Bật mí Cenly đặc điểm phân biệt hàng giả

Cenly đặc điểm phân biệt hàng giả

Làm sao để biết Cenly đặc điểm phân biệt hàng giả? Việc nhận diện đặc điểm phân biệt hàng giả Cenly sẽ không bao giờ khó nếu bạn nắm vững những lưu ý sau đây.

Hiện nay, thị trường hàng giả – hàng nhái đã đến mức báo động khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng. Chúng không còn hạn chế trong bất kỳ lĩnh vực hay sản phẩm nào. Do đó, đòi hỏi nhà sản xuất phải có giải pháp chống hàng giả hiệu quả nhất. Song song đó, người mua cũng cần đủ nhiều thông tin và kiến thức để đảm bảo sở hữu đúng chuẩn chính hãng. Và sau đây là bật mí Cenly đặc điểm phân biệt hàng giả, các bạn lưu ý giúp Cenly nhé!

Thủ đoạn tinh vi của hàng giả Cenly:

Các sản phẩm hàng giả – hàng nhái thường mô phỏng hàng chính hãng Cenly về nhãn mác, bao bì, tem, các thông tin liên quan đến thương hiệu như tên gọi, địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất… Giả mạo thành phần nguyên liệu sản xuất, công dụng của sản phẩm Cenly chính hãng. Tuy nhiên, hàng giả – hàng nhái thương hiệu Cenly chính hãng chỉ tập trung vào hình dáng sản phẩm bên ngoài, còn về nguyên liệu chất lượng sản phẩm thì bằng không thể giả được. Hàng giả thêm chất phụ gia, nguyên liệu không rõ nguồn gốc,…Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng khi mua hàng giả hàng nhái. 

Cảnh báo website giả mạo Cenly
Cảnh báo website giả mạo Cenly

Với tâm lý của đa số người tiêu dùng: ở đâu rẻ hơn thì mua ở đó, nhưng khách hàng ơi, chúng ta phải hiểu rằng – hàng rẻ đi đôi với hàng nhái, và tỉ lệ mua phải hàng nhái là cực kỳ cao. Lợi dụng yếu tố đó, các website giả mạo bán sản phẩm hàng giả – hàng nhái giá rẻ bất ngờ, mức giá chỉ bằng ½ hay ⅓ giá sản phẩm chính hãng. Quý khách hàng hãy lưu ý giúp Cenly đặc điểm phân biệt hàng giả này nhé!

Bật mí Cenly đặc điểm phân biệt hàng giả

Sau đây, xin bật mí Cenly đặc điểm phân biệt hàng giả. Bạn hãy tham khảo những cách dưới đây để có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng nhé!

Bật mí Cenly đặc điểm phân biệt hàng giả không nên bỏ qua.
Bật mí Cenly đặc điểm phân biệt hàng giả không nên bỏ qua.

Cenly đặc điểm phân biệt hàng giả bằng tính năng Location Store

Chọn lọc nơi mua hàng uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đáng tin cậy. Các chi nhánh hệ thống bán hàng của Cenly phủ sóng trên mọi miền. Giờ đây các bạn có thể chọn cho mình một địa điểm mua hàng gần nhất. Nhưng quan trọng là làm sao bạn có thể biết được đó là đại lý uy tín của Cenly?

Cách nhận biết hàng thật hàng giả Cenly bằng cách sử dụng tính năng Location Store
Cách nhận biết hàng thật hàng giả Cenly bằng cách sử dụng tính năng Location Store

Đơn giản thôi, bật mí Cenly đặc điểm phân biệt hàng giả, sử dụng tính năng Location Store bằng cách truy cập website Cenlyvietnam.vn. Tính năng này không chỉ cung cấp thông tin các đại lý nhanh chóng và chính xác với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường và các thông tin liên quan khác mà đồng thời Location Store giúp tối ưu thời gian và hiệu quả tìm kiếm.                                        

Tính năng Location Store giúp tối ưu thời gian và hiệu quả tìm kiếm.
Tính năng Location Store giúp tối ưu thời gian và hiệu quả tìm kiếm.

Khách Hàng chỉ cần truy cập website và thực hiện một số thao tác đơn giản sau là có thể tìm được đại lý Cenly chính hãng gần nhất.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố/ tỉnh và quận/ huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem.
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu.

Sự ưu việt của công nghệ này còn được thể hiện ở việc khách hàng không cần nhập địa chỉ thủ công, định vị của thiết bị sẽ giúp xác định vị trí hiện tại một cách chính xác và nhanh chóng.

Đặc điểm phân biệt hàng giả Cenly bằng bằng tem chống hàng giả

Bên cạnh xác định đặc điểm phân biệt hàng giả Cenly bằng tính năng Location Store là hệ thống, đại lý uy tín cung cấp hàng chính hãng thì cách nhanh nhất để phân biệt sản phẩm chính hãng Cenly là dựa vào tem chống hàng giả được in trên bao bì sản phẩm

Mỗi sản phẩm Cenly chính hãng  sẽ có một mã code duy nhất
Mỗi sản phẩm Cenly chính hãng  sẽ có một mã code duy nhất

Mỗi sản phẩm của Cenly đều có một tem chống hàng giả trên bao bì. Làm sao để phân biệt được đâu là tem của sản phẩm chính hãng và đâu là tem của hàng nhái, hàng giả?

Theo Cenly cho biết tem chính hãng được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. Trên tem chống hàng giả của Cenly sẽ có một mã code dưới lớp phủ bạc để xác minh sản phẩm. Mã code là duy nhất trên mỗi sản phẩm. Mã code được đội ngũ Cenly tạo bởi thuật toán đặc biệt không thể giải mã ngược. Đây là những cải tiến của Cenly để khách hàng có thể kiểm tra nhanh sản phẩm ngay khi mua hàng và bảo vệ quyền lợi tiêu dùng.

Xác minh sản phẩm chính hãng trên website:

Khách hàng có thể quét mã QR bằng camera điện thoại để nhận được link xác minh sản phẩm chính. Hoặc quý khách có thể truy cập trực tiếp website https://cenlyvietnam.vn để kiểm tra sản phẩm với mã code bên dưới lớp phủ bạc. Cách thức xác minh sản phẩm chính hãng rất đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc phải của thanh menu trên đầu trang.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã chính xác code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé.
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly trước khi nhận hàng
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly trước khi nhận hàng

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên ngưng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi.

Nếu trường hợp nhận hàng nhưng trên gói hàng không cho phép khách hàng bóc seal và kiểm tra hàng. Thì đây là dấu hiệu hàng giả – hàng nhái, tìm cách giới hạn khách hàng xác minh hàng chính hãng, ngay lập tức khách hàng gửi trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và lợi ích của mình. Bởi vì sản phẩm chính hãng của Cenly luôn cho khách hàng của mình check mã code xác minh thoải mái.

Trên đây là những lưu ý Cenly đặc điểm phân biệt hàng giả. Thật đơn giản phải không các bạn? Vậy nếu muốn sở hữu một thân hình quyến rũ không lo tăng cân trở lại, an toàn, hiệu quả thì bạn hãy nhanh chóng đến với Cenly và đừng quên những đặc điểm phân biệt hàng giả Cenly nhé!

LIÊN HỆ