Cách kiểm tra sản phẩm hàng giả Cenly bằng điện thoại

Kiểm tra sản phẩm Cenly bằng điện thoại

Cách kiểm tra sản phẩm hàng giả Cenly bằng điện thoại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Thời đại 4.0 khi mà chiếc điện thoại trở thành vật bất ly thân của con người. Cũng là lúc các thương hiệu cần nghiên cứu và cải tiến các tính năng để khách hàng được sử dụng thuận tiện hơn. Cenly cũng không ngoại lệ, các tính năng ưu việt của Cenly có thể sử dụng dễ dàng trên mọi phương tiện như điện thoại, laptop, máy tính bảng,… Cùng Cenly tìm hiểu nhé!

Kiểm tra sản phẩm Cenly bằng điện thoại

Tại sao Cenly phải tăng cường cho ra mắt các tính năng hỗ trợ khách hàng?

Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường gây nên sự lo lắng cho khách hàng. Theo đó, các thủ đoạn làm giả làm nhái của các cơ sở kinh doanh lừa đảo ngày càng tinh vi khiến cho khách hàng không thể nhận biết sản phẩm giả nhái bằng mắt thường. Cộng thêm những chiêu trò truyền thông rầm rộ, quảng cáo như hàng chính hãng, dẫn đến việc không ít khách hàng đã trở thành nạn nhân của hàng giả hàng nhái.

Mất tiền là một chuyện nhưng đằng này còn mua bệnh vào người chính là tác hại mà hàng giả nhái mang lại cho người tiêu dùng. Vô vàn hệ lụy về sức khỏe mà người tiêu dùng phải gánh chịu khi sử dụng thuốc giảm cân giả nhái như:

  • Chán ăn, mệt mỏi, mất ngủ dẫn đến stress dài ngày
  • Nguy cơ mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch
  • Chức năng gan và thận suy yếu

Hướng dẫn kiểm tra Cenly

Song song đó, thời đại 4.0 thời đại của công nghệ thông tin phát triển. Cũng đã đến lúc hệ thống phân biệt hàng giả hàng nhái cần được nâng cấp thay thế cho các phương pháp thủ công phân biệt bằng mắt thường như dựa vào bao bì hay giá thành sản phẩm. Bởi công nghệ đạo nhái của các cơ sở bán hàng giả ngày càng tinh vi khiến cho việc nhận biết bằng mắt thường trở nên khó khăn. Hai tính năng ưu việt Location Store và Xác Minh Sản Phẩm đã ra đời với giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng trên các thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng đã giải quyết triệt để vấn đề Cenly và khách hàng đang gặp phải.

Tính năng Location Store giúp định vị vị trí đại lý chính hãng trên bản đồ một cách trực quan giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy lộ trình đường đi. Tính năng Xác Minh Sản Phẩm: Được tích hợp trên Website chính hãng Cenlyvietnam.vn. Giúp khách hàng nhận biết được đâu là hàng giả nhái và đâu là hàng chính hãng Cenly. Theo đó cách kiểm tra sản phẩm hàng giả Cenly bằng điện thoại cũng vô cùng đơn giản.

Cách kiểm tra sản phẩm hàng giả Cenly bằng điện thoại

Có thể nói các tính năng ưu việt của Cenly luôn ưu tiên đối với thiết bị điện thoại. Bởi đây là phương tiện liên lạc cũng như là vật bất ly thân của mọi người. Cách kiểm tra sản phẩm hàng giả Cenly bằng điện thoại vô cùng đơn giản như sau:

Các bước xác minh sản phẩm

  • Bước 1: Cào tem chống hàng giả hàng nhái
  • Bước 2: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 3: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm 
  • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code lấy được trên tem chống hàng giả.

Sau khi khách hàng thực hiện đầy đủ các bước này xong. Kết quả kiểm tra sản phẩm sẽ hiển thị ngay trên điện thoại của bạn. Nếu bạn mua đúng sản phẩm chính hãng thì kết quả kiểm tra sẽ là “Sản phẩm chính hãng Cenly”. Còn nếu bạn mua phải hàng giả hàng nhái thì kết quả kiểm tra là “Cảnh báo hàng giả”. Lúc này người tiêu dùng cần phải tỉnh táo trả lại sản phẩm ngay đồng thời cảnh báo cho mọi người về cơ sở bán hàng giả nhái này.

Đặc biệt, các địa chỉ bán hàng chính hãng Cenly luôn tạo điều kiện cho khách hàng cào tem check mã code sản phẩm chính hãng trên điện thoại trước khi nhận hàng. Vậy nên nếu khách hàng gặp phải bất cứ trường hợp nào không cho phép thực hiện điều này. Thì chắc chắn đó là nơi bán hàng giả nhái. 

Người tiêu dùng hãy “note” ngay cách kiểm tra sản phẩm hàng giả Cenly bằng điện thoại để không mắc bẫy của các cơ sở kinh doanh lừa đảo. Đồng thời bảo vệ quyền lợi của bản thân trước vấn nạn hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường.

LIÊN HỆ