Cách phân biệt hàng giả giảm béo Cenly nhanh chóng

Tính năng ưu việt đẩy lùi hàng giả

Cách phân biệt hàng giả giảm béo Cenly nhanh chóng. Thương hiệu Cenly đã hoàn thiện thành công các tính năng cảnh báo hàng giả, nhận diện sản phẩm chính hãng thương hiệu Cenly. 

Tính năng Location Store và Xác minh sản phẩm chính hãng đã được xác nhập vào hệ sinh thái Cenly để giúp khách hàng có thể lựa chọn được hàng chính hãng. Công nghệ in ấn có thể cho phép các đối tượng làm hàng giả sao chép lại hết sức dễ dàng tem nhãn, bao bì của sản phẩm Cenly chính hãng, tuy vậy, tem phủ cào chứa mã code đã được nâng cấp hoàn chỉnh bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Cenly.

Chiến dịch đẩy lùi hàng giả hàng nhái thương hiệu Cenly

Ở thời điểm hiện tại, Cenly khuyến cáo khách hàng không sử dụng các sản phẩm có mức giá rẻ hơn với mức giá niêm yết trên toàn hệ thống, vì rất có thể khách hàng sẽ mua phải hàng nhái. Khách hàng nên lựa chọn sản phẩm thương hiệu Cenly có tên trong danh sách Location Store hệ thống đại lý Cenly chính hãng. 

Đặc biệt, khách hàng cần chủ động check mã code kiểm tra sản phẩm chính hãng Cenly Việt Nam. Việc làm này đảm bảo quyền lợi, sức khỏe của khách hàng và cũng góp phần đẩy lùi các tình trạng hàng giả nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Tất cả các sản phẩm của Cenly đều có một mức giá chung trong toàn hệ thống là 510.000 VNĐ cho một hộp thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly. 

Founder Cenly Việt Nam Ly Thị Nguyễn triển khai chiến dịch đẩy lùi hàng giả
Founder Cenly Việt Nam Ly Thị Nguyễn triển khai chiến dịch đẩy lùi hàng giả

Các bạn  có thể xem qua thành phần, công dụng chi tiết nhất của sản phẩm. Quý khách không nên chọn mua các sản phẩm có mức giá chênh lệch với mức giá niêm yết trên hệ thống ảnh hưởng đến sức khoẻ và quyền lợi tiêu dùng của bạn. 

Vì thị trường thảo mộc Cenly hàng giả vô cùng tinh vi thu hút khách hàng với mức giá siêu rẻ mà mẫu mã và bao bì mang thương hiệu Cenly nếu các bạn không để ý có thể mua nhầm thảo mộc Cenly hàng giả. Điều này mang lại những vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe và “tiền mất tật mang”.

Cách phân biệt hàng giả giảm béo Cenly 

Cách phân biệt hàng giả giảm béo Cenly nhanh chóng
Cách phân biệt hàng giả giảm béo Cenly nhanh chóng

Sử dụng tính năng Location Store

Tính năng tìm kiếm “Hệ thống đại lý” được tích hợp ngay trên Website chính thức của Cenly. Tính năng này giúp khách hàng cập nhật đầy đủ thông tin về: Địa chỉ, tên chủ đại lý, số điện thoại hỗ trợ khách hàng. Với Location Store, khách hàng có thể phân biệt hàng giả giảm béo Cenly ngay từ đầu và dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy tính năng Location Store được sử dụng như thế nào? Sau đây là hai cách với các bước đơn giản

Cách 1: Sử dụng bộ lọc tính năng Location Store sẽ cung cấp thông tin các đại lý nhanh chóng và chính xác với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường và các thông tin liên quan khác.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn tỉnh/thành phố và quận/huyện nơi bạn đang xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu. Sau đó chọn một kết quả để xem thông tin chi tiết và nhấp vào link để đến địa chỉ Facebook của đại lý/ hệ thống. 
Tính năng Location Store với hai cách sử dụng đơn giản
Tính năng Location Store với hai cách sử dụng đơn giản

Cách 2: Tìm đại lý, chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính 20km. 

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Nhấp “Tìm cửa hàng gần bạn” và cho phép truy cập vị trí hiện tại để tìm đại lý nhanh trong phạm vi 20km.
  • Bước 3: Phóng to bản đồ và nhấp vào biểu tượng Location để xem thông tin và liên lạc với đại lý như cách 1.

Sử dụng tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Trước khi nhận hàng, khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng camera điện thoại, hệ thống sẽ dẫn bạn đến link xác minh sản phẩm chính hãng. Hoặc bạn có thể thực hiện thao tác trực tiếp với các bước xác minh sản phẩm chính hãng sau đây.

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm”.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé!
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. 
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly trước khi nhận hàng
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly trước khi nhận hàng

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối.Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi. 

Cách phân biệt hàng giả giảm béo Cenly nhanh chóng. Cenly đã bổ sung các tính năng ưu Việt để giúp khách hàng dễ dàng xác nhận hàng chính hãng Cenly hạn chế tối đa tình trạng hàng giả, hàng nhái hiện nay. Cũng như giúp khách hàng tránh xa vô số nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn khi trải nghiệm sản phẩm chính hãng Cenly.