3 Mẹo xác thực hàng thật Cenly đơn giản nhất cho chị em

Bộ sản phẩm Cenly chính hãng 

Xác thực hàng thật Cenly điều bạn cần làm đầu tiên khi mua sản phẩm Cenly. Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng, ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển. Một vóc dáng khỏe mạnh, không quá béo cũng không quá gầy là mơ ước của đa số phụ nữ ngày nay. Cenly đã ra đời và biến ước mơ của không ít chị em thành hiện thực, từ đó trở thành một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc nhờ chất lượng và sự tin tưởng. Cũng chính vì thế mà hàng giả, hàng nhái Cenly ngày càng xuất hiện dày đặc trên thị trường khiến khách hàng hoang mang không biết đâu là thật, đâu là giả. Để bảo vệ quyền lợi khách hàng của mình, Cenly sẽ gợi ý cho bạn một vài mẹo xác thực hàng thật Cenly đơn giản nhất. 

Xác thực hàng thật Cenly dựa vào tem chống hàng giả

Đối với những khách hàng thân thiết của Cenly có lẽ đã quen thuộc với tem chống hàng giả, hàng nhái này. Nhưng đối với những khách hàng mới lần đầu sử dụng sản phẩm của hãng hãy chú ý đặc biệt tới điều này bỏi đây là chìa khóa của việc xác thực hàng thật Cenly.

Dựa vào tem chống hàng giả để xác thực hàng thật Cenly
Dựa vào tem chống hàng giả để xác thực hàng thật Cenly

Trên bao bì của mỗi sản phẩm chính hãng Cenly sẽ có hai loại tem: Tem GMP ở góc dưới bên trái hộp và tem chống hàng giả hàng nhái ở phía trên bên phải hộp.

Có nhiều cơ sở kinh doanh vẫn có thể làm giả nhái loại tem này của Cenly. Chính vì thế bạn cần soi kỹ các đặc điểm của tem chống hàng giả hàng nhái. Ở tem chống hàng giả của sản phẩm chính hãng Cenly sẽ có mã QR và mã code ngay dưới lớp phủ bạc. Mã code là duy nhất trên mỗi sản phẩm. Mỗi mã code đều được gen bởi thuật toán đặc biệt, không thể giải mã ngược. 

Để chắc chắn sản phẩm bạn cầm trên tay là sản phẩm chính hãng Cenly. Hãy kiểm tra ngay trên Website cenlyvietnam.vn với mã code bạn vừa cào được:

  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấn vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và mã code. 

Lúc này hệ thống chính hãng Cenly sẽ quét mã code bạn vừa nhập và cho kết quả. Nếu màn hình hiển thị “Sản phẩm chính hãng” thì bạn đã xác thực hàng thật Cenly thành công và có thể yên tâm sử dụng. Ngược lại nếu trên màn hình hiển thị “Cảnh báo hàng giả” thì chắc chắn sản phẩm bạn cầm trên tay là hàng giả, hàng nhái Cenly

Xác thực hàng thật Cenly dựa vào bao bì sản phẩm

Có nhiều cách để bạn có thể xác thực hàng thật Cenly khi dựa vào bao bì sản phẩm. 

Bộ sản phẩm Cenly chính hãng 
Bộ sản phẩm Cenly chính hãng

Về màu sắc: Sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly: Vỏ hộp được thiết kế cực kỳ chắc chắn với màu sắc trắng sáng với các hoa văn chìm và logo được in đậm, sắc nét. Sản phẩm thảo mộc hỗ trợ tăng cân Weight Gain Cenly: Vỏ hộp có màu đỏ nâu với gia công chắc chắn có kèm logo Cenly. Sản phẩm kem tan mỡ Cenly: Vỏ hộp cũng có màu sắc trắng sáng, và có in bên ngoài các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên của kem tan mỡ Cenly 

Chữ trên bao bì sản phẩm Cenly hàng thật rõ ràng, không bị nhòe mực. Mặt trước in tên sản phẩm và thương hiệu Cenly, mặt sau in công dụng, thành phần và cách sử dụng. Đối với hai sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly và Thảo mộc Weight Gain Cenly: Khi mở hộp ra bạn sẽ thấy một túi zip màu bạc ở mặt sau và trong suốt ở mặt trước có chứa 30 viên nén thảo mộc kèm một túi chống ẩm. Đối với sản phẩm kem tan mỡ Cenly: Bên trong hộp giấy là sản phẩm kem tan mỡ có dạng hũ 

Xác thực hàng thật Cenly dựa trên giá thành sản phẩm

Để đảm bảo tính độc quyền và đồng nhất, Cenly đã quy định chỉ có một mức giá niêm yết cho toàn bộ hệ thống . Chính vì thế sẽ không có chuyện, bất cứ nơi nào nhập được hàng rẻ hơn rồi về bán lại rẻ hơn cho người tiêu dùng được.

Mức giá niêm yết để xác thực hàng thật Cenly
Mức giá niêm yết để xác thực hàng thật Cenly

3 mức giá bạn cần chú ý khi mua sản phẩm Cenly đó là 510.000 đồng, 490.000 đồng, 290.000 đồng lần lượt là giá của bộ ba sản phẩm Cenly Organic độc quyền: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, thảo mộc hỗ trợ tăng cân Weight Gain Cenly và kem tan mỡ Cenly. 

Nếu bạn thấy trên Facebook hay các sàn thương mại điện tử bán rẻ hơn mức giá này thì đó là hàng giả, hàng nhái nhé.

Nhưng đây chỉ là cách để bạn nhận biết những mặt hàng giả, hàng nhái Cenly giá rẻ tràn lan trên thị trường. Vì vẫn có những doanh nghiệp bán sản phẩm giả nhái với mức giá bằng giá niêm yết của hãng. Lúc này người tiêu dùng cần tỉnh táo để không bị “mắc bẫy” bằng cách xác minh sản phẩm trên website chính hãng cenlyvietnam.vn – Đây là cách xác thực hàng thật Cenly chính xác nhất.

Cenly luôn cố gắng cải tiến hết mình hệ thống hoạt động. Với mong muốn mỗi khách hàng đến với Cenly đều được cầm trên tay những sản phẩm chính hãng, và không là nạn nhân của hàng giả hàng nhái. Chị em hãy bỏ túi một vài mẹo xác thực hàng thật Cenly đơn giản để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, người thân và bạn bè.