Bật cẩn trọng, bật sức khỏe

Bật cẩn trọng, bật sức khỏe

Khoảng thời gian giao mùa giữa xuân và hạ là lúc mà thời tiết vô cùng thất thường. Buổi sáng có thể se lạnh, trưa thì nắng nóng nhưng tối thì lại mưa phùn. Nếu như sức đề kháng của bạn không tốt, chắc chắn bạn sẽ gặp phải những triệu chứng của cảm, sổ mũi, nhức đầu và đôi khi còn mất ăn, mất ngủ. Cùng Cenly bật nút “cẩn trọng” cho sức khỏe thông qua bài viết sau nhé!

Nhu cầu sử dụng sản phẩm tăng cường lúc giao mùa

Những ngày vừa qua, trung tâm thành phố như Sài Gòn, Hà Nội đều chịu ảnh hưởng nặng nề của sự thay đổi khí hậu. Phía Bắc Việt Nam phải hứng chịu những cơn gió lạnh, khí hậu khô và rét khiến cho Covid lần nữa trở lại và gây thiệt hại về sức khỏe và con người. Trong khi đó, miền Nam Việt Nam lại thường xuyên có những cơn mưa trái mùa, rất nhiều người có tiền sử bệnh hô hấp dễ dàng bị cảm, hen suyễn hoặc viêm xoang. 

Thực phẩm chức năng cũng là sản phẩm được nhiều người săn đón
Thực phẩm chức năng cũng là sản phẩm được nhiều người săn đón

Vì vậy, nhu cầu sử dụng các sản phẩm bổ trợ cho sức khỏe, tăng sức đề kháng tăng vượt bậc trong khoảng thời gian này. Cũng do đó, nhiều thương hiệu phải cho ra thị trường sản phẩm mới, cập nhật lại công thức để người dùng có những trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm. 

Sự bùng nổ của hàng giả, nhái trên thị trường 

Chỉ cần nhu cầu của người dùng tăng thì hàng giả cũng sẽ tăng nhằm trục lợi từ người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh sản phẩm chính hãng nhưng giá tiền thì vô cùng chênh lệch, không được niêm yết mà còn mua 1 tặng 1, giảm mạnh 50% hoặc được “xả kho”. 

Hàng giả và những điều bạn không hề biết
Hàng giả và những điều bạn không hề biết

Nếu như bạn chưa từng cầm hay sử dụng hàng thật thì quả là một thử thách khi bạn phải phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả, đặc biệt hơn là khi công nghệ sản xuất hàng giả ngày một tinh vi. Từ bao bì cho đến chất của sản phẩm, cơ sở sản xuất hàng giả có thể làm giống hệt như hàng thật.

Thế nhưng hiệu quả trên cơ thể bạn thì chỉ có hàng thật mới có thể đem lại một cách tối đa. Đây là điều duy nhất mà không cơ sở sản xuất hàng giả nào làm được. Thông thường, người mua và sử dụng hàng giả chỉ phát hiện ra sau khi họ đã sử dụng một khoảng thời gian dài và không thấy sự thay đổi của cơ thể. 

Bật cẩn trọng, bật sức khoẻ như thế nào?

Để duy trì được một trạng thái khỏe mạnh, trước hết thì những sản phẩm hỗ trợ hoặc bổ sung đề kháng phải là sản phẩm chính hãng. Chỉ có hàng thật mới có thể đem lại hiệu quả cho sức khỏe và vóc dáng của bạn. Nếu như vô tình sử dụng phải hàng giả thì bạn sẽ không cảm nhận được sự khác biệt của cơ thể và còn để lại nhiều hệ luỵ lâu dài. 

Hãy thật cẩn trọng khi mua hàng trên mạng xã hội bằng cách:

  • Chậm rãi tìm hiểu về nguồn gốc sản phẩm, xuất xứ thương hiệu: Đây không chỉ là cách để bạn hiểu hơn về sản phẩm mình sắp sử dụng mà bạn còn có thể cân nhắc xem liệu sức khoẻ, thể trạng của mình có phù hợp để dùng hay không.
  • Đừng tin vào những mẫu quảng cáo sản phẩm rẻ tiền, ưu đãi trên mạng xã hội bởi vì hàng chính hãng phải trải qua quy trình sản xuất chặt chẽ, được kiểm nghiệm trước khi đưa đến tay khách hàng nên không thể có giá rẻ.
  • Không vội vàng sử dụng mà hãy Check mã code để xác thực sản phẩm: Bất kỳ đối tượng kinh doanh nào cũng có thể bán hàng thật và hàng giả lẫn lộn với nhau. Vậy nên khi cầm gói hàng trên tay, hãy nhanh chóng kiểm tra bằng tính năng Xác minh sản phẩm trên website của Cenly.

>> Theo chân Cenly để biết được hành trình bài trừ hàng giả diễn ra như thế nào.

Kể từ ngày chiến dịch chống hàng giả của Cenly được ra mắt khách hàng, hơn 100.000 người đã sử dụng 2 tính năng là Location Store và Xác minh sản phẩm để đảm bảo được sản phẩm mình đang sở hữu là hàng thật. Cùng bật cẩn trọng, bật sức khỏe trong thời điểm giao mùa này nhé!

LIÊN HỆ

<-- [lightbox id="minigame" width="500px" padding="10px" auto_open="true" auto_timer="3000" auto_show="always"] [block id="minigame"] [/lightbox] !-->