Bước chuyển mình tiếp theo của Cenly trong quý IV cuối năm 2021

web

Năm 2021 với nhiều khó khăn và thách thức, nhưng đại gia đình Cenly cũng gặt hái nhiều thành tựu từ các chiến dịch truyền thông và con số nhân sự lên đến 10.000 hệ thống đại lý tăng rất nhiều so với năm trước. Đây cũng là bước chuyển mình tiếp theo trong quý IV của Cenly, chúng ta hãy cùng điểm qua các hoạt động này nhé!

Giải pháp công nghệ bảo vệ người tiêu dùng

Như các bạn đã biết trong năm nay, Cenly đã củng cố hệ sinh thái với hai tính năng ưu Việt phục vụ khách hàng và hệ thống đại lý. Thời đại công nghệ số phát triển vượt bậc, các công cụ hỗ trợ tìm kiếm, mua sắm online,… trở nên mạnh mẽ.

Đối với tiêu chí “kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng” thì sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, hai tính năng Location Store và tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng ra đời, với nền tảng công nghệ này thông qua những bước vô cùng đơn giản giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng hàng chất lượng.

Bên cạnh đó, Cenly cũng đã cho ra mắt tính năng Chatbox tự động luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi và tư vấn cho khách hàng tốt nhất không bị giới hạn thời gian. Cenly tin rằng với các ứng dụng công nghệ thông minh ở thị trường thích hợp thì tiềm năng cho sự phát triển nhanh chóng của Cenly là vô cùng khả thi.

Cenly áp dụng giải pháp công nghệ bảo vệ người tiêu dùng
Cenly áp dụng giải pháp công nghệ bảo vệ người tiêu dùng

Tính năng Location Store

Cenly đã cho phát triển tính năng Location Store. Thông qua tính năng này, khách hàng đã có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp nhận các thông tin về vị trí cửa hàng của hệ thống Cenly trên khắp cả nước.

Cụ thể, Location Store cung cấp thông tin các đại lý nhanh chóng và chính xác với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ và các thông tin liên quan khác. Đồng thời tính năng này không cần nhập địa chỉ thủ công, giúp tối ưu thời gian tìm đường và hiệu quả tìm kiếm cho khách hàng.

> Mời khách hàng xem qua video hướng dẫn sử dụng tính năng Location Store trước khi mua hàng cùng Cenly:

Tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng

Tem chống hàng giả Cenly mới nhất 2021 kết hợp công nghệ in phủ cào với công nghệ thông tin check mã code trên website chính hãng. Khách hàng chỉ cần nhập mã code trên tem vào mục Xác minh sản phẩm trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn thì có thể biết đó có phải mặt hàng chính hãng hay không. Nếu màn hình kiểm tra trả lời Cảnh báo hàng giả có nghĩa là khách hàng đã mua phải hàng giả.

> Mời khách hàng xem qua video hướng dẫn sử dụng tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng cùng Cenly:

Chiến dịch chống hàng giả nhái Cenly với nhiều tín hiệu tích cực

Trước tình hình mua hàng trực tuyến cực “hot” như hiện nay, Cenly đã không ngừng đẩy mạnh truyền thông về nhận diện hàng thật giả Cenly giúp khách hàng có thêm thông tin để cảnh giác. Đội ngũ tăng cường hoàn thiện các tính năng cảnh báo hàng giả, nhận diện sản phẩm chính hãng thương hiệu Cenly trên các kênh truyền thông chính thống. 

Cenly đã áp dụng thành công tem điện tử phủ cào chứa mã code. Ở thời điểm hiện tại, Cenly Việt Nam khuyến cáo khách hàng không sử dụng các sản phẩm có mức giá rẻ hơn với mức giá niêm yết trên toàn hệ thống, vì rất có thể khách hàng sẽ mua phải hàng nhái. Khách hàng nên lựa chọn sản phẩm thương hiệu Cenly có tên trong danh sách Location Store hệ thống đại lý Cenly chính hãng. 

Cenly cũng nhận lại tín hiệu tích cực từ chiến dịch đẩy lùi hàng giả nhái trong thời gian qua với các con số ấn tượng từ thống kê:

  • Hơn 100.000 người đã xác minh sản phẩm chính hãng tại website Cenlyvietnam.vn
  • Khoảng 90% khách hàng đã hiểu hơn và nhận biết được sản phẩm giả nhái Cenly
  • Thông tin đến tay khách hàng kịp thời với chiến lược hợp tác nổi bật với kênh truyền thông như: Facebook,Google,…
Cenly cũng nhận lại tín hiệu tích cực từ chiến dịch đẩy lùi hàng giả nhái
Cenly cũng nhận lại tín hiệu tích cực từ chiến dịch đẩy lùi hàng giả nhái

Cenly không ngừng tuyển đại lý trên toàn quốc

Cenly với mong muốn tạo điều kiện việc làm cho chị em phụ nữ đam mê kinh doanh đam mê làm đẹp, mà Cenly luôn không ngừng mở rộng chính sách tuyển đại lý trên toàn quốc. Dù bạn là ai, có xuất phát điểm như thế nào đến với Cenly chỉ cần có niềm đam mê kinh doanh online là đủ. 

Trở thành hệ thống đại lý chính hãng của Cenly bạn không chỉ được sống hết mình với đam mê kinh doanh, được chia sẻ bí quyết làm đẹp mà còn góp phần to lớn vào chiến dịch chống hàng giả nhái. Và Cenly là một thương hiệu đi đầu trong phong trào này. 

Con số thông kê các thành viên gia nhập hệ thống Cenly không ngừng tăng
Con số thông kê các thành viên gia nhập hệ thống Cenly không ngừng tăng
  • Ban lãnh đạo Cenly luôn truyền lửa, truyền cảm hứng đến đội ngũ hệ thống bằng cách treo những giải thưởng lớn tạo động lực cho các chiến binh.
  • Luôn có những chính sách và đãi ngộ đặc biệt cho hệ thống. 
  • Sản phẩm tuyệt đối an toàn và có chất lượng.
  • Tất cả đều là để giúp mỗi nhân tố phát huy tối đa năng lực và cháy hết mình với đam mê của mình.

Bước chuyển mình tiếp theo trong quý IV cuối năm 2021 là một trong những cột mốc quan trọng của đại gia đình Cenly. Thương hiệu cùng các chiến binh không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn đến đích mang sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt. Qua đó, Cenly cũng đặt nhiều kỳ vọng hơn trong thời gian tới toàn hệ thống sẽ nỗ lực chinh phục những mục tiêu với phần thưởng xứng đáng

> Mời Khách Hàng theo dõi về chặng đường Chiến dịch Chống Hàng Giả của Cenly ngay dưới đây:

> Xem thêm video về Bộ đôi tính năng của biệt đội an toàn giúp Khách Hàng mua được sản phẩm chính hãng Cenly:

Bài viết liên quan

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

Mua 1 Được 5 – Combo hấp dẫn nhất mùa trung thu này

Một lý do để bạn tự thưởng cho bản thân vì sự nỗ lực trong...

LIÊN HỆ