Các chi tiết của tem mã code trên hộp sản phẩm Cenly

Những chi tiết trên tem mã code trên hộp sản phẩm Cenly

Tem Chống hàng giả tích hợp tính năng xác minh sản phẩm chính hãng bằng mã code trên website chính hãng. Tem được thiết kế tinh xảo với các đường hoa văn chìm, logo Cenly được in ấn sắc nét cùng dòng chữ tem Chống hàng giả được in đỏ đậm. 

Ngoài ra, mã code còn được phủ bạc để đảm bảo tính bảo mật cao và được gen bởi thuật toán đặc biệt. Đây là cách nhận biết hàng chính hãng đơn giản nhất và chính xác nhất bạn nên cập nhật để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng.

Các bước xác minh sản phẩm chính hãng bằng Tem chống hàng giả

  • Bước 1: Tìm mã code để xác minh hàng chính hãng trên chiếc tem chống hàng giả được dán trên hộp giảm béo Cenly. Sau đó truy cập trang chủ Cenlyvietnam.vn/ và chọn tính năng “Xác minh sản phẩm” trên thanh menu.
  • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại. Và đừng quên nhập chính xác mã code bạn tìm được trên sản phẩm để truy vấn nhanh chóng nhất.
  • Bước 3: Bấm “Kiểm tra”, lúc này sẽ có 3 trường hợp kết quả trả về. Nếu là hàng thật hệ thống sẽ cho kết quả “Sản phẩm chính hãng”. Nếu là sản phẩm giả nhái, hệ thống sẽ cho kết quả “Cảnh báo hàng giả”. Trong trường hợp số lần xác minh mã code đã vượt quá số lần cho phép, hệ thống sẽ gửi thông báo “Mã code đi kèm sản phẩm đã vượt quá số lần quét”.
  • Bước 4: Nếu nhận được kết quả “Sản phẩm chính hãng”, hãy kiểm tra phần thông báo của Cenly trên tài khoản Zalo của bạn, hệ thống sẽ gửi lại kết quả: Xác minh thành công cùng với mã sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo trùng khớp với số điện thoại mà bạn đã điền tại phần thông tin trong mục Xác minh sản phẩm trước đó.
Các bước xác minh sản phẩm chính hãng bằng Tem chống hàng giả
Các bước xác minh sản phẩm chính hãng bằng Tem chống hàng giả

Tại sao nên check mã code?

Sử dụng hàng giả nhái với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng không những không mang lại hiệu quả sau khi sử dụng mà còn để lại nhiều hệ luỵ xấu về sức khỏe. Ngày càng nhiều nơi bán các sản phẩm làm đẹp giả nhái thương hiệu Cenly. Do đó, khi mua hàng người tiêu dùng nên tiến hành bước check mã code để đảm bảo quyền lợi cho bản thân. Trong trường hợp sau khi check mã code được cảnh báo hàng giả, các bạn hãy lập tức ngưng sử dụng và liên hệ ngay với nhà bán.

LIÊN HỆ