Bằng Cường tung hit ” cháy ” cùng Cenly Organic Year End Party 2020

TS 3706

Sự kiện Cenly Organic Year End Party 2020 như một lời tri ân đến khách hàng cũng như đội ngũ công ty đã cùng nhau đồng hành trong suốt thời gian qua.

HAU 4660
Dàn ngôi sao đình đám tham gia sự kiện Cenly Organic Year End Party 2020
  1. Khép lại năm 2020 có thể nói đầy khó khăn và “sóng gió”, Cenly Organic đã đồng hành cùng nhau

Cenly Organic đã đồng hành cùng nhau, chinh phục mọi chặng đường và đem sản phẩm Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly phủ rộng tới cộng đồng người Việt. Tại sự kiện “Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020”, các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất của Cenly đã được xướng tên đầy danh giá trong niềm tự hào khôn tả. Đây là phần thưởng và đồng thời cũng là sự tri ân đáng quý từ Cenly gửi đến những người đồng đội tài năng để ghi nhận sự cống hiến bền bỉ của các “chiến binh”.

HAU 5118 1
Top 4 nữ “chiến binh xuất sắc” nhất năm 2020 tại sự kiện Doanh nhân vàng

Các giải thưởng được trao tại sự kiện “Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020”: “Giám đốc Kinh doanh Tiêu biểu năm 2020”, “Nhà Phân phối Tiêu biểu năm 2020”,… và đặc biệt là giải “Chiến binh xuất sắc nhất năm 2020” được tặng cho 4 “nữ tướng” tài ba của Cenly: Ms. Thảo Lê, Ms. Nhung Nguyễn, Ms. Hạnh Nguyễn, Ms. Minh Thảo.

Bên cạnh đó, kế hoạch chiến lược kinh doanh năm sau của Cenly chính là tấn công mạnh vào các mạng xã hội mới nổi như như TikTok , Gapo , Instagram và các chợ thương mại điện tử  quảng cáo phủ kín bởi đây chính các kênh xu hướng sắp tới mà Cenly cần làm tiên phong đón đầu. Boss Ly đã khẳng định trong phát biểu của mình.Ngoài ra cuối buổi sự kiện còn có phần quay thưởng để tri ân khách hàng. Có thể khẳng định sự kiện đã thực sự diễn ra tốt đẹp.

  1. Ca sĩ Bằng Cường “bùng nổ” với ba tiết mục tại sự kiện Cenly Organic Year End Party 2020

Bằng Cường là một trong số ít những nghệ sĩ chăm chỉ ra mắt các album như một cách để nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc của mình. Bằng Cường từng được biết đến qua vai trò nhạc sĩ, ca sĩ thể hiện chính các sáng tác của anh.

Cái tên Bằng Cường đã ghi được dấu ấn cá nhân bởi một loạt ca khúc nổi lên từ nhiều năm trước với những sáng tác nổi trội như: “Thần thoại, Tình yêu đẹp”, “Tôn thờ một tình yêu”, “Ngày hạnh phúc”, “Hình bóng em”, “Tình yêu và nỗi nhớ”, “Chúng ta chưa vì nhau”, “Dòng sông buồn”… Và tại sự kiện “Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020”, Nam ca sĩ Bằng Cường với những bản ballad được biết đến từ năm 2005, mang tới ca khúc “Lao vào ngọn đèn” vừa mới ra mắt với giai điệu trendy khiến các khách mời sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ.

HAU 4638
Ca sĩ Bằng Cường và CEO Nguyễn Thị Ly tại “Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020”

Ca sĩ Bằng Cường mở màn khai mạc sự kiện bằng ca khúc “Ngày hạnh phúc” remix cùng vũ đoàn với giọng hát cao vút, trong trẻo, đầy nội lực cùng những phần trình diễn hát live không hề thua kém phòng thu. Ca sĩ Bằng Cường đã đi hát lâu năm, là cái tên ăn khách ở sân khấu. Sau ca khúc sôi động thì đại gia đình Cenly đến với tiết mục múa tương tác nhẹ nhàng, nêu cao ý chí và niềm tin cùng thương hiệu Cenly ngày càng phát triển thành công hơn.

Đến với sự kiện “Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020” ca sĩ Bằng Cường dành tặng đại gia đình Cenly thêm 2 ca khúc “Lời tỏ tình dễ thương” remix và ” Đúng lúc gặp người” nhạc ballad nhẹ nhàng.

HAU 46801
Ca sĩ Bằng Cường trình diễn tại “Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020”
  1. Ca sĩ Bằng Cường trao giải nhì trị giá 10 triệu đồng cho người may mắn tại sự kiện Cenly Organic Year End Party 2020

Sự kiện “Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020”  không thể thiếu những phần quà may mắn từ minigame. Những món quà được chính tay Boss Ly lựa chọn từng giải thưởng nên chắc chắn rằng những phần quà may mắn đều mang cả tâm tình của người lãnh đạo dành tặng cho cả nhà, các món quà không chỉ đánh dấu sự nỗ lực của từng cá nhân mà còn chính là món quà tinh thần lớn nhất.

Ca sĩ Bằng Cường đồng hành cùng hai MC chương trình bốc thăm tìm ra người may mắn nhận giải thưởng tủ lạnh trị giá 10 triệu đồng, người tham dự sự kiện trước khi vào sự kiện sẽ được mấy bạn lễ tân dán lên áo số báo danh bất kì, vào số đó sẽ được tính là một phiếu tham gia chương trình minigame của sự kiện.

TS 3717
Ca sĩ Bằng Cường trao giải nhì cho người may mắn tại “Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020”

Giải thưởng được trao tặng cho người mang số may mắn là 370, mỗi giải thưởng như một sự khích lệ động viên tinh thần cho đại gia đình Cenly đã cùng gắn bó với thương hiệu và cùng nhau từng ngày phát triển hơn nữa, thành công hơn nữa. Tại sự kiện tất niên “Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020”, đại gia đình Cenly đã cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mùa lễ hội cuối năm. 

Hãy cùng chào đón khoảnh khắc năm mới 2021 sắp “gõ cửa” với tất cả những khát vọng năm mới thêm động lực để đội ngũ Cenly tiến xa hơn nữa trên chặng đường “bùng nổ” 2021 – 2025.

LIÊN HỆ