Cách phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly như thế nào?

Phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly như thế nào?

Để đảm bảo quý khách sở hữu được thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly chính hãng, quý khách hàng cần phải biết cách phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly như thế nào? Thấu hiểu được băn khoăn của khách hàng, đội ngũ chuyên gia Cenly đã nghiên cứu và nâng cấp thành công tem chống giả có mã code. Hãy cùng Cenly tìm hiểu thông tin này để tránh các hậu quả nghiêm trọng nha mọi người!

Tại sao phải biết cách phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly?

Hậu quả của việc không biết phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly

Thứ nhất mua nhầm hàng giả gây ảnh hưởng đến sức khỏe là điều không thể tránh khỏi. Bởi lẽ hàng giả hàng nhái thường có thành phần phụ gia, tác dụng phụ, nếu sử dụng lâu dài sẽ gây nguy hiểm đến sức khoẻ, các trang bán hàng giả mạo mang tên thương hiệu Cenly thủ đoạn tinh vi bằng hình thức bán sản phẩm giá rẻ thu hút người tiêu dùng.

Thứ hai việc mua phải hàng giả hàng nhái còn gây mất niềm tin khách hàng.Vì hàng giả – hàng nhái những thương hiệu nổi tiếng khiến khách hàng mua lầm phải và những hệ lụy tiêu cực nghiêm trọng.

Cảnh báo website giả mạo Cenly
Cảnh báo website giả mạo Cenly

Tiền mất tật mang. Không chỉ ảnh hưởng về sức khỏe, tính mạng, mà bên cạnh đó bạn cũng bị hao tổn về vật chất. Chính vì vậy nắm được các cách phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly là điều vô cùng quan trọng.

Thứ 3, hàng giả hàng nhái không mang lại bất cứ hiệu quả gì cho người sử dụng như những lời quảng cáo. Hàng giả thường khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Người tiêu dùng nếu không trang bị sẵn một số kiến thức để nhận biết thì sẽ dễ dàng mua lầm hàng giả, tiền mất tật mang.

Cách phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly như thế nào?

Trả lời cho thắc mắc cách phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly như thế nào? Bạn hãy tham khảo những cách dưới đây để có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng Cenly nhé!

Phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly như thế nào?
Phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly như thế nào?

Phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly bằng cách sử dụng tính năng Location Store

Phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly bằng tính năng Location Store trên trang website chính thức của Cenly sẽ giúp bạn tìm được cửa hàng chính hãng gần nhất. Có thể nói, mua giảm cân Cenly tại cửa hàng chính hãng là cách tốt nhất giúp bạn sở hữu sản phẩm đúng chuẩn chất lượng. 

Chọn lọc nơi mua hàng uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đáng tin cậy. Các chi nhánh hệ thống bán hàng của Cenly phủ sóng trên mọi miền. Giờ đây các bạn có thể chọn cho mình một địa điểm mua hàng gần nhất. Vậy tính năng Location Store sử dụng như thế nào?

Cách nhận biết hàng thật hàng giả Cenly bằng cách sử dụng tính năng Location Store
Cách nhận biết hàng thật hàng giả Cenly bằng cách sử dụng tính năng Location Store

Đơn giản thôi, cách phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly bằng tính năng Location Store chỉ cần truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào mục “Hệ thống đại lý” trên thanh menu là có thể tìm ra các đại lý Cenly gần mình nhất, trong bán kính 20km

Tính năng này không chỉ cung cấp thông tin các đại lý nhanh chóng và chính xác với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường và các thông tin liên quan khác mà đồng thời Location Store giúp tối ưu thời gian và hiệu quả tìm kiếm. 

Phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly bằng tem chống giả có kèm mã code 

Bên cạnh xác định cách phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly bằng tính năng Location Store là hệ thống, đại lý uy tín cung cấp hàng chính hãng thì cách nhanh nhất để phân biệt sản phẩm chính hãng Cenly là dựa vào tem chống hàng giả được in trên bao bì sản phẩm.

Phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly 
Phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly

Mỗi sản phẩm của Cenly đều có một tem chống hàng giả trên bao bì. Làm sao để phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly? Theo Cenly cho biết tem chính hãng được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. Trên tem chống hàng giả của Cenly sẽ có một mã code dưới lớp phủ bạc để xác minh sản phẩm. Mã code là duy nhất trên mỗi sản phẩm. Mã code được đội ngũ Cenly tạo bởi thuật toán đặc biệt không thể giải mã ngược. Đây là những cải tiến của Cenly để khách hàng có thể kiểm tra nhanh sản phẩm ngay khi mua hàng và bảo vệ quyền lợi tiêu dùng.

Phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly bằng cách sử dụng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng

Khách hàng có thể quét mã QR để phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly bằng camera điện thoại. Khi check mã QR thành công, hệ thống sẽ dẫn bạn đến đường link  https://cenlyvietnam.vn để kiểm tra xác minh sản phẩm chính hãng. Cách thức xác minh sản phẩm chính hãng rất đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc phải của thanh menu trên đầu trang.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé.
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với 3 bước đơn giản
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với 3 bước đơn giản

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên ngưng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi.

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi.

Vậy nếu muốn sở hữu một thân hình quyến rũ mà không lo tăng cân trở lại, an toàn, hiệu quả thì bạn hãy nhanh chóng đến với Cenly. Qua bài viết trên đây là những cách phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly. Thật đơn giản phải không các bạn? Quý khách hàng đừng quên những cách phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly nhé!

LIÊN HỆ