhanh nhất.

Tính năng Location Store giúp khách hàng mua hàng chính hãng gần nhất
Tính năng Location Store giúp khách hàng mua hàng chính hãng gần nhất

Sử dụng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng 

Phân biệt Cenly giảm cân hàng thật giả bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng. Khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng camera, sau đó hệ thống sẽ dẫn bạn đến link xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.

Hoặc truy cập website Cenlyvietnam.vn để kiểm tra sản phẩm với mã code bên dưới lớp phủ bạc. Cách thức xác minh sản phẩm chính hãng rất đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc phải của thanh menu trên đầu trang.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé.
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.
Cách phân biệt hàng thật hàng giả của thảo mộc giảm cân Cenly
Cách phân biệt hàng thật hàng giả của thảo mộc giảm cân Cenly

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi. Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi. 

Trên đây là những thông tin về cách phân biệt hàng thật hàng giả của thảo mộc giảm cân Cenly. Khách hàng hãy tham khảo và làm theo để bản thân và những người xung quanh không còn là nạn nhân của hàng giả, hàng nhái. Chúc quý khách hàng thành công trên hành trình giảm cân với thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly chính hãng.

LIÊN HỆ

<-- [lightbox id="minigame" width="500px" padding="10px" auto_open="true" auto_timer="3000" auto_show="always"] [block id="minigame"] [/lightbox] !-->