Cách giảm mỡ đùi nhanh – hiệu quả đến mức bất ngờ

Cách giảm mỡ đùi nhanh - hiệu quả đến mức bất ngờ

Mỡ đùi được hình thành từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, có người do cơ địa có người do quá trình vận động hay ăn uống không phù hợp. Và dù đó là gì thì đều làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khiến không ít người cảm thấy tự ti.

Thấu hiểu được điều đó, Cenly đã tổng hợp một số gợi ý về cách giảm mỡ đùi cho mọi người cùng tham khảo.

Bài tập giảm mỡ đùi

Việc luyện tập đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm săn chắc và loại bỏ mỡ đùi.

Đầu tiên, các bạn hãy chọn những bài tập gym tác động trực tiếp tới đùi và bắp chân để chúng được thon gọn hơn. Cùng với đó, bạn có thể tham khảo thêm bài tập yoga tác động vào phần đùi từ nhiều góc khác nhau. Nhờ vậy, phần cơ của bạn sẽ săn chắc và khoẻ mạnh hơn. Kiên trì áp dụng những bài tập này sau một thời gian đùi bạn sẽ gọn hơn trông thấy.

Chế độ ăn uống giảm mỡ đùi

Để giảm mỡ đùi, các bạn cũng phải quan tâm tới các thực phẩm nạp vào cơ thể hàng ngày. Theo đó, bạn cần tăng cường chất xơ, uống đủ 2 – 3 lít nước mỗi ngày. Song song hãy xây dựng thực đơn với lượng calo hợp lý. Củ cải trắng, trà xanh, táo, trứng gà, thịt gà,… đều là những thực phẩm có thể hỗ trợ cải thiện phần mỡ tích tụ tại vùng đùi.

Bài tập thể dục hỗ trợ giảm mỡ đùi hiệu quả
Bài tập thể dục hỗ trợ giảm mỡ đùi hiệu quả

Thay đổi lối sống

Những cách làm thon gọn đùi nhanh không thể không kể đến việc thay đổi lối sống lành mạnh và thói quen sinh hoạt hàng ngày. Đầu tiên là đi ngủ sớm, thức khuya thường làm cho chúng ta có cảm giác thèm ăn, ăn ngoài tiêu chuẩn và vượt qua lượng calo khiến cơ thể nhanh chóng mập lên. Đồng thời, cơ thể cũng sẽ tiết ra một loại hormone góp phần làm cho mỡ thừa tăng nhanh hơn.

Cùng với đó, hãy luôn giữ trạng thái cơ thể thoải mái, không căng thẳng, không nôn nóng về việc giảm béo. Vì quá trình giảm béo nói chung và giảm mỡ đùi nói riêng đều tính bằng tuần bằng tháng chứ không phải một hai ngày mà có hiệu quả.

Massage mỡ đùi bằng kem tan mỡ

Việc massage là cách giúp giảm mỡ đùi vô cùng hiệu quả. Khi thực hiện cách này các bạn có thể sử dụng kem tan mỡ Cenly để đốt cháy mỡ nhanh chóng. Được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính như: Muối, tinh chất ớt, quế,… mang tính nóng cao, mỡ thừa sẽ được loại bỏ hiệu quả nếu các bạn sử dụng đúng theo chỉ dẫn và kết hợp tốt các bài tập cũng như chế độ ăn uống.

LIÊN HỆ