Cả nhà Cenly mình ơi!

HQV 9470

Để tạo được sự đồng thuận, liên kết giữa các hệ thống lại với nhau thì điều quan trọng nhất đó chính là tạo ra cho Cenly một môi trường làm việc gần gũi và thân thiện.

Xuất phát điểm là một bà mẹ bỉm sữa tự thân, Ly Nguyễn đã có những bước đi đầu tiên cho riêng mình. Chị hiểu, điều quan trọng nhất đối với một người chính là sự động viên đến từ phía gia đình. Và để truyền cảm hứng đó cho tất cả mọi người, Cenly Organic có một câu nói kêu gọi đến hệ thống mà bất cứ ai nghe xong cũng cảm thấy ấm lòng. Nào Cả nhà Cenly mình ơi! Hãy cùng nhau xây dựng nên một sự nghiệp thật vững chắc.

Đại gia đình nhà Cenly
Đại gia đình nhà Cenly

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau 

Đây là câu nói mà đa số ai trong chúng ta cũng đã từng nghe qua. Bạn biết đấy, khi đi một mình, bạn có thể đến bất cứ nơi đâu mà mình muốn. Nhưng chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm thấy mỏi mệt và trở nên chùn bước, bạn chẳng còn sức lực để mà đi tiếp, chẳng có sự hỗ trợ nào giúp bạn phấn đấu vươn lên. 

Chỉ khi nào bạn đi cùng đồng đội, mọi người cùng nhìn về một hướng và giúp đỡ lẫn nhau thì bạn mới có thể đi xa được. Trên con đường đó, bạn cũng có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức và những hiểu biết từ đồng đội của mình. Những lời khuyên chân thành dành cho người đồng hành ấy sẽ giúp bản thân bạn mạnh hơn, từ đó xây dựng nên một tập thể vững vàng. 

Hiểu được điều này, người đứng đầu nhà Cenly trong suốt 5 năm qua không hề bước đi một mình. Ngay từ khi khởi nghiệp, Ly Nguyễn không hề lẻ loi vì bên cạnh luôn có những người cộng sự giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau vô cùng nhiệt tình. Ở Cenly Organic, bạn sẽ thấy được một tinh thần đồng đội cực kỳ vững bền. Đó là những người thân không thể tách rời.

Xây dựng hệ thống với chất lượng cao

Hệ thống Cenly là hệ thống chất lượng cao đã được hình thành và phát triển suốt 5 năm. Từ khi bắt đầu, Ly Nguyễn đã nghĩ đến việc nếu như muốn thành công thì phải có những người bạn đồng hành tuyệt vời. Để nhiều người tin tưởng và biết đến hơn, Ly Nguyễn tham gia cuộc thi hoa hậu tại Nhật Bản và trở thành Hoa hậu Nhân ái 2017. Đây là bước đệm giúp chị có thể dễ dàng kêu gọi những người có chung mục tiêu và lý tưởng sống để cùng nhau hành động.

CEO - Ly Thi Nguyen thành công trước tuổi 30
CEO – Ly Thi Nguyen thành công trước tuổi 30

Và rồi, hệ thống bán hàng của Cenly ngày càng được mở rộng và phát triển. Ban đầu chỉ là một vài hệ thống nhỏ ở các thành phố lớn. Sau này, quy mô hệ thống của Cenly đã lên tới hơn 2000 đại lý bán lẻ và CEO thành công trước 30 tuổi – Ly Nguyễn vẫn chưa dừng lại ở con số đó. Cô vẫn muốn có sự phát triển bởi nhiều lý do.

Cenly không bán sản phẩm ra bên ngoài hệ thống. Công ty chỉ phân phối sản phẩm qua các hệ thống đã có sự liên kết từ trước. Điều này giúp Cenly có thể kiểm soát được lượng hàng bán ra bên ngoài và cũng là điều kiện để khách hàng mua được sản phẩm chất lượng.  

Bạn nhận được gì khi gia nhập ngôi nhà chung Cenly?

Để trở thành một hệ thống chất lượng cao của nhà Cenly thì bạn có thể yên tâm, không cần phải lo lắng vì bạn không hề đi một mình. Tất cả mọi người trong hệ thống luôn kề vai sát cánh và sẽ hỗ trợ bạn hết mình ngay từ những bước đi đầu tiên.

Các đại lý của nhà Cenly sẽ được:

  • Training đầy đủ và bài bản các kiến thức về kinh doanh, bán hàng và đặc biệt là hiểu biết về sản phẩm. Đây chính là nền tảng cơ bản để bạn bắt đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Và đặc biệt hơn hết là những hiểu về sản phẩm thì mới có thể bán được hàng. Vì vậy, bạn không cần lo lắng, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn, chỉ cần bạn có đam mê và sự nhiệt tình. 
Trở thành đại lý của nhà Cenly, bạn không cần lo lắng phải đi một mình
Trở thành đại lý của nhà Cenly, bạn không cần lo lắng phải đi một mình
  • Cenly Organic cũng hỗ trợ hình ảnh về sản phẩm cũng như đưa ra nhiều chính sách ưu đãi trong việc bán hàng. Mọi hình ảnh sản phẩm đều sẽ lấy từ công ty chính thống. Bên cạnh đó, Cenly còn mở ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Bạn chỉ việc bán hàng chất lượng cao, mọi chuyện còn lại đã có Cenly lo.
  • Du lịch hằng năm, thưởng đến 80% cấp cao nhất. Đây là sự quan tâm mà Cenly dành cho các hệ thống của mình. Chỉ cần bạn nỗ lực, mọi công sức đều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Đây sẽ là những phần thưởng giúp bạn có thêm động lực tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong tương lai.
  • Liên tục thay đổi và bứt phá khỏi mọi rào cản của bản thân mình. Để bạn dễ dàng theo đuổi ước mơ và kiếm thêm thu nhập, Cenly có những chương trình đào tạo phù hợp, giao lưu, trao đổi dành cho các hệ thống bán hàng, điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn cho riêng mình.

Với sự tâm huyết với nghề, cùng niềm đam mê làm đẹp với bao chị em phụ nữa, Cenly không còn là nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn nữa mà đã trở thành ngôi nhà chung mở rộng vòng tay đón chào các bạn đến chung tay góp sức và trở thành thành viên của gia đình Cenly.

 

Xem thêm:

LIÊN HỆ