Bạn có thể mua phải sản phẩm Cenly FAKE nếu không kiểm chứng tại cenlyvietnam.vn

Thảo mộc Cenly giúp người dùng giảm béo

Sản phẩm Cenly FAKE hiện nay đang ngày càng tinh vi, vậy nên bạn hãy ghé ngay vào website chính cenlyvietnam.vn để được kiểm chứng độ thật giả của sản phẩm nhé!

Sản phẩm Cenly Fake đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường và khiến nhiều khách hàng trở thành nạn nhân của chúng. Để có thể kiểm chứng được độ thật và giả trước khi sử dụng, Cenly hiện đang thực hiện chiến dịch chống hàng giả với công cụ kiểm tra hàng chính hãng tại website chính cenlyvietnam.vn. Bạn hãy cùng tham khảo ngay bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

Tình trạng sản phẩm Cenly Fake tràn lan trên thị trường hiện nay

Do là thương hiệu có tên tuổi trên thị trường làm đẹp nên Cenly dần trở thành tâm điểm chú ý của nhiều đối tượng bất chính muốn kiếm lợi cho bản thân mà không đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Không chỉ đem lại hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe, những nhà bán kém uy tín này còn khiến hình ảnh của thương hiệu Cenly đi xuống, gây tổn thất lớn về mọi mặt.

Không khoanh tay đứng nhìn những hành động xấu ấy tiếp diễn, Công ty TNHH Cenly Organic đã bắt tay vào việc trừ khử hàng giả, đem lại sự an toàn cho khách hàng khi mua sắm thông qua chiến dịch Chống hàng giả.

Điển hình nhất trong chiến dịch lần này của thương hiệu đó là công cụ kiểm tra hàng chính hãng được trang bị ngay tại website chính cenlyvietnam.vn.

 

Sản phẩm Cenly Fake xuất hiện nhiều trên thị trường
Sản phẩm Cenly Fake xuất hiện nhiều trên thị trường

Thực hiện cào tem và check mã để kiểm tra sản phẩm Cenly giả

Trên mỗi sản phẩm Cenly chính hãng đều sẽ được dán một loại tem chống hàng giả với nhiều thông tin mà khách hàng có thể tra cứu ngay tại website chính cenlyvietnam.vn. Điển hình như:

  • Mã code để điền vào khung Xác minh sản phẩm (quan trọng).
  • Số lô sản xuất của thương hiệu. 
  • Mã QR CODE để được dẫn trực tiếp vào công cụ Xác minh sản phẩm.

 

Thông tin mã cào của sản phẩm Cenly chính hãng
Thông tin mã cào của sản phẩm Cenly chính hãng

Sau khi cào để lấy mã code và vào được phần mềm check mã, bạn điền đầy đủ thông tin theo từng mục có chú thích rồi nhấn chọn nút kiểm tra, kết quả sẽ trả về sẽ hiển thị trong vài giây.

Việc sử dụng phần mềm này có ý nghĩa rất lớn trong việc tẩy chay các sản phẩm Cenly Fake và đem lại lợi ích an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Ngoài việc check mã sản phẩm, bạn cũng có thể tham khảo thêm hệ thống đại lý được Cenly chứng nhận uy tín ngay tại website chính.

Bạn chỉ cần lựa chọn địa điểm bán hàng gần khu vực sinh sống và chọn cách liên hệ đính kèm trong phần thông tin để có thể mua hàng chính hãng nhanh nhất nhé.

Lưu ý: Những thông tin về sản phẩm chính hãng chỉ có thể thực hiện tại website chính của Cenly. Ngoài ra, các trang mạng khác đều không được công nhận trong việc kiểm tra hàng thật giả hoặc tìm kiếm nhà bán uy tín trực thuộc tại thương hiệu. 

Hình thành thói quen mua sắm sản phẩm an toàn tại website chính của Cenly

Việc ngăn chặn hoàn toàn các đại lý bán sản phẩm Cenly giả thật sự rất khó kiểm soát, thế nên hành động bảo vệ bạn khỏi những cạm bẫy nguy hiểm này đó là truy cập trực tiếp vào trang cenlyvietnam.vn.

Trang thông tin kiểm tra sản phẩm Cenly giả
Trang thông tin kiểm tra sản phẩm Cenly giả

Không mất nhiều thời gian thực hiện và đem lại sự an toàn cho sức khỏe thì đây có thể được xem là bước quan trọng đầu tiên trước khi bạn sử dụng các sản phẩm của nhà Cenly đấy nhé.

Để né xa những nhà bán không đáng tin, Cenly đã có mộ danh sách dài những địa điểm bán hàng giả mà bạn có thể tham khảo thêm.

Hãy cẩn trọng trong việc làm đẹp với các sản phẩm thiên nhiên lành tính của Cenly!

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ