Cách nhận biết giảm cân Cenly hàng giả và thật

Cách phân biệt hàng thật hàng giả Cenly

Cách nhận biết giảm cân Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng? Xu hướng làm đẹp bằng tự nhiên đang làm mưa làm gió trên thị trường. Điều đó đã khiến cho Cenly trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và nhận được sự quan tâm của không ít người tiêu dùng trong việc giảm béo để có một thân hình eo thon. Cũng chính vì lẽ đó mà không ít những người đã lợi dụng để tạo ra Cenly giả. Vậy có mấy cách nhận biết giảm cân Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng? Sau đây là một vài thông tin giải đáp câu hỏi của người tiêu dùng.

Cách nhận biết giảm cân Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng?

Nhận biết giảm cân Cenly hàng giả và thật qua các thông tin trên website chính thống cenlyvietnam.vn

Nhiều người e ngại việc nhận biết giảm cân Cenly hàng giả và thật bằng cách truy cập địa chỉ website sẽ khó khăn và phức tạp, tốn thời gian. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi với website chính thống Cenlyvietnam.vn sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm, giá niêm yết trên thị trường hiện nay. Đồng thời website chính thống sẽ giúp khách hàng trang bị những kiến thức về phân biệt Cenly hàng giả và thật. Tất cả các sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly đều có một mức giá chung trong toàn hệ thống là 510.000 VNĐ. Các bạn  có thể xem qua thành phần, công dụng chi tiết nhất của sản phẩm. Quý khách không nên chọn mua các sản phẩm có mức giá chênh lệch với mức giá niêm yết trên hệ thống ảnh hưởng đến sức khoẻ và quyền lợi tiêu dùng của bạn. 

Website chính thống với nhiều tính năng ưu Việt hỗ trợ người tiêu dùng
Website chính thống với nhiều tính năng ưu Việt hỗ trợ người tiêu dùng

Cách nhận biết giảm cân Cenly hàng giả và thật bằng tính năng Location Store

Cách nhận biết giảm cân Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng, bạn hãy sử dụng tính năng Location Store trên website chính thức của Cenly là https://cenlyvietnam.vn/. Tính năng này sẽ giúp bạn tìm được đại lý chính thức của Cenly gần bạn nhất. Từ đó, bạn có thể sở hữu sản phẩm Cenly chính hãng nhanh nhất mà không cần lo lắng vấn đề hàng giả nữa. 

Cách 1: Sử dụng bộ lọc tính năng Location Store sẽ cung cấp thông tin các đại lý nhanh chóng và chính xác với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường và các thông tin liên quan khác.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn tỉnh/thành phố và quận/huyện nơi bạn đang xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu. Sau đó chọn một kết quả để xem thông tin chi tiết và nhấp vào link để đến địa chỉ Facebook của đại lý/ hệ thống. 
Nhận biết Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng bằng cách sử dụng tính năng Location Store
Nhận biết Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng bằng cách sử dụng tính năng Location Store

Cách 2: Tìm đại lý, chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính 20km. 

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Nhấp “Tìm cửa hàng gần bạn” và cho phép truy cập vị trí hiện tại để tìm đại lý nhanh trong phạm vi 20km.
  • Bước 3: Phóng to bản đồ và nhấp vào biểu tượng Location để xem thông tin và liên lạc với đại lý như cách 1.

Sự ưu Việt của công nghệ này còn được thể hiện ở việc khách hàng không cần nhập địa chỉ thủ công, định vị của thiết bị sẽ giúp xác định vị trí hiện tại một cách chính xác và nhanh chóng.

Chọn lọc nơi mua hàng Cenly uy tín bằng tính năng Location Store
Chọn lọc nơi mua hàng Cenly uy tín bằng tính năng Location Store

Nhận biết giảm cân Cenly hàng giả và thật qua tem chống giả có mã code

Bên cạnh nhận diện giảm cân Cenly hàng giả và thật bằng tính năng Location Store là hệ thống, đại lý uy tín cung cấp hàng chính hãng thì cách nhanh nhất để phân biệt sản phẩm chính hãng Cenly là dựa vào tem chống hàng giả được in trên bao bì sản phẩm. 

Mỗi sản phẩm của Cenly đều có một tem chống hàng giả trên bao bì. Theo Cenly cho biết tem chính hãng được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. Trên tem chống hàng giả của Cenly sẽ có một mã code dưới lớp phủ bạc để xác minh sản phẩm. Mã code là duy nhất trên mỗi sản phẩm. Mã code được đội ngũ Cenly tạo bởi thuật toán đặc biệt không thể giải mã ngược. Đây là những cải tiến của Cenly để khách hàng có thể kiểm tra nhanh sản phẩm ngay khi mua hàng và bảo vệ quyền lợi tiêu dùng. Trước khi nhận hàng quý khách được kiểm tra sản phẩm, xác minh hàng chính hãng trên website https://cenlyvietnam.vn/xac-minh-san-pham/

Xác minh sản phẩm chính hãng trước khi nhận hàng
Xác minh sản phẩm chính hãng trước khi nhận hàng

Đây là những thông tin về cách nhận biết giảm cân Cenly hàng giả và thật trước khi mua hàng. Mong quý khách hàng lưu ý và trang bị cho mình những kiến thức về cách phân biệt Cenly hàng giả và thật để tránh các trường hợp ‘tiền mất tật mang’ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Hãy đến với mua hàng tại website Cenly để trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất! 

>> Mời bạn xem thêm video hướng dẫn check mã code xác minh sản phẩm chính hãng: