BÁO ĐỘNG: HIỂM NGUY ĐẾN TỪ SẢN PHẨM CENLY GIẢ

BÁO ĐỘNG: HIỂM NGUY ĐẾN TỪ SẢN PHẨM CENLY GIẢ

Là thương hiệu hỗ trợ làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam, Cenly Organic hiện đang rơi vào tầm ngắm của các kẻ gian chuyên sản xuất hàng giả và đánh lừa được nhiều khách hàng.

Chính vì thế, những mặt hàng Cenly giả xuất hiện ngày càng dày đặc tại nhiều địa điểm và khiến cho uy tín của thương hiệu giảm sút mạnh, đặc biệt nhất chính là sức khỏe của người tiêu dùng cũng cứ thế mà suy giảm một cách đáng kể.

Để hạn chế những rủi ro đến từ tình trạng hàng giả, Cenly Organic đã tiến hành Chiến Dịch Chống Hàng Giả rất nghiêm túc, kiên quyết nói không với sản phẩm giả trên thị trường.

Tình trạng sản phẩm Cenly giả xuất hiện trên thị trường

Không chỉ trong nước, hiện nay Cenly giả còn xuất hiện ở nhiều quốc gia và có xu hướng đánh lừa được nhiều khách hàng hơn. Những sản phẩm này thường không đảm bảo về chất lượng thành phần và có thể gây ra một số biến chứng:

  • Suy giảm hệ miễn dịch và tổn thương nội tạng.
  • Có thể kích ứng da, gây nổi mụn và viêm loét dạ dày.
  • Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tinh thần khi sử dụng lâu.
  • Không thể hiện rõ công dụng làm đẹp như sản phẩm chính hãng.

Và đương nhiên sự khác biệt giữa sản phẩm chính hãng và sản phẩm Cenly Fake thật sự rất mỏng manh, ngay cả người sử dụng Cenly lâu năm cũng không thể phát hiện được chúng khi nhìn bằng mắt.

Bao bì, con tem chống hàng giả và cách đóng gói sản phẩm,… đều được làm giả một cách tinh vi. Vậy nên việc phân biệt hàng giả chỉ dựa theo phương thức quan sát hoàn toàn không giúp bạn an toàn.

Chính vì thế, để bảo vệ sức khỏe người dùng và danh tiếng của thương hiệu, Cenly Organic đã tiến hành Chiến Dịch Chống Hàng Giả với những lưu ý mà người dùng không nên bỏ qua.

Tình trạng sản phẩm Cenly giả xuất hiện trên thị trường ngày càng tinh vi
Tình trạng sản phẩm Cenly giả xuất hiện trên thị trường ngày càng tinh vi

Chiến dịch chống hàng giả tại Cenly Organic

Nhận thấy việc trang bị con tem chống hàng giả vẫn chưa thể bảo vệ khách hàng một cách tuyệt đối, Cenly Organic phát triển cách nhận biết sản phẩm thật-giả lên một tầm cao mới đó là cào mã và check code tại https://cenlyvietnam.vn/xac-minh-san-pham/.

Tuy phương pháp công nghệ số này cần thực hiện một số thao tác nhưng việc đảm bảo an toàn sẽ đạt đến mức 100% đấy bạn nhé!

  • Bước 1: Quét mã QR hoặc truy cập vào XÁC MINH SẢN PHẨM
  • Bước 2: Lấy mã code sau lớp cào và điền đầy đủ vào ổ thông tin.
  • Bước 3: Nhấn nút kiểm tra và chờ kết quả hiển thị trong giây lát.

Chỉ sau các bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể an tâm làm đẹp ngay tại nhà cùng với những sản phẩm Cenly Organic chính hãng rồi đấy nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được sản phẩm Cenly Organic chính hãng thông qua đại lý bán hàng uy tín của Cenly thông qua https://cenlyvietnam.vn/store/.

Cenly Organic phát triển cách nhận biết sản phẩm thật - giả lên một tầm cao mới
Cenly Organic phát triển cách nhận biết sản phẩm thật – giả lên một tầm cao mới

Cùng Cenly dẹp đi nỗi lo hàng giả bằng Chiến Dịch Chống Hàng Giả ngay hôm nay bạn nhé!

LIÊN HỆ