5 cách nhận biết giảm cân Cenly hàng giả

Nhận biết giảm cân Cenly hàng giả

Sau đây là 5 cách nhận biết giảm cân Cenly hàng giả. Thương hiệu Cenly nổi tiếng với sản phẩm thảo mộc giảm cân là mối quan tâm hàng đầu của chị em có nhu cầu làm đẹp từ thiên nhiên. Tuy nhiên, đối tượng khách hàng mới cũng chính là đối tượng dễ bị “mắc bẫy” của các cơ sở kinh doanh hàng giả, hàng nhái nhất. Vậy làm sao để những khách hàng không là nạn nhân của hàng giả – hàng nhái Cenly để bảo vệ sức khoẻ cho chính mình? Bài viết cung cấp thông tin 5 cách nhận biết giảm cân Cenly hàng giả quý khách hàng không thể bỏ qua. Hãy theo dõi cùng Cenly nhé!

Nhận diện giảm cân Cenly hàng giả qua các thông tin trên website chính thống cenlyvietnam.vn

Trước một thực trạng nhức nhối là giảm cân Cenly hàng giả tràn lan và dần trở nên khó kiểm soát trên thị trường, việc thông tin đến khách hàng cách thức nhận biết hàng chính hãng là điều vô cùng cấp thiết. Quý khách hàng lưu ý giúp Cenly là địa chỉ website chính thống Cenlyvietnam.vn chuyên cung cấp các thông tin về sự kiện, sản phẩm mới,…đến khách hàng. Đặc biệt hệ thống tính năng xác minh sản phẩm duy nhất để đảm bảo người tiêu dùng có thể phát hiện giảm cân Cenly hàng giả. Đồng thời thương hiệu Cenly không ngừng nâng cấp tem chống giả có mã code và những thông tin cấp thiết đến khách hàng để bảo vệ mọi người khỏi vấn nạn hàng giả hàng nhái. Một trong những ưu tiên hàng đầu của Công ty Cenly Organic chất lượng sản phẩm và hỗ trợ các tính năng ưu việt trên website đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Website giả mạo bán giảm cân Cenly hàng giả
Website giả mạo bán giảm cân Cenly hàng giả

Nhận diện giảm cân Cenly hàng giả bằng tính năng Location Store

Tính năng Location Store là một trong những tính năng mới nhất mà Cenly mới sử dụng để giúp khách hàng có thể nhận diện được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái bằng cách tìm ra đại lý trong vòng bán kính 20km với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường,… Chọn lọc hệ thống bán hàng uy tín vô cùng quan trọng trong bước đầu nhận biết giảm cân Cenly hàng giả. Làm sao để sử dụng tính năng Location Store? Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác:

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố/ tỉnh và quận/ huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu.

Tính năng này sẽ giúp bạn tìm được đại lý chính thức của Cenly gần bạn nhất. Từ đó, bạn có thể sở hữu sản phẩm Cenly chính hãng nhanh nhất mà không cần lo lắng vấn đề hàng giả nữa.

Nhận biết giảm cân Cenly hàng giả bằng tính Location Store
Nhận biết giảm cân Cenly hàng giả bằng tính Location Store

Nhận diện giảm cân Cenly hàng giả qua tem chống giả có mã code

Mỗi sản phẩm của Cenly đều có một tem có mã code chống giảm cân Cenly hàng giả trên bao bì. Làm sao để phân biệt được đâu là tem của sản phẩm chính hãng và đâu là tem của hàng nhái, hàng giả? Theo Cenly cho biết tem chính hãng được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. Trên tem chống hàng giả của Cenly sẽ có một mã code dưới lớp phủ bạc để xác minh sản phẩm. Mã code là duy nhất trên mỗi sản phẩm. Để đảm bảo độ chính xác và tránh mã code bị làm giả, mỗi mã chỉ được kiểm tra tối đa 2 lần. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra kỹ phần lớp phủ bạc không bị bong tróc, trầy xước. Mã code được đội ngũ Cenly tạo bởi thuật toán đặc biệt không thể giải mã ngược. Đây là những cải tiến của Cenly để khách hàng có thể kiểm tra nhanh sản phẩm ngay khi mua hàng và bảo vệ quyền lợi tiêu dùng.

Đối với giảm cân Cenly hàng giả, khi giao hàng sẽ không cho bạn bóc seal và check mã code xác minh hàng chính hãng. Ngay khi gặp tình huống này, bạn hãy trả hàng lại cho nhà sản xuất vì đây là hàng giả. Chỉ có hàng giả nhái Cenly mới giới hạn khách hàng xác minh sản phẩm chính hãng.

Nhận diện giảm cân Cenly hàng giả qua tem chống giả có mã code
Nhận diện giảm cân Cenly hàng giả qua tem chống giả có mã code

Nhận diện giảm cân Cenly hàng giả bằng tính năng xác minh hàng chính hãng

Khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng camera, sau đó hệ thống sẽ dẫn bạn đến link xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.

Hoặc truy cập website Cenlyvietnam.vn để kiểm tra sản phẩm với mã code bên dưới lớp phủ bạc. Cách thức xác minh sản phẩm chính hãng rất đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc phải của thanh menu trên đầu trang.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé.
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi. 

Nhận biết giảm cân Cenly hàng giả bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng.
Nhận biết giảm cân Cenly hàng giả bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng.

Nhận diện giảm cân Cenly giả qua giá

Hiện nay trên thị trường giảm cân Cenly hàng giả được rao bán ngập tràn trên các kênh thương mại điện tử cùng với mức giá chỉ bằng ½ hay ⅓ hàng chính hãng Cenly. Hàng giả thường khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Người tiêu dùng nếu không trang bị sẵn một số kiến thức để nhận biết thì sẽ dễ dàng mua lầm hàng giả, tiền mất tật mang.

Một trong những cách phân biệt hàng thật giả Cenly nhanh nhất chính là kiểm tra giá bán sản phẩm. Hiện nay, Cenly đã quy định một mức giá chung cho tất cả các sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo của công ty là 510.000 VNĐ/Hộp sản phẩm trên toàn hệ thống lẫn chi nhánh. Đối với các sản phẩm khác của Cenly, bạn nên tham khảo giá sản phẩm trên website chính thức của Cenly Việt Nam là https://cenlyvietnam.vn. Cách này sẽ giúp bạn phân biệt hàng thật giả Cenly tốt nhất. Không nên mua sản phẩm có mức giá chênh lệch với mức giá Cenly đã được niêm yết trên hệ thống. 

Cenly đã quy định một mức giá chung cho thảo mộc giảm béo là 510.000 VNĐ/Hộp
Cenly đã quy định một mức giá chung cho thảo mộc giảm béo là 510.000 VNĐ/Hộp

Sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng luôn là động lực để Cenly nỗ lực hoàn thiện hơn nữa cả về sản phẩm và hệ thống. Với tính năng xác minh sản phẩm chính hãng, Cenly hy vọng sẽ tiếp tục là thương hiệu uy tín, đồng hành và phục vụ phái đẹp trên con đường tìm kiếm phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Hãy trang bị cho mình những kiến thức về hàng giả – hàng thật Cenly. Các bạn đừng quên 5 cách nhận biết giảm cân Cenly hàng giả nhé!