Cách nhận biết Cenly hàng giả mới nhất hiện nay 2021

Nhận biết Cenly hàng giả mới nhất 2021

Nhận biết Cenly hàng giả hiện đang là vấn đề cấp thiết nhất hiện nay. Những thương hiệu nổi tiếng tình trạng bị làm giả, nhái lại ngày càng nghiêm trọng. Thương hiệu Cenly cũng không ngoại lệ, có không ít khách hàng đã phản ánh lại với hãng là mua nhầm phải hàng giả Cenly dùng không có tác dụng lại còn gây mệt mỏi, chỉ khi mua đúng hàng chính hãng mới thấy hiệu quả. Vậy thì làm thế nào để nhận biết được hàng giả đang bày bán tràn lan trên mạng. Cenly sẽ gợi ý cho bạn những cách đơn giản nhận biết hàng giả hàng nhái được cập nhật mới nhất dưới đây nhé.

Dựa vào bao bì sản phẩm để nhận biết Cenly hàng giả

Đầu tiên chúng ta hãy dựa vào cảm quan khi nhìn vào bao bì sản phẩm. Sản phẩm Cenly hàng giả sẽ được thiết kế bao bì có hoa văn và chữ in nhòe, mở hộp sản phẩm cảm thấy lỏng lẻo. Không được niêm yết bởi tem chống hàng giả, hàng nhái và tem GMP ở góc dưới bên trái hộp.

Bao bì sản phẩm có tem chống hàng giả 
Bao bì sản phẩm có tem chống hàng giả

Tuy nhiên sẽ có những địa chỉ bán hàng giả sẽ có nhiều thủ thuật sản xuất bao bì tinh vi hơn. Cenly hàng giả nhìn giống hệt Cenly hàng thật, lúc này khách hàng cần chú ý vào tem chống hàng giả hàng nhái. Ở góc phải bên trên của sản phẩm là tem chống hàng giả hàng nhái có mã code ở bên dưới lớp phủ bạc. Mã code giúp xác minh sản phẩm trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn. Chỉ với 3 thao tác cực kỳ đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập website cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Click vào mục xác minh sản phẩm
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin của bạn và mã code trên tem chống hàng giả, hàng nhái
Xác minh sản phẩm trên Website chính hãng cenlyvietnam.vn 
Xác minh sản phẩm trên Website chính hãng cenlyvietnam.vn

Sau khi thực hiện các bước trên, nếu khách hàng nhận được thông báo “Sản phẩm chính hãng” thì có thể yên tâm nhận hàng và sử dụng. Trái lại khi nhận được thông báo “Cảnh báo hàng giả” thì đây chính là một trong những dấu hiệu nhận biết Cenly hàng giả rõ ràng nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sử dụng tính năng Location Store để có thể kiểm tra vị trí những đại lý chính hãng Cenly gần nhất. Ngoài ra, tính năng còn giúp bạn liên hệ thông tin liên lạc, số điện thoại, trang mạng xã hội đại lý chính hãng Cenly để hỗ trợ mua hàng một cách thuận tiện nhất.

Dựa vào giá thành để nhận biết Cenly hàng giả 

Khác với các thương hiệu khác, sản phẩm của Cenly Organic chỉ có một mức giá được niêm yết trên toàn bộ hệ thống đại lý. Với combo 3 sản phẩm: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, thảo mộc Weight Gain Cenly và kem tan mỡ Cenly. Có mức giá lần lượt là 510.000 đồng, 490.000 đồng290.000 đồng.

Giá niêm yết của bộ sản phẩm chính hãng Cenly 
Giá niêm yết của bộ sản phẩm chính hãng Cenly

Hiện nay, thật dễ dàng để bắt gặp sản phẩm Cenly được bày bán khắp nơi trên thị trường với mức giá chỉ từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng. Thậm chí còn chia làm hàng giả loại 1 và loại 2. Cenly hàng giả loại 2 chỉ có giá hơn 100.000 đồng bằng ⅕ giá niêm yết của hãng. Cenly hàng giả loại 1 thì có giá hơn 300.000 đồng. Sự chênh lệch mức giá này hoàn toàn có thể giúp bạn nhận biết Cenly hàng giả.

Tuy nhiên cách nhận biết Cenly hàng giả bằng giá thành này không phải lúc nào cũng áp dụng được. Vì có rất nhiều cơ sở kinh doanh hàng giả, hàng nhái đẩy giá sản phẩm lên bằng giá niêm yết của sản phẩm chính hãng và bán cho người tiêu dùng. Để chắc chắn và an toàn nhất, bạn vẫn nên sử dụng mã code trên tem chống hàng giả để xác minh trực tiếp trên Website chính hãng Cenlyvietnam.vn.

Chúng ta bỏ tiền ra để mua sức khỏe và niềm tin chứ nhất định không thể lãng phí và tiếp tay cho những cơ sở kinh doanh lừa đảo. Vậy nên người tiêu dùng hãy nâng cao cảnh giác và bỏ túi 3 cách đơn giản để nhận biết Cenly hàng giả trên thị trường để tránh xa hàng giả, hàng nhái nhé!