Mách bạn bí quyết giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả nhất

giam-mo-bung-duoi-avt 2 (1)

Có thể nói vùng chứa nhiều mỡ thừa nhất và cũng khó giảm nhất đó chính là vùng bụng dưới. Rất nhiều khách hàng của cenly đã phản ánh lại rằng: Cho dù họ có kiêng khem ăn uống hay tập luyện thế nào thì vùng bụng dưới vẫn không hề thay đổi. Và một vòng eo quá khổ cũng chính là nguyên nhân khiến cho phụ nữ mặc đồ trông kém thẩm mỹ hơn. Vậy thì làm sao để giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả.

Nguyên nhân gây ra mỡ bụng dưới 

Một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra mỡ ở vùng bụng dưới đó là sự mất cân bằng giữa năng lượng cơ thể nạp vào và năng lượng cơ thể thật sự tiêu hao. Lúc này cơ thể sẽ tự chuyển hóa lượng calo dư thừa thành mỡ có hại.

Bên cạnh đó, cũng có một vài nguyên nhân khác gây ra tình trạng này đó do rối loạn nội tiết tố khiến bạn tăng mỡ ở một số vùng nhạy cảm như bụng dưới, đùi, cánh tay.. Ngoài ra việc stress dài ngày cũng khiến cho hoocmon cortisol tăng lên khiến cơ thể tăng cân.

giam-mo-bung-duoi-4

Đặc biệt lượng mỡ dư thừa rất nguy hiểm bởi chúng sẽ sản sinh ra những độc tố có hại và khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh như béo phì, đột quỵ và tim mạch.

Giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả

Sau khi xác định được nguyên nhân gây ra béo bụng thì bạn có thể dựa theo đó và đưa ra phương pháp hợp lý để giảm mỡ. Trong thời điểm hiện tại do tình hình dịch bệnh căng thẳng không thể ra ngoài hãy áp dụng một số phương pháp Cenly gợi ý để đốt mỡ tại nhà.

Tập thể dục khi bụng rỗng

Khi bạn tập luyện trong trạng thái cơ thể chưa có gì, cơ thể sẽ buộc phải sử dụng năng lượng của mỡ thừa. Đây là hình thức đốt mỡ hiệu quả nhất, tuy nhiên hãy luôn sẵn sàng một cốc nước để bổ sung nước cho cơ thể nhé.

giam-mo-bung-duoi-tai-nha-1

Tăng cường luyện tập Yoga

giam-mo-bung-duoi-2

Yoga là một bộ môn có cường độ tập luyện chậm, không đốt quá nhiều năng lượng nhưng lại. Vậy nên hãy tăng cường tập Yoga mỗi ngày bởi nó có ích cho cả sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn.

Hạn chế dầu mỡ và đồ ngọt

giam-mo-bung-duoi-3

Việc nạp quá nhiều đồ ăn dầu mỡ và đồ ngọt có thể dẫn đến tình trạng tạo nên những năng lượng dư thừa và chuyển hóa thành mỡ độc hại. Chính vì vậy, việc hạn chế các loại dầu mỡ, đồ ngọt không những giúp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả mà còn có lợi ích rất lớn với sức khỏe.

Kết hợp Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly

Bên cạnh việc nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể bằng việc tập luyện. Bạn hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp của bộ đôi yêu dáng nhà Cenly để đánh bay mỡ thừa vùng bụng dưới. Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly: Hỗ trợ giảm béo an toàn không gây mất nước, giúp làm giảm cảm giác thèm ăn, giảm nguy cơ tích tụ mỡ tại các vùng nhạy cảm. Mỗi sáng hãy sử dụng một viên thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly trước 30 phút và ăn sáng đầy đủ.

Áp dụng các biện pháp mà Cenly gợi ý thì sớm thôi bạn sẽ tìm lại được vóc dáng hoàn hảo. Hãy thử trải nghiệm và cho Cenly biết kết quả nhé!

LIÊN HỆ