Cách check mã sản phẩm Cenly không nên bỏ qua

cách check mã sản phẩm cenly

Cách check mã sản phẩm Cenly là gì? Tình trạng nạn hàng giả, hàng nhái đang lên tiếng báo động trên thị trường hiện nay. Để đối phó với tình trạng này nhiều giải pháp ra đời. Hiện nay với ứng dụng của khoa học công nghệ thông tin. Cùng với đó, Cenly cũng không ngừng cập nhật và đổi mới. Dưới đây xin giới thiệu cách check mã sản phẩm Cenly để quý khách hàng yên tâm sở hữu những sản phẩm chính hãng nhất.

Tại sao phải check mã sản phẩm?

Check mã sản phẩm chính là cách kiểm tra sản phẩm để xác định sản phẩm chính hãng. Hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường khiến cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng gặp rất nhiều hệ lụy tiêu cực.

Việc check mã sản phẩm chính là cách giúp cho người tiêu dùng tránh phải những tác hại xấu của hàng giả – hàng nhái mai lại. Cách check mã sản phẩm Cenly cũng thế. Tại sao thông qua việc check mã mà có thể xác định được sản phẩm chính hãng

Tại sao phải check mã sản phẩm Cenly
Tại sao phải check mã sản phẩm Cenly

Sử dụng hàng giả – hàng nhái không thể mang đến hiệu quả như mong muốn. Không chỉ vậy, những sản phẩm này còn có thể gây nên nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe người dùng. Cách quét mã sản phẩm thực sự mang lại nhiều lợi ích phải không các bạn? Các bạn cũng yên tâm cách quét mã sản phẩm này thực hiện tương đối nhanh chóng và rất hiệu quả. Vậy thì còn chần chừ mà không đến ngay với cách check mã Cách check mã sản phẩm Cenly bao gồm 2 cách

Check sản phẩm Cenly bằng mã code

Cách check mã sản phẩm Cenly cũng thực hiện tương đối dễ dàng, chỉ với vài thao tác. Tuy nhiên trước khi tiến hành các bạn cần lưu ý:

Nên tham khảo thông tin trên mẫu hộp, tem GMP, tem chống giả có mã code phủ bạc để có thể nhận diện qua trên mẫu hộp. Bên cạnh đó, tem chống hàng giả Cenly mới nhất 2021 là sự kết hợp công nghệ in phủ cào với công nghệ thông tin check mã code trên website chính thống cenlyvietnam.vn.

Và tem chống hàng giả Cenly mới nhất 2021 là duy nhất trên một website duy nhất. Nếu kiểm tra hàng chính hãng ở website khác thông tin của quý khách sẽ bị rơi vào tay kẻ xấu vì website của Cenly sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Cách check sản phẩm Cenly bằng mã code
Cách check sản phẩm Cenly bằng mã code

Cách xác minh sản phẩm khá đơn giản:

  • Bước 1: Tìm mã code để xác minh hàng chính hãng trên chiếc tem chống hàng giả được dán trên hộp giảm cân Cenly. Sau đó truy cập trang chủ https://cenlyvietnam.vn/, chọn tính năng “Xác minh sản phẩm” trên thanh menu.
  • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại. Và đừng quên nhập chính xác mã code bạn tìm được trên sản phẩm để truy vấn nhanh chóng nhất.
  • Bước 3: Bấm “Kiểm tra” để hệ thống giúp bạn kiểm tra mã code có tồn tại trong hệ thống hay không. Nếu kết quả là “Sản phẩm chính hãng” thì bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu kết quả là “Cảnh báo hàng giả” thì bạn nên liên hệ với cửa hàng cung cấp sản phẩm ngay lập tức nhé.

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi.

Kiểm tra hàng trước khi sử dụng sản phẩm.
Kiểm tra hàng trước khi sử dụng sản phẩm.

Nếu kết quả là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này. Ngược lại, kết quả là “Cảnh báo hàng giả” thì bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối chính hãng của Cenly để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Check sản phẩm Cenly bằng mã QR

Ngoài kiểm tra bằng mã code thì các bạn còn thể sử dụng mã QR để hệ thống sẽ dẫn bạn đến link xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. Tương tự như đa số các doanh nghiệp kinh doanh khác, mẫu tem chống giả của Cenly cũng là loại tem sử dụng mã xác thực (mã QR). Đây là loại tem được khá nhiều nhà sản xuất ưa chuộng vì tính bảo mật cao của nó. Đừng quên sau khi check mã QR thì quý khách hàng nên tiếp tục check mã code chống hàng giả Cenly để đảm bảo trước khi sử dụng.

Check mã sản phẩm chính hãng Cenly
Check mã sản phẩm chính hãng Cenly

Cách check mã sản phẩm Cenly thật nhanh chóng và với 3 phút xác minh sản phẩm chính hãng thì bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Cenly. Vậy thì các bạn còn chần chừ gì mà không tiến hành để sở hữu trong tay những sản phẩm Cenly chính hãng nhất để trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất? Đừng quên cách check mã sản phẩm Cenly trước khi nhận hàng để đảm bảo quyền lợi cho mình nha!

LIÊN HỆ