Bản lĩnh doanh nhân gieo hạt giống thành công

phu-nu-kinh-doanh-ai-manh-me-nguoi-do-thanh-cong

Công ty Cenly Organic với sự lãnh đạo tài tình bởi nữ Founder Ly Thị Nguyễn với con số nhân sự hệ thống đại lý lên đến 10.000 nhân sự. Nền tảng cho sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu là nguồn nhân lực dồi dào đầy nhiệt huyết. Cenly như là nơi ươm mầm cho giấc mơ khởi nghiệp của phụ nữ khi Founder Ly Thị Nguyễn là tấm gương với hình mẫu phụ nữ hiện đại bản lĩnh gieo trồng hạt giống thành công cho các chị em thêm động lực vững bước trên hành trình của mình.

Bản lĩnh gieo trồng hạt giống thành công

Thương hiệu Cenly không chỉ được biết đến với sản phẩm chất lượng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Ngoài ra, ở Cenly còn nổi tiếng là nơi khơi nguồn khởi nghiệp, nâng bước chân chị em phụ nữ trên hành trình theo đuổi đam mê kinh doanh online. Phụ nữ với nhiều nỗi lo trong cuộc sống như: gánh vác trọng trách người vợ, người mẹ, các nguồn chi tiêu trong gia đình,… khiến họ dần quên mất đi chính mình với bản lĩnh, sức mạnh của sự khao khát thành công, làm chủ tài chính.

Founder Cenly Việt Nam - Ly Thị Nguyễn
Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn

Phụ nữ được coi trọng hơn khi tự biết tìm cho mình lối đi riêng với đam mê, nỗ lực không kém gì phái mạnh. Khi đến với thương hiệu Cenly các bạn sẽ thấy những hình tượng phụ nữ đầy quyền lực và tài giỏi với sự thành công đi lên từ con số 0 họ cố gắng xây dựng cuộc sống theo đam mê kinh doanh cháy bỏng của mình và điều kiện tiên quyết cho sự tự chủ đó chính là độc lập về tài chính. 

Đã qua rồi, thời kì phụ nữ sống với những định kiến xã hội hay định kiến về năng lực,… Ngày nay, bằng chứng chính là tại Cenly hình tượng phụ nữ thành công trong kinh doanh với địa vị vững chãi tự chủ tài chính, làm chủ cuộc đời mình. 

Founder Ly Thị Nguyễn và các Giám đốc phát triển chiến lược của Cenly
Founder Ly Thị Nguyễn và các Giám đốc phát triển chiến lược của Cenly

Founder Ly Thị Nguyễn với những chương trình chia sẻ về hành trình của mình, bí quyết thành công hay kinh doanh cùng Cenly như thế nào? Bản lĩnh không phải nằm ở điểm xuất phát bạn là ai, bạn đến từ đâu mà là bạn có niềm đam mê, và cố gắng nỗ lực ra sao? Chặng đường khởi nghiệp khó khăn, nhưng các chiến binh nhà Cenly đã vượt qua thách thức, vươn đến thành công với những thành tựu đáng kể. Những phần thưởng lớn theo doanh thu từng quý được Founder Cenly vinh danh và những buổi teambuilding ngoại khoá gắn kết tinh thần hệ thống vô cùng ý nghĩa. 

Cenly nâng tầm giá trị cùng bạn gieo hạt giống thành công

Cenly đến nay đã trở thành cầu nối vững chắc, là nơi để ý tưởng khởi nghiệp của nhiều phụ nữ hiện đại được nâng tầm giá trị. Cenly hỗ trợ hình ảnh sản phẩm cho chi nhánh nhập hàng Cenly để quảng cáo cho nhiều khách hàng có thể biết đến địa chỉ bán hàng chính hãng của Cenly. Hỗ trợ đầy đủ các thông tin sản phẩm, để các chi nhánh tự tin trao đổi, giới thiệu sản phẩm và giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Không chỉ có vậy, hằng năm, Cenly còn tổ chức cho những chi nhánh, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc kinh doanh, bán hàng tham gia du lịch và sự kiện công ty. 

Founder Cenly tổ chức teambuilding ngoại khoá gắn kết tinh thần hệ thống
Founder Cenly tổ chức teambuilding ngoại khoá gắn kết tinh thần hệ thống

Đây là sự ghi nhận cho những cố gắng của bạn trong suốt thời gian dài cùng với sự phát triển của Cenly. Cenly vừa kết hợp những kiến thức chung, vừa lấy từ những kinh nghiệm của mình để có được cách quản lý cũng như vận hành hệ thống đại lý Cenly khắp cả nước. Kết quả chứng minh rằng đây là một cách làm đúng đắn để đưa thương hiệu Cenly ngày càng lớn mạnh và tỏa sáng.

Có thể nói, không có giới hạn nào cho người phụ nữ, bạn có thể làm tất cả mọi việc và trở thành bất kì ai mà bạn mong muốn. Hãy nắm bắt cơ hội, hành động bước tiếp với đam mê cùng bản lĩnh vươn đến thành công bạn nhé!

Bài viết liên quan

Dấu Ấn Hoàng Kim: Sự kiện cuối năm đặc biệt tại Cenly

Chào đón tháng 12 với đám cưới hoành tráng của năm, Cenly hân hạnh giới...

Black friday cùng Cenly săn quà khủng

Hoà cùng chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm – Black Friday đã chính thức...

Cenly triển khai CTKM: Đón xuân Cenly – Nhận vàng như ý

Chào đón bước chuyển giao từ đông sang xuân, Cenly giới thiệu đến quý khách...

Diện mạo Giảm béo Cenly và Detox Chanh mật ong trong concept thiên nhiên

Cenly vừa cho ra mắt siêu phẩm combo Giảm béo Cenly và Detox Chanh Mật...

Gấp đôi hiệu quả giảm béo chuyên sâu Slimly Vip10 dành cho cơ địa cực kỳ chai lờn

Slimly Vip10 là sản phẩm Slimly Vip 10 thuộc dòng cao cấp nhất của Cenly,...

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong: Xoá bỏ mỡ thừa, ngăn ngừa tái béo

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong không chỉ là sản phẩm giảm béo thông...

LIÊN HỆ