Cách kiểm tra mã vạch hàng thật Cenly Online

Kiểm tra mã vạch hàng thật Cenly online

Cập nhật cách kiểm tra mã vạch hàng thật Cenly Online không chỉ để bảo vệ bản thân trước vấn nạn hàng giả hàng nhái. Mà sử dụng sản phẩm Cenly chính hãng cũng mang lại cho bạn những hiệu quả thần kỳ trong hành trình cải thiện vóc dáng. Đồng thời cũng giúp khách hàng nhận dạng được các cơ sở bán hàng giả nhái để tránh xa và cảnh báo cho mọi người xung quanh

Kiểm tra mã vạch hàng thật Cenly online

Tìm địa chỉ mua sản phẩm Cenly chính hãng dễ dàng với tính năng Location Store 

Thói quen của khách hàng ngày nay là khi biết về một sản phẩm nào đó sẽ lên Facebook hoặc các trang thương mại tìm kiếm và mua hàng khi chưa có sự tìm hiểu kỹ. Tuy nhiên Cenly khuyến cáo bạn nên truy cập thẳng vào Website Cenly chính hãng hoặc Fanpage Cenly Organic có dấu tích xanh. Tại đây khách hàng sẽ được hướng dẫn đầy đủ thông tin về  cách tìm kiếm địa chỉ mua hàng, quy trình mua hàng cũng như cách xác minh sản phẩm chính hãng.

Tính năng Location Store được ra mắt để giúp khách hàng dễ dàng tìm được địa chỉ bán sản phẩm chính hãng Cenly đồng thời tạo nên một kênh liên lạc giữa chủ đại lý và khách hàng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản để sử dụng tính năng Location Store.

Tính năng Location Store giúp định vị đại lý chính hãng 
Tính năng Location Store giúp định vị đại lý chính hãng
  • Truy cập vào Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Nhấp vào mục Hệ Thống đại lý trên thanh công cụ
  • Chọn tỉnh, thành phố và quận huyện nơi bạn cư trú sau đó nhấn vào Tìm Kiếm

Sau khi thực hiện các thao tác trên, hệ thống sẽ kết nối với Google Maps và kết nối địa chỉ của bạn với địa chỉ đại lý Cenly chính hãng. Lúc này khách hàng chỉ cần nhấn vào chỉ đường và sẽ được hướng dẫn lộ trình đường đi cụ thể. 

Cách kiểm tra mã vạch hàng thật Cenly Online

6 năm đi vào hoạt động và sở hữu hệ thống với hơn 10000 đại lý trên khắp cả nước. Hàng triệu sản phẩm Cenly chính hãng đã tới tay người tiêu dùng và đóng một vai trò quan trọng trong hành trình cải thiện vóc dáng của chị em. Tính đến thời điểm này, thương hiệu Cenly Organic phân phối chủ yếu 3 dòng sản phẩm chính: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, thảo mộc weight gain Cenly và kem tan mỡ Cenly với hệ thống đại lý chính hãng trên khắp cả nước. Ba dòng sản phẩm này đóng vai trò quan trọng, giúp chị em cải thiện vóc dáng cũng như phòng ngừa được vô số bệnh lý quan trọng do thừa cân béo phì gây nên. 

Song song đó, Cenly Organic cũng là một thương hiệu đi đầu trong chiến dịch chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Trên tất cả bao bì sản phẩm chính hãng Cenly đều có 2 loại tem : Tem GMP là chứng nhận của SỞ Y Tế và tem chống hàng giả, hàng nhái. Trên tem chống hàng giả , hàng nhái có mã QR và mã code ở dưới lớp phủ bạc. Mã code trên mỗi sản phẩm là duy nhất và không thể giải mã ngược. Chỉ với một vài bước đơn giản, khách hàng có thể check mã code để kiểm tra sản phẩm chính hãng trước khi nhận hàng:

Xác minh sản phẩm bằng mã code
Xác minh sản phẩm bằng mã code
  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng  cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và mã code 
  • Bước 4: Nhấn Kiểm Tra

Nếu kết quả trả về là “Sản Phẩm Chính Hãng Cenly” thì bạn đã mua đúng sản phẩm chính hãng Cenly Organic. Còn nếu kết quả là “Cảnh Báo Hàng Giả” thì khách hàng hãy cảnh báo cho những người xung quanh về nơi bán hàng giả hàng nhái này nhé.

Thị trường làm đẹp là một trong những thị trường có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Vậy nên nạn hàng giả hàng nhái xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Điều Cenly có thể làm đó chính là cố hết sức cập nhật cho khách hàng cách kiểm tra mã vạch hàng thật Cenly Online đồng thời hướng dẫn quy trình mua hàng và địa điểm bán hàng chính hãng. Để hạn chế hết mức có thể việc người tiêu dùng bị các gian thương lợi dụng lòng tin và thu về lợi nhuận.

LIÊN HỆ