Cách phân biệt giảm cân Cenly vip hộp màu xanh hàng thật hay giả

Cách phân biệt Cenly vip hộp màu xanh

Cách phân biệt giảm cân Cenly vip hộp màu xanh là hàng thật hay giả? Làm sao để có một cơ thể khỏe mạnh và xinh đẹp chắc hẳn là vấn đề hàng đầu được hầu hết chị em quan tâm. 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thực phẩm hỗ trợ làm đẹp thế nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với cơ địa của phụ nữ Việt. Cenly Organic đã cho nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm từ thảo mộc cho chị em. Những sản phẩm của Cenly luôn đạt chuẩn 100% Organic. Hiện nay, hệ thống của Cenly Organic đã trải khắp đất nước. Và tình trạng hàng giả, hàng nhái các sản phẩm Cenly cũng vô cùng phức tạp. Do đó, đội ngũ chuyên gia của Cenly luôn nghiên cứu sâu rộng cách phân biệt hàng thật và giả để giúp khách hàng cách phân biệt giảm cân Cenly vip hộp màu xanh hàng thật hay giả.

Giảm cân cenly vip hàng thật giá bao nhiêu?

Thân hình quyến rũ chính là một trong những nhu cầu làm đẹp hàng đầu mà chị em phụ nữ hướng tới bởi các cụ ta có câu “nhất dáng nhì da”. Đặc biệt với cuộc sống bận rộn, nếu chị em không biết cách duy trì một lối sống lành mạnh thì rất dễ khiến cho thân hình không cân đối.

Và các sản phẩm thiên nhiên chính là một trong những xu hướng của ngành công nghiệp ngày nay được các chị em tin tưởng để cải thiện vóc dáng. Cenly là một trong những nhãn hàng nổi tiếng với các sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo 100% thành phần tự nhiên an toàn, lành tính cho người tiêu dùng. Các bạn có thể tham khảo giá sản phẩm trên website chính thức của Cenly Việt Nam Cenlyvietnam.vn.Tổng công ty Cenly Organic đã quyết định quy định một mức giá chung cho giảm cân Cenly. 

Năm 2021, giá bán sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm cân Cenly của công ty là 510.000 VNĐ/Hộp tại tất cả đại lý trong hệ thống trên toàn quốc. Để xác minh sản phẩm chính hãng, bạn nên so sánh và tham khảo mức giá sản phẩm trước khi mua, không chọn mua các sản phẩm có mức giá chênh lệch với mức giá niêm yết trên hệ thống ảnh hưởng đến sức khoẻ và quyền lợi tiêu dùng của bạn. 

Phân biệt giảm cân Cenly vip hàng thật hay giả
Phân biệt giảm cân Cenly vip hàng thật hay giả

Cách niêm yết giá bán chính thức này cũng là một trong những giải pháp chống hàng giả của Cenly. Với các sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo giá bán sản phẩm trên Website chính thức của Cenly là https://cenlyvietnam.vn/

Cách phân biệt giảm cân Cenly vip hộp màu xanh hàng thật hay giả

Phân biệt giảm cân Cenly vip trước khi mua hàng bằng cách sử dụng tính năng Location Store

Trước khi mua hàng người tiêu dùng nên cân nhắc chọn nơi mua hàng chính hãng. Tính năng Location Store trên trang website chính thức của Cenly là cenlyvietnam.vn sẽ giúp bạn tìm được cửa hàng chính hãng gần nhất. Có thể nói, mua giảm cân Cenly vip tại cửa hàng chính hãng là cách tốt nhất giúp bạn sở hữu sản phẩm đúng chuẩn chất lượng. Tính năng Location Store có hai cách để quý khách hàng có thể sử dụng giúp khách hàng kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip

Cách 1: Sử dụng bộ lọc tính năng Location Store sẽ cung cấp thông tin các đại lý nhanh chóng và chính xác với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường và các thông tin liên quan khác.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn tỉnh/thành phố và quận/huyện nơi bạn đang xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu. Sau đó chọn một kết quả để xem thông tin chi tiết và nhấp vào link để đến địa chỉ Facebook của đại lý/ hệ thống. 
Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip trước khi mua hàng bằng cách sử dụng tính năng Location Store
Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip trước khi mua hàng bằng cách sử dụng tính năng Location Store

Cách 2: Tìm đại lý, chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính 20km. 

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Nhấp “Tìm cửa hàng gần bạn” và cho phép truy cập vị trí hiện tại để tìm đại lý nhanh trong phạm vi 20km
  • Bước 3: Phóng to bản đồ và nhấp vào biểu tượng Location để xem thông tin và liên lạc với đại lý như cách 1.

Với cách này khách hàng chỉ cần truy cập website, click vào mục “Hệ thống đại lý” trên thanh menu là có thể tìm ra các đại lý Cenly gần mình nhất, trong bán kính 20km. Đồng thời tính năng Location Store giúp tối ưu thời gian và hiệu quả tìm kiếm. Khách Hàng không cần nhập địa chỉ thủ công, định vị của thiết bị sẽ giúp xác định vị trí hiện tại một cách chính xác và nhanh chóng. Quý khách sử dụng tính năng Location Store để mua hàng đảm bảo sẽ loại trừ được hàng giả, hàng nhái ngay lập tức.

Phân biệt giảm cân Cenly vip hộp màu xanh hàng thật hay giả
Phân biệt giảm cân Cenly vip hộp màu xanh hàng thật hay giả

Sử dụng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng 

Trước khi nhận hàng, khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng camera điện thoại, hệ thống sẽ dẫn bạn đến link xác minh sản phẩm chính hãng. Hoặc bạn có thể thực hiện thao tác trực tiếp với các bước xác minh sản phẩm chính hãng sau đây

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm”
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé!
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. 

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng với 3 bước đơn giản
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng với 3 bước đơn giản

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi. 

Cách phân biệt giảm cân Cenly vip hộp màu xanh hàng thật hay giả

Bài viết nhằm giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của chính mình, hãy là những người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm chính hãng và nói không với hàng giả, kém chất lượng. Chọn lọc nơi bán hàng trước khi mua bằng tính năng Location Store và sử dụng tính năng “Xác minh sản phẩm” trước khi nhận hàng! Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến với Cenly để trở thành một người phụ nữ đẹp ngay từ vóc dáng bạn nhé!