Cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly vô cùng đơn giản

Cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly

Cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly vô cùng đơn giản. Thương hiệu Cenly đã rất quen thuộc với chị em phụ nữ trên thị trường làm đẹp. Người ta nhắc đến Cenly là nghĩ ngay đến một thân hình đạt chuẩn chẳng cần mất nhiều thời gian, không cần quá nhiều công sức và quan trọng hơn yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu

Thế nhưng hiện nay thị trường hàng giả lên mức báo động khiến cho không ít phái đẹp phải nghi ngại. Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây sẽ giúp chị em cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly vô cùng đơn giản.

Tại sao phải phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly

Cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly không khó? Nhưng trước tiên tại sao chị em cần phân biệt được hàng giả hàng nhái?

Thị trường hàng giả ngày càng trở nên phong phú và đa dạng. Việc mua phải hàng giả đương nhiên sẽ khiến cho người tiêu dùng thiệt hại về nhiều mặt, trong đó phải kể đến:

Khách hàng bị thiệt hại đầu tiên phải kể đến chính là thiệt hại về mặt sức khỏe. Khảo sát của Cenly cho thấy hàng giả thường kém về chất lượng do việc sử dụng các thành phần khác so với các sản phẩm chính hãng. Nếu may mắn sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe còn kém hơn sẽ gây bất lợi cho cơ thể.

Phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly không khó
Phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly không khó

Không ai biết được bên trong chiếc bao bì “sao y bản chính” kia sẽ có gì, thành phần sản phẩm được pha trộn lung tung hoặc thêm các chất phụ gia không tốt, những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng.

Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái phần lớn sẽ có giá thành rẻ hơn hàng chính hãng. Nhưng tiền nào của nấy, chất lượng thường đi đôi với giá thành. Bạn bỏ tiền ra mua hàng giả, hàng nhái không khác gì mua bệnh vào người 

Vấn nạn hàng giả , hàng nhái không chỉ ảnh hưởng tới người tiêu dùng mà thương hiệu bị làm nhái cũng là một nạn nhân. Bởi khi khách hàng sử dụng sản phẩm giả nhái không thấy hiệu quả hay có vấn đề gì sẽ gây ảnh hưởng tới uy tín mà thương hiệu chính hãng gầy dựng bấy lâu.

Vậy thì hãy là một người tiêu dùng thông thái khi sở hữu trong tay những cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly ngay sau đây:

Cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly qua thông tin giá trên website chính thống

Bạn đang muốn sở hữu sản phẩm giảm cân của Cenly? Nhưng bạn đang hoang mang tột độ vì tất cả những sản phẩm trên thị trường vì hàng giả, hàng nhái? Hãy thử cách đầu tiên này nhé!

Phân biệt qua giá thành của sản phẩm

Cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly qua giá thành sản phẩm là cách vô cùng đơn giản nhất phải không các bạn. Hiện nay giá niêm yết của sản phẩm trong toàn hệ thống là 510.000 VNĐ/ hộp sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly

Bên cạnh đó, hiện nay chương trình khuyến mãi, khi mua một thảo mộc hỗ trợ giảm béo bạn sẽ được tặng ngay 1 hộp detox thải độc sáng da đẹp dáng. Các bạn có thể tham khảo giá sản phẩm trên website chính thức của Cenly Việt Nam Cenlyvietnam.vn

Giá sản phẩm dòng Cenly Organic được niêm yết trên thị trường hiện nay
Giá sản phẩm dòng Cenly Organic được niêm yết trên thị trường hiện nay

Tuy nhiên hàng giả thì thường có giá thấp hơn mức giá này. Chính vì vậy nếu vô tình mua được sản phẩm có giá thấp thì bạn cũng đừng quá vui mừng mà hãy cân nhắc. Và để chắc chắn bạn hãy dùng đến cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly thứ hai này nhé!

Phân biệt qua tem chống hàng giả có mã code:

Thời đại 4.0, đã có nhiều doanh nghiệp áp dụng những tiến bộ của công nghệ vào hệ thống hoạt động. Cenly cũng đang từng ngày đổi mới và phát triển. Năm 2021, khách hàng hoàn toàn có thể check sản phẩm trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn. Người tiêu dùng sẽ tìm thấy mã code trên tem chống hàng giả, hàng nhái sau khi cào lớp phủ bạc. 

Cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly qua tem chống hàng giả có mã code cũng là một trong những cách phân biệt hàng chính hãng mới nhất. Cách này cũng không quá khó. 

Phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly bằng tem chống hàng giả có mã code
Phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly bằng tem chống hàng giả có mã code

Mã code trên tem chống hàng giả Cenly là duy nhất trên mỗi sản phẩm

Nhiều người thắc mắc tại sao có thể dựa vào một chiếc tem nhỏ bé mà có thể phân biệt được hàng giả hàng thật. Bởi lẽ:

Mã code trên chiếc tem phẩm chính hãng Cenly được gen bởi thuật toán đặc biệt, không thể giải mã ngược

Người tiêu dùng cần chú ý là sản phẩm khách hàng không được bóc seal và kiểm tra mã code thì đây là dấu hiệu của hàng giả nhái thương hiệu Cenly.

Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly trên website:

Tem chống hàng giả Cenly mới nhất 2021 kết hợp công nghệ in phủ cào với công nghệ thông tin check mã code trên website chính hãng. Khách hàng chỉ cần nhập mã code trên tem vào mục Xác minh sản phẩm trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn thì có thể biết đó có phải mặt hàng chính hãng hay không. Nếu màn hình kiểm tra trả lời Cảnh báo hàng giả có nghĩa là khách hàng đã mua phải hàng giả.

Tính năng check mã code
Tính năng check mã code

Các bước sử dụng tính năng Check mã code xác minh sản phẩm chính hãng được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn dùng camera chính để quét mã QR này trên tem chống hàng giả sẽ dẫn bạn đến trang chủ của Cenlyvietnam.vn. Với những ai gặp khó khăn trong việc quét mã, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website Cenlyvietnam.vn trên công cụ tìm kiếm Google, sau đó vào thanh menu nhấp chọn mục Xác minh sản phẩm.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn cào lớp phủ bạc để lấy mã code và điền vào mục mã code trên giao diện Xác minh sản phẩm chính hãng vừa quét.
  • Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn vui lòng nhấp Kiểm Tra để nhận kết quả về sản phẩm của bạn đang sử dụng có phải là hàng chính hãng của Cenly hay không.

Lưu ý, nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, quý khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, quý khách nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi. Trường hợp mã code chính hãng này check quá hai lần thì hệ thống sẽ Cảnh báo “Mã code đi kèm sản phẩm đã vượt quá số lần quét”.

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi.

Trên đây là những cách phân biệt hàng giả hàng thật giảm cân Cenly. Thật vô cùng đơn giản phải không các bạn? Vậy thì các bạn hãy nhanh chóng nắm chắc những cách này để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Cenly nhé!