Cách nhận diện hàng giả với hàng thật Cenly giảm cân

Cách nhận diện hàng giả với hàng thật Cenly

Cách nhận diện hàng giả với hàng thật Cenly giảm cân như thế nào? Là phụ nữ ai cũng muốn sở hữu một thân hình cân đối. Thế nhưng vóc dáng khiến bạn mất tự ti với mọi người. Bạn đã thử tìm đủ mọi cách nhưng không thể nào giảm béo thành công? Cenly có thể giúp bạn làm được điều đó. Song để sở hữu được những sản phẩm chính hãng bạn cần biết cách nhận diện hàng giả với hàng thật giảm cân Cenly. 

Thị trường của hàng giả – hàng nhái đáng báo động

Thị trường hàng giả đang vô cùng báo động khiến cho người tiêu dùng lo lắng. Không ít mặt hàng kém chất lượng với mức giá rẻ hơn mức giá niêm yết sản phẩm chính hãng nhằm chuộc lợi, bất chấp hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Hầu hết những thương hiệu uy tín nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng ngày nay đều có nguy cơ bị làm giả, làm nhái. Và Cenly cũng không ngoại lệ, chúng ta không khó để bắt gặp các sản phẩm làm giả nhái lại sản phẩm chính hãng Cenly và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này đe dọa rất lớn đến uy tín thương hiệu chính hãng cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

Cảnh báo website giả mạo Cenly 
Cảnh báo website giả mạo Cenly

Đối với quyền lợi người tiêu dùng: Việc sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài chính của người tiêu dùng. Nỗi ám ảnh về cân nặng cộng thêm khả năng tài chính không cho phép dễ khiến cho nhiều khách hàng đã ra quyết định mua hàng mù quáng. Mà họ không hề lường trước được các loại thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc có thể chứa các chất cấm, sử dụng về lâu về dài có thể gây nên bệnh như suy gan, suy thận, hệ miễn dịch suy yếu, stress kéo dài,… 

Cách nhận diện hàng giả với hàng thật Cenly giảm cân

Nhận diện hàng giả với hàng thật Cenly giảm cân bằng tính năng Location Store

Location Store là tính năng tìm kiếm hệ thống đại lý chính thức được tích hợp ngay trên Website https://cenlyvietnam.vn/. Với tính năng này, khách hàng có thể tìm được cửa hàng bán giảm cân Cenly gần đây nhất một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, Location Store còn giúp khách hàng cập nhật đầy đủ thông tin về địa chỉ cửa hàng, chủ cửa hàng cũng như số điện thoại tư vấn khách hàng.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố/ tỉnh và quận/ huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu.
Sử dụng tính năng Location Store để mua hàng chính hãng Cenly
Sử dụng tính năng Location Store để mua hàng chính hãng Cenly

Nhận diện hàng giả với hàng thật Cenly giảm cân bằng tính năng Location Store là giải  pháp giúp khách hàng tìm cửa hàng với địa chỉ của mình một cách nhanh chóng. Đồng thời, Location Store còn có thể kết nối với định vị trên Google Map, nhờ đó khách hàng có thể nhanh chóng xác định được vị trí cửa hàng cũng như tuyến đường thuận tiện để sở hữu giảm cân Cenly chính hãng nhanh nhất. Việc nhận diện hàng giả với hàng thật Cenly giảm cân là vô cùng cần thiết. 

Nhận diện hàng giả với hàng thật Cenly giảm cân bằng cách xác minh sản phẩm chính hãng

Để nhận diện hàng giả với hàng thật Cenly giảm cân bằng cách xác minh sản phẩm chính hãng. Khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng camera điện thoại để hệ thống sẽ gửi cho khách hàng đường link xác minh sản phẩm chính hãng. Hoặc khách hàng có thể truy cập trực tiếp website https://cenlyvietnam.vn để kiểm tra sản phẩm với mã code bên dưới lớp phủ bạc. Cách thức xác minh sản phẩm chính hãng rất đơn giản.

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc phải của thanh menu trên đầu trang.
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với 3 bước đơn giản
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với 3 bước đơn giản
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé.
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên ngưng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi.

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi.

Kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng
Kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng

Cách nhận diện hàng giả với hàng thật Cenly giảm cân qua thông tin trên website chính thức về giá

Tất cả các sản phẩm của Cenly đều có một mức giá chung trong toàn hệ thống là 510.000 VNĐ cho một hộp sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly. Các bạn có thể tham khảo giá sản phẩm trên website chính thức Cenlyvietnam.vn. Để đặt mua sản phẩm chính hãng, bạn nên so sánh và tham khảo mức giá sản phẩm trước khi mua, không chọn mua các sản phẩm có mức giá chênh lệch với mức giá niêm yết trên hệ thống ảnh hưởng đến sức khoẻ và quyền lợi tiêu dùng của bạn.

Hãy là một người phụ nữ hoàn hảo với một thân hình hoàn hảo. Và nếu chưa là một người phụ nữ hoàn hảo thì hãy lựa chọn Cenly. Cenly sẽ giúp bạn làm được điều đó. Và để làm được điều ấy thì hãy là một người tiêu dùng thông thái nắm vững các thông tin cách nhận diện hàng giả với hàng thật Cenly giảm cân.