5 cách nhận diện thảo mộc Cenly hàng giả

Cách nhận diện thảo mộc Cenly

Dưới đây là 5 cách nhận diện thảo mộc Cenly hàng giả mà mọi người không nên bỏ qua. Sản phẩm Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thảo dược tự nhiên, an toàn và có ích cho sức khỏe của người sử dụng. 

Nhiều khách hàng thân thiết của Cenly đã phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm thảo mộc Cenly hàng giả kém chất lượng dần dần xuất hiện, được rao bán tràn lan trên thị trường với mức giá rất thấp. Vì thế người tiêu dùng cần trang bị cho mình những thông tin nhận diện thảo mộc Cenly hàng giả để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình.

Nhận diện thảo mộc Cenly hàng giả qua giá bán và thông tin trên website Cenlyvietnam.vn

Trước khi mua hàng quý khách nên tham khảo thông tin ở địa chỉ website chính thống Cenlyvietnam.vn nhằm loại bỏ ngay từ đầu những thảo mộc Cenly hàng giả.

Tất cả các sản phẩm của Cenly đều có một mức giá chung trong toàn hệ thống là 510.000 VNĐ cho một hộp thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly. Các bạn có thể xem qua thành phần, công dụng chi tiết nhất của sản phẩm. 

Các bạn không nên chọn mua các sản phẩm có mức giá chênh lệch với mức giá niêm yết trên hệ thống ảnh hưởng đến sức khoẻ và quyền lợi tiêu dùng của bạn. Vì thị trường thảo mộc Cenly hàng giả vô cùng tinh vi thu hút khách hàng với mức giá siêu rẻ mà mẫu mã và bao bì mang thương hiệu Cenly nếu các bạn không để ý có thể mua nhầm thảo mộc Cenly hàng giả. Điều này mang lại những vấn đề nguy hiểm cho sức khoẻ và “tiền mất tật mang”.

Các website giả mạo bán thảo mộc Cenly hàng gi nên cẩn thận
Các website giả mạo bán thảo mộc Cenly hàng gi nên cẩn thận

Tránh mua nhầm thảo mộc Cenly hàng giả bằng tính năng Location Store

Lựa chọn đại lý, hệ thống bán hàng chính hãng Cenly là vô cùng quan trọng. Vậy làm sao có thể chọn đúng hệ thống bán hàng chính hãng Cenly? Các bạn sử dụng ngay tính năng xác minh sản phẩm chính hãng ngay trên website chính thống Cenlyvietnam.vn, thực hiện các thao tác đơn giản sau để an tâm mua hàng chính hãng

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” bên trái màn hình điện thoại
  • Bước 2: Chọn thành phố/ tỉnh và quận/ huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu.
Tránh mua nhầm thảo mộc Cenly hàng giả bằng tính năng Location Store
Tránh mua nhầm thảo mộc Cenly hàng giả bằng tính năng Location Store

Tính năng Location Store sẽ tự động hiển thị trên màn hình các địa chỉ chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính gần nhất. Bạn có thể nhấp vào icon vị trí bất kỳ để xem thêm thông tin. Giao diện trực quan, dễ nhìn, quen thuộc với hầu hết mọi người. Tính năng được tối ưu để xem trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Khách Hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh và thao tác với bản đồ như khi sử dụng Google Map. Các bạn sử dụng tính năng này sẽ loại bỏ được những sản phẩm thảo mộc Cenly hàng giả ngay từ đầu.

Nhận diện thảo mộc Cenly hàng giả qua tem chống giả

Một trong những biện pháp nhận diện thảo mộc Cenly hàng giả chính là dựa vào tem chống hàng giả. Cenly đã cho ra đời mẫu tem chống hàng giả có kèm mã code. Tem này sẽ được in trên bao bì của mỗi sản phẩm Cenly chính hãng. Đặc trưng của tem chống hàng giả chính hãng được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. Ngược lại, tem trên sản phẩm giả chỉ là một tem màu vàng bóng dán trên thân hộp.

Mã code được phủ lớp màu bạc trên tem chống hàng giả, mã này sẽ giúp bạn xác minh sản phẩm chính hãng nhanh nhất. Để đảm bảo độ chính xác và tránh mã code bị làm giả, mỗi mã chỉ được kiểm tra tối đa 2 lần. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra kỹ phần lớp phủ bạc không bị bong tróc, trầy xước.

Nhận diện thảo mộc Cenly hàng giả qua tem chống giả
Nhận diện thảo mộc Cenly hàng giả qua tem chống giả

Đối với hàng giả nhái thương hiệu Cenly, khi giao hàng sẽ không cho bạn bóc seal và check mã code xác minh hàng chính hãng. Ngay khi gặp tình huống này, bạn hãy trả hàng lại cho nhà sản xuất vì đây là hàng giả. Chỉ có thảo mộc Cenly hàng giả mới giới hạn khách hàng xác minh sản phẩm chính hãng.

Nhận diện thảo mộc Cenly hàng giả bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng

Khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng camera điện thoại, hệ thống sẽ dẫn bạn đến link xác minh sản phẩm chính hãng. Hoặc bạn có thể thực hiện thao tác trực tiếp với các bước xác minh sản phẩm chính hãng sau đây

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc trái của màn hình điện thoại
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé!
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. 

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi

Tính năng xác minh chính hãng Cenly
Tính năng xác minh chính hãng Cenly

Lúc này hệ thống Cenly sẽ quét mã code và thông tin của khách hàng. Nếu màn hình hiển thị “Sản phẩm chính hãng”, khách hàng có thể yên tâm nhận hàng và trải nghiệm. Nhưng nếu màn hình hiển thị “Cảnh báo hàng giả” khách hàng hãy trả lại hàng ngay và cảnh báo mọi người tránh xa những địa chỉ bán hàng giả hàng nhái để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi cho bản thân.

Trên đây là 5 cách nhận diện thảo mộc Cenly hàng giả nhất định phải biết. hiện nay Cenly đã có hệ thống đại lý trên toàn quốc. Do đó, bạn có thể mua sản phẩm Cenly chính hãng tại các đại lý này. Và đừng quên truy cập https://cenlyvietnam.vn/ để mua sản phẩm Cenly chính hãng và đúng giá nhất. Ngoài ra, Cenly còn có đội ngũ đại lý chi nhánh Cenly chính hãng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn tốt nhất!