Các dáng người cơ bản và gợi ý phương pháp tập luyện hiệu quả nhất

CÁC DÁNG NGƯỜI CƠ BẢN VÀ GỢI Ý PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN HIỆU QUẢ NHẤT

Dưới dây là 4 dáng người cơ bản của phụ nữ. Mỗi hình thể sẽ có những bài tập phù hợp để giúp bạn có được vóc dáng cân đối. Bạn có biết mình thuộc dáng người nào trong 4 dáng dưới dây không? Hãy cùng Cenly tìm hiểu về từng kiểu dáng nhé!

Dáng người “Quả táo”

Đặc điểm nhận dạng của dáng người này có số đo vòng eo to hơn phần mông, phần vai rộng hơn so với phần mông, bắp tay lớn tuy nhiên chân lại tương đối nhỏ. Ở dáng người này phần mỡ thường tập trung chủ yếu ở vùng eo. Cenly gợi ý các bạn dáng “quả táo” nên chủ yếu tập các bài cardio, đi bộ hoặc chạy bộ để vừa có thể tăng cơ vùng thân dưới và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Dáng người hình “Quả táo”
Dáng người “Quả táo”

Dáng người “Quả lê”

Dáng người “Quả lê” còn hay còn gọi là dáng tam giác. Với dáng người này ngược lại sẽ có phần dưới lớn hơn so với phần thân trên, phần tay vai khá mảnh khảnh còn phần hông, đùi, chân sẽ lớn nên trông cơ thể rất đẫy đà.

Đa phần các bạn có dáng người quả lê sẽ thấy rõ vòng nên các bạn nên chú trọng tập các bài vùng bụng để giữ được vòng eo phẳng. Ngoài ra, các bạn có thể bổ sung các bài tập cardio đốt mỡ vùng thân dưới và các bài tập cơ cho phần vai và tay cho cơ thể trông cân đối hơn.

Dáng người “Quả lê”
Dáng người “Quả lê”

Dáng người “Hình chữ nhật”

Với dáng người này thường cơ thể trông khá vuông vức, không thấy rõ đường cong trên cơ thể và có vòng 1 và vòng 3 ngang nhau. Các bạn có vóc dáng “hình chữ nhật” sẽ ít bị tăng cân so với các dáng người khác. Với dáng “Hình chữ nhật” các bạn cần tập trung vô từng phần cơ để có thể mang lại hiệu quả và đường cong rõ rệt nhất.

Dáng người hình chữ nhật
Dáng người hình chữ nhật

Dáng người “Đồng hồ cát”

Nếu như bạn có phần hông và ngực bằng nhau, phần eo hiện rõ thì Cenly xin chúc mừng bạn! Đây là dáng người lý tưởng, có những đường cong cơ thể tuyệt vời và cũng là vóc dáng mơ ước với mọi cô gái. Tuy nhiên bạn cũng không tránh khỏi việc toàn thân đều tích mỡ. Các bạn nên tập các bài tập cardio hoặc nhảy zumba vài lần trong tuần để đốt mỡ toàn thân nhé!

Dáng người đồng hồ cát của cô Kim
Quý cô Kim sở hữu thân hình đồng hồ cát

Bên cạnh việc rèn luyện thể thao, các bạn cũng cần có chế độ ăn uống cụ thể. Đồng thời, để mang lại hiệu quả cao hơn các bạn có thể kết hợp sử dụng bộ 3 tan mỡ “thần thánh” nhà Cenly. 

Được xem là bậc thầy trong việc thay đổi cân nặng, Cenly tự hào giới thiệu đến bạn bộ 3 sản phẩm tan mỡ “thần thánh” với các thành phần đều đến từ thiên nhiên, không gây kích ứng và phù hợp cho tất cả mọi người giúp bạn giảm mỡ từng vùng mong muốn và cho bạn một vóc dáng hoàn hảo. Bộ 3 sản phẩm gồm:

    • Gel tan mỡ Cenly.
    • Combo Thảo mộc hỗ trợ giảm béo & Detox chanh.
Bộ ba sản phẩm giảm béo Cenly
Bộ ba sản phẩm giảm béo Cenly

Để đặt mua hàng trực tiếp chính hãng các bạn có thể truy cập vào Fanpage Cenly Organic (có tích xanh).

LIÊN HỆ