Cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly đơn giản nhất

Cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly

Cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly đơn giản nhất là gì? Thân hình quyến rũ chính là một trong những nhu cầu làm đẹp hàng đầu mà chị em phụ nữ hướng tới bởi các cụ ta có câu “nhất dáng nhì da”. Và các sản phẩm thiên nhiên chính là một trong những xu hướng của ngành công nghiệp ngày nay được các chị em tin tưởng để cải thiện vóc dáng. Cenly là một trong những thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo 100% Organic trên thị trường hiện nay. Vậy tại sao phải biết cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly? Sau đây là một số thông tin dành cho quý khách hàng.

Hậu quả của việc không phân biệt hàng giả hàng thật Cenly

Thị trường hàng giả đang vô cùng báo động khiến cho người tiêu dùng lo lắng. Không ít mặt hàng kém chất lượng với mức giá siêu rẻ hơn sản phẩm chính hãng bất chấp hậu quả khôn lường. Lợi dụng điều đó hiện nay không ít người đã thực hiện hành vi giả mạo sản phẩm Cenly chính hãng nhằm chuộc lợi tạo ra hàng giả – hàng nhái Cenly. Vì vậy nếu không biết cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly thì sẽ gặp phải những đáng tiếc không có, cụ thể:

  • Về kinh tế. Đáng tiếc đầu tiên mà bất cứ cũng thể thấy được chính là thiệt hại về kinh tế. Người tiêu dùng bị tiền mất tật mang, mất một số tiền nhưng lợi ích nhận được thì bằng không.
  • Về sức khỏe. Bên cạnh những thiệt hại về kinh tế, đáng lo ngại hơn, bạn còn ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Cenly hàng giả – hàng nhái  là những thành phần có hại cho cơ thể như chất phụ gia, nếu dùng lâu ngày đương nhiên cơ thể sẽ bị nguy hiểm.
Cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly đơn giản nhất
Cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly đơn giản nhất
  • Về niềm tin. Nếu không may sử dụng phải hàng giả – hàng nhái quý khách hàng mất niềm tin về thương hiệu.

Cảnh báo website giả mạo Cenly

Giữa thị trường hàng vạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì quý khách hàng nên lưu ý giúp Cenly về địa chỉ website và những thông tin về sản phẩm cũng như giá niêm yết sản phẩm. Năm 2021, giá bán sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm cân Cenly của công ty là 510.000 VNĐ/Hộp tại tất cả đại lý trong hệ thống trên toàn quốc. Cách niêm yết giá bán chính thức này cũng là một trong những giải pháp chống hàng giả của Cenly. Thủ đoạn tinh vi đánh lừa khách hàng bằng giá bán vô cùng rẻ để thu hút người tiêu dùng. 

Cảnh báo website giả mạo Cenly
Cảnh báo website giả mạo Cenly

Với tâm lý của đa số người tiêu dùng: ở đâu rẻ hơn thì mua ở đó. Nhưng khách hàng ơi, chúng ta phải hiểu rằng. Hàng rẻ đi đôi với hàng nhái, và tỉ lệ mua phải hàng nhái là cực kỳ cao. Lợi dụng yếu tố này các website giả mạo tha hồ bùa phép cho các sản phẩm hàng giả Cenly bằng những lời lẽ hoa mỹ, những cái giá “hết hồn”, đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. PR quá lố và quảng cáo sai sự thật là những điều mà chúng thực hiện tràn lan trên các kênh bán hàng điện tử. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly nhé!

Cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly đơn giản nhất

Cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly bằng tính năng Location Store

Cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly bằng tính năng Location Store tìm kiếm hệ thống đại lý chính thức được tích hợp ngay trên Website https://cenlyvietnam.vn/. Với tính năng này, khách hàng có thể tìm được cửa hàng bán giảm béo Cenly gần đây nhất một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, Location Store còn giúp khách hàng cập nhật đầy đủ thông tin về địa chỉ cửa hàng, chủ cửa hàng cũng như số điện thoại tư vấn khách hàng.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố/ tỉnh và quận/ huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem. 
Phân biệt hàng giả hàng thật Cenly bằng tính năng Location Store
Phân biệt hàng giả hàng thật Cenly bằng tính năng Location Store
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu.

Bạn có thể nhấp vào icon vị trí bất kỳ để xem thêm thông tin chi tiết về đại lý, bao gồm tên đại lý, địa chỉ, số điện thoại, liên kết website hoặc mạng xã hội. Có thể nói, Location Store là một tính năng hỗ trợ khách hàng tìm cửa hàng gần nhất với địa chỉ của mình một cách nhanh chóng. Đồng thời, Location Store còn có thể kết nối với định vị trên Google Map, nhờ đó khách hàng có thể nhanh chóng xác định được vị trí cửa hàng cũng như tuyến đường thuận tiện để sở hữu giảm cân Cenly chính hãng nhanh nhất. Cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly là vô cùng cần thiết.

Cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly bằng cách xác minh sản phẩm chính hãng trên website

Khách hàng có thể quét mã QR bằng camera điện thoại để hệ thống sẽ gửi cho khách hàng đường link xác minh sản phẩm chính hãng. Hoặc truy cập website https://cenlyvietnam.vn để kiểm tra sản phẩm với mã code bên dưới lớp phủ bạc. Cách thức xác minh sản phẩm chính hãng rất đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc trái của thanh menu trên đầu trang.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé.
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với 3 bước đơn giản
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với 3 bước đơn giản

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên ngưng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi.

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi. 

Sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng luôn là động lực để Cenly nỗ lực hoàn thiện hơn nữa cả về sản phẩm và hệ thống.Qua bài viết này quý khách hàng có thể biết cách phân biệt hàng giả hàng thật Cenly và hy vọng sẽ tiếp tục là thương hiệu uy tín, đồng hành và phục vụ phái đẹp trên con đường tìm kiếm phiên bản hoàn hảo nhất của chị em phụ nữ!