Cách mua giảm béo Cenly hàng chính hãng mới nhất

Cách mua hàng giảm béo chính hãng

Cách mua giảm béo Cenly hàng chính hãng mới nhất. Khi khách hàng lựa chọn mua một sản phẩm chính hãng Cenly ngoài việc các bạn đã chọn đúng hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng Cenly, có giấy chứng nhận và ủy quyền phân phối sản phẩm. 

Khách hàng có thể kiểm tra lại hình thức bao bì sản phẩm có hợp lệ và đúng với những thông tin mà Cenly công bố hay không. Đó là điều kiện trước tiên và tiên quyết về sản phẩm mình vừa mua được. Nếu sản phẩm bạn xem qua thông tin giá thành có chênh lệch so với mức giá niêm yết 510.000VNĐ thì quý khách nên dứt khoát từ chối sản phẩm, vì rất có thể đó là hàng giả, hàng nhái thương hiệu Cenly. Sau đây là các cách mua giảm béo Cenly hàng chính hãng mới nhất quý khách không nên bỏ qua.

Mua giảm béo Cenly hàng chính hãng trực tiếp trên Website chính thống

Để đảm bảo sở hữu được sản phẩm giảm béo Cenly hàng chính hãng, các bạn hãy chọn lọc thật kỹ và đặt mua sản phẩm tại website hoặc đại lý phân phối chính thức của Công ty Cenly Organic. Website Cenlyvietnam.vn luôn cung cấp những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như các sự kiện ưu đãi khách hàng sử dụng hàng chính hãng Cenly. Đặt hàng giảm béo Cenly trực tiếp tại Cenlyvietnam.vn vô cùng đơn giản bằng các thao tác sau:

  • Bước 1: Truy cập Website https://cenlyvietnam.vn/ và tìm đến sản phẩm cần mua trên thanh menu chính của trang Web;
  • Bước 2: Bấm nút “Mua hàng” ngay bên phải hình ảnh sản phẩm;
  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email và số lượng cần mua. Cuối cùng, chọn nút “Gửi” và ngồi tại nhà chờ nhận sản phẩm và đội ngũ chăm sóc khách hàng Cenly sẽ liên hệ lại ngay để xác nhận thông tin.
Hướng dẫn cách mua giảm béo Cenly hàng chính hãng trực tiếp trên website
Hướng dẫn cách mua giảm béo Cenly hàng chính hãng trực tiếp trên website

Cách đặt hàng giảm béo Cenly qua Website chính thức này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. Và hơn thế nữa, chắc chắn bạn sẽ nhận được giảm béo Cenly hàng chính hãng thông qua cách đặt hàng này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể để lại số điện thoại trên Website để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Cenly hỗ trợ tốt nhất. 

Mua giảm béo Cenly hàng chính hãng bằng tính năng Location Store

Mức giá niêm yết hiện nay trên thị trường của sản phẩm dòng Cenly Organic
Mức giá niêm yết hiện nay trên thị trường của sản phẩm dòng Cenly Organic

Cách thức tốt nhất để tìm được nơi bán giảm béo Cenly hàng chính hãng là sử dụng tính năng Location Store. Công ty Cenly Organic luôn cố gắng nghiên cứu giải pháp chống hàng giả tốt nhất để bảo vệ sức khỏe khách hàng cũng như uy tín thương hiệu. Trong đó, Location Store chính là một trong những tính năng giúp khách hàng tìm đại lý Cenly gần nhất. 

Đây là tính năng tìm kiếm “Hệ thống đại lý” được tích hợp ngay trên Website chính thức của Cenly. Tính năng này giúp khách hàng cập nhật đầy đủ thông tin về: Địa chỉ, tên chủ đại lý, số điện thoại hỗ trợ khách hàng. Với Location Store, khách hàng có thể mua giảm béo Cenly hàng chính hãng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính năng Location Store với hai cách sử dụng đơn giản
Tính năng Location Store với hai cách sử dụng đơn giản

Cách đặt mua giảm béo Cenly hàng chính hãng bằng tính năng Location Store như thế nào?

Cách 1: Sử dụng bộ lọc tính năng Location Store sẽ cung cấp thông tin các đại lý nhanh chóng và chính xác với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường và các thông tin liên quan khác.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn tỉnh/thành phố và quận/huyện nơi bạn đang xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu. Sau đó chọn một kết quả để xem thông tin chi tiết và nhấp vào link để đến địa chỉ Facebook của đại lý/ hệ thống. 

Cách 2: Tìm đại lý, chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính 20km. 

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Nhấp “Tìm cửa hàng gần bạn” và cho phép truy cập vị trí hiện tại để tìm đại lý nhanh trong phạm vi 20km
  • Bước 3: Phóng to bản đồ và nhấp vào biểu tượng Location để xem thông tin và liên lạc với đại lý như cách 1.
Tính năng Location Store với hai cách sử dụng tiện lợi, nhanh chóng
Tính năng Location Store với hai cách sử dụng tiện lợi, nhanh chóng

Với cách này khách hàng chỉ cần truy cập website, click vào mục “Hệ thống đại lý” trên thanh menu là có thể tìm ra các đại lý Cenly gần mình nhất, trong bán kính 20km. Đồng thời tính năng Location Store giúp tối ưu thời gian và hiệu quả tìm kiếm. Khách Hàng không cần nhập địa chỉ thủ công, định vị của thiết bị sẽ giúp xác định vị trí hiện tại một cách chính xác và nhanh chóng. Quý khách sử dụng tính năng Location Store để mua hàng đảm bảo sẽ loại trừ được hàng giả, hàng nhái ngay lập tức.

Trên đây là cách mua giảm béo Cenly hàng chính hãng mới nhất. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn chọn mua hàng chính hãng giảm béo Cenly và chất lượng nhất. Đừng quên liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Cenly để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và tận tình nhất nhé!

– Cenly nhanh nhạy trong việc nắm bắt nhu cầu thị trường cũng như thị hiếu của khách hàng

– Cenly nhận định chính xác phân khúc khách hàng mục tiêu

– Sứ mệnh cốt lõi giúp Cenly luôn đi đúng hướng trong việc đưa chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu

– Sự tin yêu và ưu ái của quý khách hàng đối với Cenly

– Hệ thống đại lý liên tục mở rộng, tạo điều kiện cho hàng ngàn người trẻ đam mê kinh doanh

– Đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, tận tình, hiệu quả cao