Bái bai hàng giả, lọc sạch hàng nhái

Tem chống hàng giả mới nhất của Cenly

Ngành làm đẹp lại bước sang một năm mới với hàng loạt chiêu trò tinh vi của các cơ sở sản xuất hàng giả. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu về sản phẩm hỗ trợ người dùng cải thiện vóc dáng, Cenly đã phát triển được một tính năng phòng chống hàng giả tiên tiến, Xác minh sản phẩm (Check mã code). Nếu như bạn vẫn chưa biết mã Code là gì, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu chi tiết tính năng Check mã code

Hiện tại, trên website https://cenlyvietnam.vn/ đã có 2 tính năng để bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng khỏi hàng giả, đó chính là Location Store và Xác minh sản phẩm. Cùng khám phá xem tính năng Xác minh sản phẩm đóng vai trò quan trọng như thế nào với sự phát triển của doanh nghiệp!

Xác minh sản phẩm là gì và xác minh như thế nào?

Xác minh sản phẩm là tính năng chứng thực hàng thật thông qua mã code. Sau khi nhận hàng, bạn có thể dùng điện thoại của mình và kiểm tra tem chứa mã QR và mã code được dán trên sản phẩm. Lúc này, nếu như màn hình điện thoại hiển thị 100% hàng thật thì chứng tỏ sản phẩm đó là hàng thật. 

Ngoài ra, màn hình có thể hiển thị thông tin khác như hàng giả, hoặc sản phẩm đã bị quét mã trước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn có nguy cơ là hàng giả. 

>> Cách sử dụng tính năng Xác minh sản phẩm.

Cenly khuyến khích khách hàng sử dụng tính năng Xác minh sản phẩm không chỉ vì sự an toàn cho sức khỏe mà còn tạo cơ hội để khách hàng có thể nhận quà minigame Quay số trúng thưởng mỗi cuối tháng. Với mỗi sản phẩm mua về và được Check mã code, tên khách hàng sẽ được hệ thống lưu lại với một số thứ tự. Trong Livestream cuối tháng, Founder Cenly sẽ quay số bất kỳ và khách hàng có số thứ tự tương ứng sẽ nhận được phần quà vô cùng hấp dẫn của Cenly.

Vì sao không thể làm giả mã code?

Mã vạch là biện pháp công nghệ chống hàng giả đầu tiên được cho ra đời bằng cách quét mã. Tuy nhiên, nhược điểm là mã vạch chỉ chứa được 20 ký tự bao gồm chữ và số. Không chỉ vậy, người ta dễ dàng làm nhái mã vạch và xuất hàng giả ra thị trường.

Mã QR tiên tiến hơn và được phát minh như một phiên bản nâng cấp của mã vạch. Mã QR có thể chứa ký tự chữ, số, hình ảnh, đường dẫn đến bất kỳ trang web nào. Tuy nhiên, công nghệ hàng giả ngày một tinh vi và có thể làm giả cả mã QR.

Cận cảnh mã code được dán trên mỗi sản phẩm của Cenly Organic
Cận cảnh mã code được dán trên mỗi sản phẩm của Cenly Organic

Vì vậy, mã code được ra đời, kết hợp cùng mã QR tạo nên một rào chắn vững chắc bảo vệ người tiêu dùng khỏi hàng giả. Mỗi sản phẩm chỉ có một mã code duy nhất và khi bị quét lần thứ 2, màn hình sẽ không hiển thị là hàng thật mà sẽ có một số thông tin như sản phẩm đã bị quét, sản phẩm giả,… 

Tầm quan trọng của việc bài trừ hàng giả

Gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng

  • Hàng giả không có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng và nguyên liệu để làm ra hàng giả cũng không được kiểm soát chặt chẽ. 
  • Quá trình sản xuất không đáp ứng đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đe dọa đến sức khỏe người tiêu dùng nếu sử dụng trong thời gian dài.
  • Chất lượng của hàng giả cũng không thể đem lại hiệu quả rõ rệt cho người tiêu dùng. Không được Bộ Y tế chứng nhận và không thể đạt chuẩn GMP để sử dụng.
An toàn của bạn, uy tín của Cenly
An toàn của bạn, uy tín của Cenly

Gây thiệt hại đến doanh nghiệp

Hàng giả khiến nhiều khách hàng quay lưng lại với doanh nghiệp, mất niềm tin ở sản phẩm Việt.

Hàng giả tràn lan, giá rẻ đến bất ngờ “đánh lừa” người tiêu dùng. Hàng thật trở thành hàng tồn kho, doanh nghiệp từ đó lụi tàn và không thể cạnh tranh. 

Bái bai hàng giả, lọc sạch hàng nhái với tính năng Xác minh sản phẩm của Cenly. Bạn chỉ cần Check mã code để biết được sản phẩm mình mua có phải là chính hãng hay không, ngoài ra còn được nhận những phần quà hấp dẫn ở minigame cuối tháng. Ngần ngại gì nữa mà không lấy ngay một sản phẩm Cenly trong tủ của mình mà check nào!

LIÊN HỆ